Doanh nghiep nhan lai suat cao khi gui tiet kiem online tai HDBank hinh anh 1Giao dịch tại HDBank. (Ảnh: Vietnam+)

Sử dụng ngân hàng số để quản lý dòng tiền hiện đang là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp. Tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank), doanh nghiệp gửi tiền có kỳ hạn trực tuyến sẽ được hưởng mức lãi suất gửi hấp dẫn, cao hơn lãi suất niêm yết 0,2%/năm.

Theo đó, không cần đến điểm giao dịch của HDBank, doanh nghiệp vẫn có thể gửi tiền gửi có kỳ hạn, chỉ cần đăng nhập vào kênh giao dịch trực tuyến của HDBank https://www.hdbank.com.vn.

[HDBank lãi 5.800 tỷ đồng sau kiểm toán, lãi từ dịch vụ tăng gấp rưỡi]

Kênh giao dịch trực tuyến của HDBank được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và bảo mật cao với mong muốn mang lại thêm lợi ích vượt trội, giúp khách hàng tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền, tiết kiệm chi phí giao dịch và tiện lợi hơn trong giao dịch với HDBank.

Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong giao dịch, quản lý tài khoản và thanh khoản hiệu quả từ đặt tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến, kiểm tra thông tin lãi suất, tất toán, tái tục khoản tiền gửi đáo hạn. Mọi thao tác này đều có thể được thực hiện nhanh chóng, bảo mật mọi lúc mọi nơi trong vòng một vài phút.

Ngân hàng số đang là xu hướng của hệ thống ngân hàng toàn cầu. Tại Việt Nam, dịch vụ ngân hàng điện tử và công nghệ số cũng đang phát triển mạnh mẽ với nhiều sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng.

Sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến dành cho doanh nghiệp nằm trong chuỗi các hoạt động chuyển đổi số, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số trên nền tảng công nghệ hiện đại, bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế của HDBank.

HDBank hiện là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam, tiên phong trong chuyển đổi số và đang vươn ra quốc tế. Với định hướng đa dạng hóa sản phẩm-dịch vụ, mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong hệ sinh thái đặc quyền, HDBank  tiếp tục thực hiện chiến lược ngân hàng số Happy Digital Bank nhằm ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)