Dak Nong: Hai me con tu vong thuong tam do duoi nuoc hinh anh 1(Ảnh minh họa: Phan Thị Sáu/TTXVN)

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) Nguyễn Quốc Hải cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai mẹ con tử vong, trong đó người mẹ đang mang thai khoảng 4-5 tháng.

Trước đó, vào chiều 22/5, chị Hoàng Thị Lê (sinh năm 1995) cùng con gái là cháu Vũ Thị Cẩm Ly (sinh năm 2015) trú tại thôn 2, xã Quảng Tâm đi cắt cỏ.

Trong lúc đang cắt cỏ, cháu Ly đến gần hồ nước để chơi và không may ngã xuống hồ. Thấy con bị ngã, chị Lê nhảy xuống cứu. Tuy nhiên do không biết bơi, cả hai mẹ con cùng bị đuối nước.

[Đắk Nông: Một học sinh lớp 8 đuối nước tử vong tại thác 5 tầng]

Sự việc được một cháu bé là con lớn (sinh năm 2014) của chị Lê nhìn thấy. Đến khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, khi chồng của chị Lê về nhà, cháu bé nói với bố là mẹ và em bị rơi xuống hồ.

Sau đó, người chồng huy động người thân, gia đình tổ chức đi tìm kiếm và trình báo lên cơ quan chức năng. Tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai nạn nhân, đồng thời khám nghiệm hiện trường và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo Ủy ban Nhân dân xã Quảng Tâm, xã đã hỗ trợ 2 triệu đồng/nạn nhân để gia đình lo hậu sự. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

Ngọc Minh (TTXVN/Vietnam+)