BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 20 tháng 5 năm 2021 – Từ ngày 14 đến ngày 21 tháng 5 năm 2021, DHL Supply Chain Thái Lan đã hợp tác với Green Spot, nhà sản xuất sữa đậu nành hàng đầu của Thái Lan, để phân phối khoảng 250.000 đơn vị đồ uống sữa mang thương hiệu Vitamilk và V-Soy (trị giá hơn 4 triệu Baht Thái) đến cộng đồng, bệnh viện và bệnh viện dã chiến trên toàn lãnh thổ Thái Lan. Với việc sử dụng 10 xe tải để di chuyển khoảng 8.000 km trên khắp Thái Lan, sáng kiến ​​chung giữa DHL Supply Chain Thái Lan và Green Spot nhằm hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu đang làm việc liên tục ngày đêm tại hơn 80 bệnh viện nhằm chống lại đại dịch COVID-19.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với khoảng 400.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2020 đạt hơn 66 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Thông tin về Green Spot

Được thành lập bởi Công ty Green Spot Co. Ltd., Vitamilk là nhà máy sản xuất nước giải khát có lịch sử lâu đời từ năm 1954. Bên cạnh Vitamilk, Green Spot còn sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng, bao gồm nước cam Green Spot và sữa đậu nành V-Soy, tất cả đều được Quốc tế công nhận. Phần lớn các sản phẩm sữa đậu nành của công ty được xuất khẩu đến hơn 50 thị trường trên thế giới. Thương hiệu Green Spot hiện được công nhận là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm sữa đậu nành lớn nhất thế giới.

#DHL

Giang Tran