Đình Trọng chấn thương phút chót, nghỉ trận đấu gặp Nhật Bản

Trung vệ Hà Nội FC gặp phải vấn đề ở cổ chân ở buổi tập cuối cùng trước trận gặp Nhật Bản nên được huấn luyện viên Park Hang-seo cho nghỉ, tránh gặp rủi ro.
Trong thời gian dài vừa qua, Đình Trọng vẫn loay hoay với chấn thương, chưa khi nào trở lại thi đấu với phong độ cao nhất ở cả đội tuyển và câu lạc bộ. (Ảnh: VFF)
Trong thời gian dài vừa qua, Đình Trọng vẫn loay hoay với chấn thương, chưa khi nào trở lại thi đấu với phong độ cao nhất ở cả đội tuyển và câu lạc bộ. (Ảnh: VFF)

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa thông báo huấn luyện viên Park Hang-seo đã điều chỉnh danh sách đăng ký 23 cầu thủ thi đấu trận gặp Nhật Bản diễn ra lúc 19 giờ tối nay (11/11). 

Theo đó, trung vệ Đình Trọng được cho nghỉ vì bị chấn thương cổ chân từ một pha va chạm ở buổi tập cuối cùng trước trận đấu chính thức. 

Ông Park ban đầu vẫn điền tên cầu thủ Hà Nội FC, nhưng sau đó rút lại sau khi xem xét mức độ rủi ro có thể tới từ chấn thương. 

Đội tuyển Việt Nam hiện vắng nhiều cầu thủ trụ cột vì chấn thương nên không thể mạo hiểm thêm với trường hợp của Đình Trọng. 

Đình Trọng tiếp tục chưa thể thi đấu cho đội tuyển Việt Nam và có thể phải vắng mặt ở cả trận gặp Saudi Arabia vào ngày 16/11 tới. 

Vấn đề chấn thương của trung vệ hay nhất AFF Cup 2018 này một lần nữa khiến người hâm mộ lo lắng bởi trong thời gian dài vừa qua, Đình Trọng vẫn loay hoay với chấn thương, chưa khi nào trở lại thi đấu với phong độ cao nhất ở cả đội tuyển và câu lạc bộ. 

Sau khi loại Đình Trọng, huấn luyện viên Park Hang-seo thay thế bằng hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình - một trong những cầu thủ nổi bật của U23 Việt Nam hiện tại./.

Đình Trọng chấn thương phút chót, nghỉ trận đấu gặp Nhật Bản ảnh 1Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam tham dự trận đấu với Nhật Bản. (Ảnh: VFF)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục