ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 16 tháng 6 năm 2021 – Dash Living, cộng đồng sống có dịch vụ nổi tiếng ở châu Á, =vừa thông báo đã tiếp quản Hmlet St Peters ở Sydney, một khu nhà gồm 82 phòng nằm ở rìa khu trung tâm thương mại của Sydney. Khu nhà này sẽ sớm được đổi tên thành Dash Living St Peters.

Khu nhà ở trên địa bàn St Peters nằm ở một trong những quận sôi động nhất của Sydney, chỉ cách ga xe lửa 5 phút đi bộ và gần Trung tâm mua sắm Metro Marrickville. Tại đây còn có nhiều trạm dừng xe buýt, nhiều quán bar sành điệu, quán ăn địa phương và hàng loạt các cửa hàng. Công viên Sydney cách đó chỉ khoảng 200 m.

Việc Dash Living tiếp quản bất động sản này đánh dấu bước đầu tiên trong quá trình mở rộng địa bàn hoạt động sang Australia và cũng là bước đầu tiên sau khi huy động được hơn 8,8 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A được công bố vào tháng 3 năm nay. Việc triển khai dự án này là một cột mốc quan trọng trong quá trình mở rộng nhanh chóng của Dash Living trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, phản ánh cam kết và nỗ lực mang lại sự linh hoạt hơn và trải nghiệm sống tốt hơn cho những người sống tại hoặc đến thăm các thành phố có giá sinh hoạt đắt đỏ trong khu vực.

Ông Aaron Lee, Người sáng lập Dash Living cho biết: “Việc tiếp quản bất động sản St Peters là một cột mốc quan trọng để chúng tôi mở rộng mạng lưới của Dash Living sang Australia. Với vị trí đắc địa ở Sydney, bất động sản này sẽ được chúng tôi sử dụng làm dự án sống chung (co-living) đầu tiên và cung cấp chỗ ở có giá trị tuyệt vời, cơ sở vật chất tốt, với giá cả phải chăng cho khách thuê nhà. Ngoài ra, tất cả người thuê đều được tiếp cận với cộng đồng người thuê và dịch vụ khách hàng tập trung toàn cầu của chúng tôi, bao gồm các sự kiện và đặc quyền về phong cách sống. Dự án bất động sản này rất phù hợp với khái niệm kinh tế sống chung và chia sẻ của Dash Living”.

Khu nhà ở St Peters có tổng cộng 82 phòng với nhiều loại phòng có kích thước khác nhau, từ phòng nhỏ có giá cả rất phải chăng, tiện dụng và ấm cúng, phòng thông thường và phòng chính, cho đến các căn hộ có tối đa 4 phòng ngủ. Khách thuê có thể tận hưởng tiện nghi tiệc nướng và không gian xanh ngoài trời cho phép khách hòa mình với những người cùng chí hướng đang lưu trú tại đó, đồng thời có cơ hội sử dụng phòng tập thể dục, khám phá quán café và các quán ăn khác trong khu vực lân cận. Đây là một địa điểm lý tưởng cho tất cả các loại khách hàng từ các cá nhân đến các gia đình lớn.

Được thành lập bởi doanh nhân Aaron Lee vào năm 2014, Dash Living đã áp dụng mô hình quản lý tài sản gọn nhẹ cho thời gian lưu trú dài hạn, cùng với phần mềm dạng dịch vụ (Software-as-a-Service: saas) với chủ nhà. Thành công của mô hình được thể hiện qua sự phát triển của Dash Living trên khắp châu Á – Thái Bình Dương. Với việc bổ sung thêm bất động sản ở St Peters, Sydney (Australia), Dash Living hiện có tổng cộng hơn 1.300 căn hộ bao gồm căn hộ dịch vụ, nhà chung cư và phòng khách sạn.

Thông tin về Dash Living

Dash Living là giải pháp cho thuê thế hệ mới của châu Á tại Hồng Kông, Singapore, Tokyo và Sydney. Được thành lập bởi doanh nhân Aaron Lee, Dash Living được đầu tư bởi các công ty đầu tư mạo hiểm như MindWorks Ventures, Grosvenor, Taronga Ventures… Sứ mệnh của Dash Living là tạo ra một cộng đồng lưu trú toàn cầu, thông qua việc chia sẻ kinh tế, công nghệ và trải nghiệm người thuê nhà độc đáo, trao quyền cho các người thuê đô thị sành điệu sinh sống và phát triển mạnh ở những thành phố có giá cả sinh hoạt vào loại đắt đỏ nhất trên thế giới.

Website: www.dash.co


#DashLiving

Giang Tran