SINGAPORE – Media OutReach – Delta, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp năng lượng và các giải pháp quản lý nhiệt, vừa giới thiệu hệ sinh thái độc đáo của các giải pháp thông minh và tiết kiệm năng lượng cho sản xuất công nghiệp 4.0, kết nối và thành phố thông minh sống xanh tại Sự kiện Chuyển đổi Công nghiệp ASIA-PACUAL (ITAP) 2019, một sự kiện của Hannover Messe.

Phòng trưng bày của Delta nêu bật những lợi ích mà khách hàng có thể tận dụng Internet công nghiệp dựa trên nền tảng đám mây DIACloud (IIoT) của mình để kết nối từ xa, quản lý năng lượng và kiểm soát các giải pháp cho hoạt động của nhà máy thông minh. Các giải pháp bền vững của Delta cũng giúp khách hàng có nhiều doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng và hiệu quả hơn, trong khi tận hưởng lối sống an toàn hơn, được kết nối hơn.

Ông Jackie Chang, Phó chủ tịch của Delta Electronics Đông Nam Á và Ấn Độ, cho biết: “Các giải pháp Delta giải quyết nhu cầu của xu hướng toàn cầu và giải quyết các vấn đề chính về an ninh, sinh kế và hiệu quả mà chúng tôi mong đợi ở thành phố thông minh. Sản xuất thông minh Delta để giúp các nhà sản xuất trên toàn khu vực nắm bắt cơ hội để tăng hiệu suất và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng toàn cầu của họ”.

Khách tham quan gian hàng của Delta được trải nghiệm sản xuất thông minh, thông qua việc khám phá một màn hình tương tác của danh mục sản phẩm tự động hóa công nghiệp rộng lớn của Delta được tích hợp dưới dạng giải pháp Internet vạn vật (IoT) của nhà máy thông minh DIA. Bảng điều khiển sản phẩm bao gồm bộ định tuyến, hệ thống thị giác máy, ổ đĩa và điều khiển được sử dụng cho các hoạt động sản xuất và xây dựng tự động. Khách hàng còn được thưởng thức tách cà phê được pha chế bởi cánh tay robot có khớp nối 6 trục của Delta và máy pha cà phê Crown Coffee.

Tại khu vực thành phố thông minh, Delta đã trình bày Nền tảng quản lý tòa nhà dựa trên IoT, cho phép các tòa nhà xanh với Hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) thông minh và thân thiện với môi trường, chiếu sáng, thang máy, thiết bị giám sát. Hệ thống toàn diện này tận dụng các công nghệ của các công ty con của Delta là LOYTEC và Delta Controls, có khả năng tương thích với tất cả các giao thức mở điều khiển tòa nhà, bao gồm BACNet, DALI, KNX, Modbus, EnOcean, OPC và LonMark. Ngoài ra, máy chiếu Vivitek của Delta và các sản phẩm màn hình Novotouch kết hợp với nhau để làm cho cuộc sống công việc và gia đình hiệu quả, thoải mái và thú vị hơn.

Delta cũng giới thiệu các giải pháp cơ sở hạ tầng năng lượng hỗ trợ các xu hướng lớn trên toàn cầu về Xe điện (EV) và lưu trữ năng lượng. Máy sạc AC Mini Plus EV 7,36kW của Delta nhỏ gọn có công suất cao là sự lựa chọn hoàn hảo để sạc tại nhà và nơi làm việc. Hệ thống lưu trữ năng lượng pin Li-ion với hệ thống điều hòa năng lượng riêng của Delta và bộ cung cấp điện liên tục Modulon DPH500 Series (UPS) là một bản sao lưu cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp quan trọng như trung tâm dữ liệu, nhà máy và bệnh viện.

Một điểm nhấn quan trọng khác tại triển lãm là một biên bản ghi nhớ (MoU) được ký kết vào ngày 24 tháng 10 giữa Delta và JTC Corporation, một công ty bất động sản nhà nước Singapore do Bộ Thương mại và Công nghiệp quản lý có trụ sở tại Jurong, Singapore. Theo đó, Delta sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với JTC Corporation để đẩy nhanh việc áp dụng Công nghiệp 4.0 giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ của JTC, trong khi phát triển đào tạo tự động hóa công nghiệp đẳng cấp thế giới ở nước này. 

Delta chào đón khách tham quan tại triển lãm của mình tại ITAP 2019 tại Hội trường 3, Gian hàng số 3, từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 10. Trong các buổi giao dịch, các chuyên gia tự động hóa công nghiệp và tự động hóa công nghiệp của Delta đã thuyết trình và tham quan các hướng dẫn về các sản phẩm và giải pháp của công ty.

Điểm nổi bật của Triển lãm Delta tại ITAP 2019

Sản xuất thông minh

Giải pháp nhà máy thông minh: Kết hợp các hệ thống phần mềm của Delta dựa trên nền tảng đám mây IIoT để tạo điều kiện quan sát giám sát 360 độ về hoạt động sản xuất và nhà máy. Các hệ thống được chú trọng, bao gồm: hệ thống DIAView SCADA cho thiết bị sản xuất và giám sát dữ liệu vận hành cơ sở nhà máy; và Hệ thống quản lý năng lượng DIAEnergie quản lý sử dụng năng lượng tổng thể của nhà máy.Giải pháp hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC): Tích hợp đầy đủ các ổ đĩa động cơ AC của Delta để kiểm soát nhiều quạt và máy bơm nâng cao hiệu quả. Giải pháp sử dụng bộ điều khiển logic lập trình và giao diện máy người để điều khiển vận hành hệ thống và có đồng hồ đo điện để theo dõi và thu thập dữ liệu tiêu thụ năng lượng để tạo ra một giải pháp tổng thể tiết kiệm năng lượng, hiệu quả cao cho các hệ thống HVAC.Bản thử nghiệm máy pha cà phê Robotic Arm: Giới thiệu robot 6 trục hoàn toàn tự động của Delta, được đặt trên xe đẩy, hoạt động với máy của quán cà phê IoT thông minh Crown Coffee để pha cà phê nhanh hơn năm lần so với bất kỳ người pha chế nào với cà phê chất lượng cao. Với Robot của Delta giúp pha cà phê tuyệt vời mọi lúc, các thợ pha chế có thể tập trung năng lượng của họ vào việc thu hút và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Robotics, IOT và trí tuệ nhân tạo (AI) hợp tác để di chuyển nguồn nhân lực từ các nhiệm vụ trần tục sang phục vụ với một liên lạc duy nhất của con người. Bản demo này cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tương lai, nơi robot và con người cùng tồn tại và bổ sung cho nhau để tạo ra trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng .

Thành phố thông minh 

-Giải pháp tự động hóa tòa nhà:

Hệ thống tự động hóa phòng: Dòng điều khiển Delta O3, bao gồm bộ điều khiển và cảm biến phòng, là một giải pháp điều khiển và cảm biến thông minh lấy con người làm trung tâm. Bộ điều khiển phòng O3 kết hợp I / O mô-đun với tích hợp cấp phòng và là một giải pháp hoàn chỉnh kết hợp điều khiển hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), truy cập và điều chỉnh ánh sáng trong một hệ thống mô-đun. Trung tâm cảm biến O3 cung cấp giải pháp cảm biến tất cả trong một cho HVAC, truy cập, điều khiển ánh sáng, âm thanh và chuyển động để mang lại trải nghiệm cư ngụ nâng cao.Chiếu sáng đường phố thông minh: Ngoài việc cung cấp ánh sáng mạnh, ít năng lượng, Giải pháp chiếu sáng đường phố thông minh Delta kết hợp cảm biến môi trường, camera giám sát, bộ sạc EV và màn hình hiển thị tất cả trên một cực. Giải pháp đa diện này là một tài sản cho bất kỳ không gian riêng tư hoặc công cộng. Giải pháp có thể đo chất lượng không khí, đảm bảo giám sát an ninh và hoạt động như một nguồn cung cấp năng lượng cho EV, đồng thời cũng chia sẻ thông tin và dữ liệu về chất lượng không khí và trạng thái sạc của EV thông qua màn hình hiển thị.Giám sát thông minh: Camera Fisheye của VIVOTEK tự hào với công nghệ cảm biến ánh sáng CMOS và độ phân giải 12 megapixel để cung cấp chất lượng hình ảnh video tối ưu, cả hai đều có 180 ° hoặc 360 ° tùy theo thông số cài đặt. Điều này làm cho giải pháp này trở nên lý tưởng cho các địa điểm đông người, yêu cầu các tiêu chuẩn bảo mật cao như sân bay, trung tâm mua sắm và tổ hợp văn phòng.

Nguồn cung cấp năng lượng

Cung cấp điện công nghiệp y tế: Dòng sản phẩm cung cấp năng lượng có thể định cấu hình MEG-A được thiết kế để sử dụng cho cả ứng dụng y tế và công nghiệp và hỗ trợ tối đa 4 đầu ra cách ly cho tối đa 1,2kW. MEG-2K1A6 có thể chứa 6 đầu ra bị cô lập với công suất tối đa 2,1kW. Các sản phẩm này có thể được cấu hình cho điện áp đầu ra từ 2Vdc đến 60Vdc.Sê-ri cung cấp năng lượng đường ray CliQ VA DIN với màn hình LCD: Bộ nguồn này có màn hình LCD cho dòng điện đầu ra, điện áp đầu ra, dòng giữ cực đại, tuổi thọ và dữ liệu nhiệt độ môi trường. Sản phẩm mật độ năng lượng cao này được thiết kế theo các tiêu chuẩn an toàn công nghiệp lớn.Sê-ri cung cấp điện khung mở Delta PJU có chức năng DC-UPS tích hợp: Các mô hình PJU sẽ chuyển sang hoạt động bằng pin (không bao gồm pin) mà không bị gián đoạn trong trường hợp mất điện hoặc mất điện đầu vào AC bất ngờ.

Giải pháp Thông tin và Truyền thông

Cung cấp điện liên tục (UPS) DPH 500: Hệ thống UPS 3 pha mô-đun cung cấp bảo vệ năng lượng tối đa với công suất định mức và mật độ công suất hàng đầu trong ngành là 50kW trong mô-đun 3U.Pin lithium: Dòng UBR cho UPS có kết nối DC, công suất đầu ra lên tới 450kW và năng lượng lên tới 62,1kWh. Với tuổi thọ gấp đôi và bảo trì đơn giản hơn so với pin truyền thống, pin lithium-ion của Delta cung cấp cho người dùng tổng chi phí sở hữu (TCO) và quản lý pin tốt nhất.

Cơ sở hạ tầng năng lượng

Bộ sạc AC Mini Plus EV: Bộ sạc EV thân thiện với cài đặt với thiết kế nhỏ, đơn giản và thông minh, cung cấp giao diện sạc Loại 1 và Loại 2. Vỏ IP55 và IK08 của bộ sạc có thể thích ứng với môi trường trong nhà và ngoài trời và tích hợp với hệ thống phụ trợ, hoàn hảo cho các ứng dụng dân dụng và nơi làm việc.Biến tần PV: Biến tần PV M20A tiên tiến có công suất lên tới 20kW cho các ứng dụng thương mại và tự hào với hiệu suất năng lượng hàng đầu lên tới 98,3%, phù hợp với cả hệ thống PV trên mặt đất và trên mặt đất. Hệ thống lưu trữ năng lượng: Giải pháp này thúc đẩy công nghệ pin lithium-ion của Delta và tích hợp các giải pháp quản lý nhiệt và năng lượng riêng của Delta cho hiệu quả và độ tin cậy năng lượng tuyệt vời. Giải pháp đóng gói cung cấp lưu trữ năng lượng mô đun quy mô lớn nhưng cấp độ MWh để tăng cường và làm mịn sự cân bằng giữa lưới điện và các nguồn năng lượng tái tạo.

Máy chiếu và hiển thị 

Vivitek: Công ty Delta-Vivitek cung cấp một loạt các giải pháp trình chiếu để đáp ứng nhiều ứng dụng cá nhân, giáo dục và chuyên nghiệp. Từ máy chiếu kích thước bỏ túi đến máy chiếu địa điểm lớn, danh mục đầu tư của Vivitek cung cấp các tính năng và cải tiến mạnh mẽ, như công nghệ 3D và có sẵn trong một loạt các máy chiếu ném ngắn và siêu ngắn.Màn hình cảm ứng NovoTouch: Một giải pháp hiển thị màn hình phẳng tương tác trải dài từ sự hợp tác không dây và tương tác cảm ứng đến bảng hiệu kỹ thuật số và các tính năng quản lý dễ dàng cho văn phòng và lớp học. Với phạm vi kích thước màn hình hoàn chỉnh bao gồm độ phân giải 86 “, 75” và 65 “Ultra HD 4K (3.840 x 2.160), NovoTouch cung cấp cho người dùng các chi tiết nổi bật và màn hình hình ảnh tuyệt đẹp. Công nghệ đèn nền LED của nó cho phép hình ảnh sáng hơn, tuổi thọ cao hơn và chi phí năng lượng thấp hơn .

Thông tin về Delta

Được thành lập năm 1971, Delta là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các thiết bị chuyển đổi nguồn cung cấp điện và các sản phẩm quản lý nhiệt với một danh mục đầu tư phong phú các hệ thống tiết kiệm năng lượng thông minh và các giải pháp trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, tự động hóa tòa nhà, năng lượng viễn thông, cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu, sạc EV, năng lượng tái tạo, lưu trữ và hiển thị năng lượng, để phát triển sản xuất thông minh và các thành phố bền vững.

Với phương châm “Cung cấp các giải pháp sáng tạo, sạch và tiết kiệm năng lượng cho một ngày mai tốt hơn”, Delta tận dụng năng lực cốt lõi của mình để giải quyết các vấn đề môi trường quan trọng, như biến đổi khí hậu. Delta phục vụ khách hàng thông qua các văn phòng bán hàng, trung tâm R & D và các cơ sở sản xuất trải rộng trên gần 200 địa điểm trên khắp 5 châu lục.

Delta đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận toàn cầu về thành tích kinh doanh, công nghệ tiên tiến và cống hiến cho chương trình trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội (CSR). Kể từ năm 2011, Delta đã có tên trong danh mục Chỉ số Thế giới DJSI của Chỉ số Dow Jones S Bền vững trong 9 năm liên tiếp. Năm 2017, Delta đã được CDP (Carbon Disclosure Project) chọn là Cấp lãnh đạo biến đổi khí hậu trong năm thứ 2 liên tiếp.

Để biết thông tin chi tiết về Delta, hãy truy cập: www.deltaww.com

Giang Tran