ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 18 tháng 5 năm 2021 – Dettol Hồng Kông vừa công bố quan hệ đối tác với tư cách là Đối tác vệ sinh chính thức của Giải Cathay Pacific / HSBC Hong Kong Sevens năm 2021 và năm 2022. Giải này là một trong những lễ hội thể thao nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất của Đặc khu Hành chính Hồng Kông và người hâm mộ đến từ Hồng Kông và nhiều nước trên thế giới đang rất háo hức mong chờ sự kiện thể thao này được tổ chức trở lại.

Được ký kết bởi Reckitt, nhà sản xuất của thương hiệu Dettol, quan hệ đối tác sẽ chứng kiến Dettol giúp Liên đoàn Bóng bầu dục Hồng Kông (HKRU) thực hiện các quy trình vệ sinh nâng cao cho giải đấu, thúc đẩy thực hành an toàn và sức khỏe, đồng thời cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm vệ sinh cho tất cả người tham gia, người chơi, những người ủng hộ, các quan chức và cộng đồng HKRU. Các sản phẩm khử trùng bề mặt của Dettol cũng sẽ được sử dụng để giữ cho các cơ sở vật chất sạch sẽ, trong khi các khu vực có nước khử trùng sát khuẩn của Dettol sẽ được đặt tại các địa điểm thuận tiện của sân vận động trong suốt giải đấu.

Mối quan hệ hợp tác này còn mở rộng ra ngoài khuôn khổ Giải Cathay Pacific / HSBC Hong Kong Sevens. Công ty sẽ hỗ trợ truyền thông vệ sinh thông qua các sáng kiến HKRU khác, bao gồm cả chương trình Quay lại chơi, trong đó đưa ra các nguyên tắc rõ ràng và hướng dẫn an toàn cho các hoạt động và huấn luyện bóng bầu dục trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Công ty cũng sẽ là đối tác vệ sinh của “Giải đấu Thanh niên Năm mới 2022” – một giải đấu thường niên dành cho các cầu thủ bóng bầu dục trẻ tuổi có cơ hội thể hiện tài năng của họ.

Ông Pankaj Agarwal, Tổng giám đốc của Reckitt Hồng Kông, Đài Loan và Xuyên biên giới cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với HKRU trong giải đấu được nhiều người yêu thích này. Nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi là đặt người tiêu dùng và con người lên hàng đầu và Mục đích của chúng tôi là bảo vệ, chữa lành và nuôi dưỡng mọi người, trong việc theo đuổi không ngừng một thế giới sạch hơn, khỏe mạnh hơn. Là một trong những thương hiệu chất khử trùng đáng tin cậy nhất thế giới, thông qua việc này hợp tác, Dettol sẽ không chỉ bảo vệ sức khỏe của mọi người, mà còn trở thành đối tác bảo vệ những khoảnh khắc đẹp nhất của họ”.

Ông Robbie McRobbie, Giám đốc điều hành (CEO) của HKRU phát biểu: “Đã hơn hai năm kể từ khi nhiều đội nổi tiếng thế giới đến chơi tại Giải Cathay Pacific / HSBC Hong Kong Sevens và hơn bao giờ hết, chúng tôi háo hức mong chờ được chào đón tất cả mọi người trở lại vào tháng 11 tới. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Dettol, thương hiệu vệ sinh và sát trùng hàng đầu thế giới được hàng triệu người tin dùng, khi chúng tôi thực hiện các giao thức và biện pháp toàn diện để hỗ trợ việc đăng cai tổ chức Giải Cathay Pacific / HSBC Hong Kong Sevens đẳng cấp thế giới vào tháng 11 năm nay”.

Trên phạm vi toàn cầu, Dettol đã hợp tác với nhiều tổ chức hàng đầu trên thế giới, bao gồm Hiệp hội Bóng đá Anh (FA), Cricket Australia, Hilton Hotels và Hãng hàng không British Airways, để thực hiện mục đích thương hiệu của mình là bảo vệ những gì mọi người yêu thích – đó là gia đình, thể thao hoặc khoảnh khắc cuộc sống hàng ngày.

Thông tin về Reckitt

Reckitt (là tên giao dịch của nhóm công ty Reckitt Benckiser) tồn tại để bảo vệ, chữa lành và nuôi dưỡng mọi người trong mục tiêu không ngừng theo đuổi một thế giới sạch hơn, lành mạnh hơn. Reckitt tin rằng, việc tiếp cận với các dịch vụ vệ sinh, chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng chất lượng cao nhất là một quyền lợi, chứ không phải một đặc ân.

Với hơn 43.000 nhân viên làm việc trên toàn cầu, Reckitt là công ty đứng sau một số thương hiệu tiêu dùng đáng tin cậy và nổi tiếng nhất thế giới về vệ sinh, sức khỏe và dinh dưỡng, bao gồm Air Wick, Calgon, Cillit Bang, Clearasil, Dettol, Durex, Enfamil, Finish, Gaviscon, Harpic, Lysol, Mortein, Mucinex , Nurofen, Nutramigen, Strepsils, Vanish, Veet, Woolite…

Mỗi ngày, hơn 20 triệu sản phẩm Reckitt được bán ra trên phạm vi toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.reckitt.com

Thông tin về Liên đoàn Bóng bầu dục Hồng Kông (Hong Kong Rugby UnionHKRU)

Liên đoàn Bóng bầu dục Hồng Kông (HKRU) được thành lập vào năm 1952 và trở thành một liên đoàn trực thuộc Liên đoàn Bóng bầu dục thế giới (World Rugby) vào năm 1988. Năm 1968, HKRU trở thành thành viên sáng lập của Liên đoàn Bóng bầu dục châu Á (Asia Rugby) và cam kết phát triển môn thể thao này ở châu Á. Năm 2008, HKRU đã đăng cai tổ chức Cúp Bledisloe ở địa điểm trung lập đầu tiên – sau đó là trận đấu thứ hai vào năm 2010. Cúp Bledisloe là cuộc thi giữa 2 đội tuyển quốc gia của Australia và New Zealand đã được tổ chức từ những năm 1930. Năm 2013, HKRU tổ chức trận đấu đầu tiên giữa 2 đội Sư tử Anh và Ireland ở châu Á và năm sau tổ chức giải đấu vòng loại Olympic khu vực đầu tiên cho Rugby Sevens. HKRU là thành viên của Liên đoàn Thể thao & Ủy ban Olympic Hồng Kông, Trung Quốc và cung cấp cơ hội thi đấu bóng bầu dục nghiệp dư và mang tính cạnh tranh cho nam và nữ ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng.

Thông tin về Giải đấu The Hong Kong Sevens

Được thành lập vào năm 1976 và được Liên đoàn Bóng bầu dục Hồng Kông tổ chức hàng năm, Giải Cathay Pacific / HSBC Hong Kong Sevens là sự kiện quốc tế hàng đầu thế giới. Kể từ năm 1999, Giải Cathay Pacific / HSBC Hong Kong Sevens là một phần của chuỗi giải HSBC Sevens của Liên đoàn Bóng bầu dục thế giới. Liên đoàn Bóng bầu dục Hồng Kông là liên đoàn bóng bầu dục quốc tế duy nhất đã đăng cai tổ chức hai Giải bóng bầu dục thế giới (Rugby World Cup Sevens) vào các năm 1997 và 2005.

#Reckitt #HKRU