VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA, CANADA – Newsfile Corp. – Công ty Doubleview Capital Corp. (“Doubleview”) vừa có quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Elena Musienko, chuyên gia địa chất tham gia nhóm địa chất của Doubleview để thúc đẩy việc triển khai Dự án Hat Porphyry Polymetallic (tạm dịch Porphyry đa kim loại). Porphyry là loại đá mácma bao gồm các tinh thể hạt thô như fenspat hoặc thạch anh phân tán trong một chất nền giàu silicat hạt mịn.

Bà Elena Musienko là nhà khoa học địa chất chuyên nghiệp (Tiến sĩ địa chất); là thành viên của Hiệp hội Kỹ sư chuyên nghiệp, có bằng Tiến sĩ địa chấn học (Seismology) tại Viện Khoa học Quốc gia, Bishkek, Cộng hòa Kyrgyzvà là một nhà nghiên cứu khoa học cấp cao tại Viện đó.

Tiến sĩ Elena Musienko có nhiều năm kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực thăm dò và nghiên cứu khoáng sản và sẽ cung cấp cho Doubleview các kỹ năng cụ thể về thiết kế và quản lý dự án, địa vật lý, quản lý dữ liệu, báo cáo kỹ thuật (tiêu chuẩn NI 43-101), giải thích địa chất và mô hình điểm. Gần đây, Tiến sĩ Elena Musienko đã làm việc với các công ty có trụ sở tại Vancouver và Saskatoon; thực hiện các dự án thăm dò khoáng sản ở 3 tỉnh lớn của Canada là Northwest Territories, British Columbia và Saskatchewan.

Ông Farshad Shirvani, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Doubleview, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Tiến sĩ Elena Musienko đến với nhóm thăm dò địa chất của chúng tôi. Là một nhà khoa học địa chất hàng đầu, bà sẽ mang đến nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong việc thăm dò khoáng sản và góp phần mở rộng khả năng của chúng tôi trong việc xác định các mục tiêu thăm dò, quản lý và diễn giải các lõi khoan và phân tích cũng như tích hợp dữ liệu địa vật lý và địa chất… Tôi tin tưởng rằng, bà sẽ đóng vai trò chủ chốt trong việc thúc đẩy tiến độ của các dự án, cụ thể là Dự án Hat Porphyry Polymetallic”.

Thông tin về Dự án Hat Porphyry Polymetallic

Dự án Hat Porphyry Polymetallic được đánh giá có trữ lượng vàng-đồng porphyr khá lớn, với các đặc điểm tương tự như của nhiều dự án porphyr khác có trữ lượng lớn ở British Columbia. Dự án được đánh giá có porphyr chứa nhiều kim loại chiến lược quan trọng, bao gồm nhưng không giới hạn như đồng, Coban và Scandi, với các đặc điểm luyện kim độc đáo khác với các mỏ kim loại cơ bản khác ở Stikine Terrane (British Columbia). Sự khoáng hóa sunfua, chủ yếu là chalcopyrit, xảy ra trong các đới đứt gãy trong đá xâm nhập dioritic và đá núi lửa andesitic biến đổi mạnh và đá núi lửa thuộc Kỷ Trias (hay kỷ Tam Điệp là kỷ địa chất kéo dài từ khoảng 200 đến 251 triệu năm trước).

Doubleview đã mua lại Dự án Hat Porphyry Polymetallic vào năm 2011 và đã thực hiện một số chương trình thăm dò. Tại đây, dưới sự giám sát và hướng dẫn của chuyên gia địa chất Erik Ostensoe, Doubleview đã phát hiện ra trữ lượng khoáng sản và kim loại quý.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ:

Ông Farshad Shirvani,

Chủ tịch kiêm CEO của Doubleview Gold Corp

Vancouver, British Columbia, Canada

Điện thoại: (604) 678-9587
Email: corporate@doubleview.ca

Thông tin về Doubleview Gold Corp.

Doubleview Gold Corp là công ty thăm dò và phát triển tài nguyên khoáng sản, có trụ sở tại Vancouver, British Columbia, Canada. Doubleview Gold Corp có cổ phiếu được giao dịch công khai trên Sàn giao dịch Toronto – Venture: TSX-V, với mã : DBG; trên thị trường OTC Pink: DBLVF; trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức – FSE, với mã: 1D4.

Doubleview xác định, mua lại và tài trợ cho các dự án thăm dò kim loại quý và kim loại cơ bản ở Bắc Mỹ, đặc biệt là ở British Columbia (Canada). Doubleview làm tăng giá trị của cổ đông thông qua việc mua lại và thăm dò các tài sản chất lượng như vàng, đồng và bạc cũng như áp dụng các phương pháp thăm dò tiên tiến hiện đại nhất. Danh mục tài sản chiến lược của Doubleview cung cấp sự đa dạng hóa và giảm thiểu rủi ro trong đầu tư.

Giang Tran