ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 2 tháng 5 năm 2019 – Digital Taipei 2019, triển lãm duy nhất tại Đài Loan tập trung vào kết nối, mai mối các doanh nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 12/7 đến 14/7/2019 tại Expo Dome, Công viên Triển lãm Đài Bắc. Năm nay, sự kiện này được tổ chức cùng với Summer Game Show, kết hợp với Diễn đàn các nhà phát triển trò chơi Đài Bắc (TGDF- Taipei Game Developers Forum) nhằm tập hợp các chuyên gia trong hệ sinh thái công nghiệp nội dung số ở Đài Loan và nước ngoài tại cùng một nơi. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra một kho nội dung số khổng lồ trong mùa hè này. Hiện triển lãm đang mở đăng ký miễn phí cho những người quan tâm đến từ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và các quốc gia khác ở Đông Nam Á.

Chủ đề cho Digital Taipei 2019 là “Tập trung vào thay đổi”. Sự kiện dành để định giá các sản phẩm gốc và nhấn mạnh đến tầm quan trọng của quan hệ đối tác xuyên ngành. Ban tổ chức đã mời nhiều nhà xuất bản trong trò chơi kỹ thuật số, giao thức Internet (IP) gốc, các dịch vụ dòng tiền, xuất bản, phim và truyền hình, phương tiện kỹ thuật số và các lĩnh vực khác, cũng như các cơ quan phân phối, nhà cung cấp nền tảng, nhà phát triển, kiểm soát viên nội dung tới tham dự sự kiện. Digital Taipei 2019 cũng cung cấp các dịch vụ kết hợp kinh doanh trực tiếp, tạo ra một kênh thuận tiện và trực tiếp để tương tác và đẩy nhanh việc thâm nhập thị trường quốc tế.

Gần 200 công ty Đài Loan và nước ngoài đã tham dự Digital Taipei 2018. Sự kiện này đã thu hút hơn 3.000 khách chuyên nghiệp và khách hàng nước ngoài đến từ gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm đã tạo ra hơn 1 tỷ Đài tệ (tương đương gần 33 triệu USD) trong các vụ thương vụ ký kết hợp đồng kinh doanh và các dịch vụ phục vụ kinh doanh trực tiếp trực tuyến và ngoại tuyến thành công. Ban tổ chức Digital Taipei 2019 hoan nghênh tất cả các công ty nước ngoài nắm bắt cơ hội đăng ký và tham dự sự kiện công nghiệp lớn này.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website chính thức https://www.dgtaipei.tw/.

Giang Tran