HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 13 tháng 4 năm 2021 – ECOVACS ROBOTICS, doanh nghiệp sản xuất robot phục vụ gia đình hàng đầu thế giới, đã chính thức giới thiệu DEEBOT T9, mẫu đầu tiên có robot hút bụi tự động tránh chướng ngại vật 9 trong 1 thông minh kết hợp các chức năng hút bụi và lau nhà mạnh mẽ với không khí di động tích hợp DEEBOT T9 được nâng cấp với các tính năng tiên tiến này mạnh mẽ hơn và thông minh hơn bao giờ hết.

DEEBOT T9 nâng tầm công việc dọn dẹp nhà cửa với 9 tính năng tuyệt vời, bao gồm TrueDetect 3D 2.0 hàng đầu của ECOVACS, công nghệ tránh và phát hiện chướng ngại vật chiến lược thời gian thực; TrueMapping 2.0 để điều hướng chính xác; Ứng dụng ECOVACS HOME được nâng cấp với Bản đồ 3D và Hệ thống lau dao động điện OZMO Pro 2.0 đảm bảo các vết bẩn khó làm sạch được loại bỏ một cách hiệu quả và yên tĩnh hơn so với thế hệ trước.

Ông David Qian, Giám đốc điều hành (CEO) của ECOVACS ROBOTICS cho biết: “Chúng tôi theo dõi sát nhu cầu thị trường và có dấu hiệu rõ ràng rằng, người tiêu dùng muốn có các sản phẩm thông minh giúp việc chăm sóc gia đình trở nên đơn giản hơn, làm nhiều nhất và kỹ lưỡng nhất có thể, trong một lần. ECOVACS cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thông minh mới nhất và trải nghiệm làm sạch độc đáo. Chúng tôi đã giới thiệu các công nghệ thế hệ mới, kết hợp với nhiều tính năng vượt trội, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng hơn nữa cho DEEBOT T9 để đảm bảo từng centimet sàn và bề mặt sàn đều được làm sạch một cách hoàn hảo”.

Ứng dụng ECOVACS HOME được nâng cấp với Công nghệ điều hướng và tránh chướng ngại vật được cải tiến

Công nghệ TrueDetect 3D 2.0 đi kèm với một thuật toán được nâng cấp để nhanh chóng phát hiện các loại chướng ngại vật khác nhau và tránh chúng một cách thông minh. DEEBOT T9 có thể phát hiện kích thước vật thể xuống mức chỉ milimet, chính xác hơn gấp 10 lần so với các sản phẩm sử dụng công nghệ hồng ngoại truyền thống, với phạm vi phát hiện 70-350 milimet. Hơn nữa, DEEBOT T9 có thể điều hướng trơn tru trong các môi trường trong nhà và điều kiện ánh sáng khác nhau mà không bị gián đoạn, ngay cả trong bóng tối hoàn toàn. Công nghệ TrueDetect 3D 2.0 cho phép robot hút bụi tránh va chạm, vướng víu hoặc gián đoạn, do đó người dùng không cần phải theo dõi robot và làm sạch nó liên tục.

Kết hợp TrueDetect 3D 2.0 và TrueMapping 2.0 với 3D Maps mang đến một cấp độ hoàn toàn mới về hiệu quả làm sạch tự động và tính linh hoạt cho người dùng. Các công nghệ này có thể nhanh chóng xác định vị trí chính xác của robot hút bụi thông qua Bản đồ 2D và 3D, đồng thời cũng có thể quản lý toàn bộ nhiệm vụ dọn dẹp của mình một cách nhanh chóng, bằng cách chuyển đổi giữa Bản đồ 2D và 3D với Ứng dụng ECOVACS HOME được nâng cấp.

Ứng dụng ECOVACS HOME mới được thiết kế để sử dụng trực quan, nâng cao trải nghiệm người dùng và củng cố thương hiệu ECOVACS. Ứng dụng dễ điều hướng, cung cấp cho người dùng một lộ trình làm sạch một cách tối ưu. Giao diện tích hợp tất cả các tính năng phổ biến để người dùng có thể truy cập các chức năng quan trọng một cách dễ dàng. Người dùng có thể tùy chỉnh lượng nước sử dụng, công suất hút, thời gian vệ sinh, đường đi cho các phòng khác nhau.

Trải nghiệm làm sạch sang trọng với máy làm mát không khí tích hợp

DEEBOT T9 là thiết bị đầu tiên trong lĩnh vực làm sạch sàn và làm trong lành không khí cùng một lúc. Được kết nối với hệ thống di động của DEEBOT, máy làm mát không khí mang đến cho người dùng trải nghiệm hút bụi và hương thơm vượt xa cách làm sạch truyền thống.

Thiết kế độc đáo của máy làm mát không khí tỏa hương thơm trực tiếp xuống sàn nhà để loại bỏ mùi mốc và mùi vật nuôi, trong khi quạt ở dưới cùng của bộ làm mát không khí sẽ lan tỏa hương thơm một cách đồng đều vào không khí.

Bộ phận làm mát không khí sử dụng viên nang có thể thay thế, có thể kéo dài đến 60 ngày, có 3 loại hương thơm. Người dùng có thể chọn bật hoặc tắt máy làm mát không khí bằng Ứng dụng ECOVACS HOME và kéo dài tuổi thọ của máy.

Hiệu suất làm sạch sâu mạnh mẽ với OZMO Pro 2.0 và khả năng tương thích với trạm tự động làm trống

DEEBOT T9 đi kèm với Hệ thống lau dao động điện OZMO Pro 2.0 mới nhất với động cơ và cấu trúc chuyển động được thiết kế mới giúp giảm thiểu tiếng ồn.

Công suất hút tăng cường 3.000 Pa cũng nâng cao hiệu suất làm sạch. Cấu trúc sợi thủy tinh có độ bền cao giúp lực hút phù hợp khi hút bụi cả sàn cứng và thảm. Tần số rung cao lên đến 480 lần / phút giúp tăng hiệu suất lau, có thể so sánh với cây lau nhà bằng điện.

DEEBOT T9 sử dụng miếng lau nhà dùng một lần có thể vứt bỏ một cách an toàn ngay sau khi làm sạch. Các sợi siêu nhỏ được thiết kế đặc biệt giúp hấp thụ nước đồng đều, bám bụi hiệu quả và giảm các vết nước còn sót lại. Cấu trúc tổng hợp giúp tăng ma sát giữa tấm lau sàn và sàn nhà và giúp Hệ thống lau sàn dao động điện OZMO Pro 2.0 loại bỏ một cách hiệu quả các vết bẩn khó làm sạch trên sàn.

DEEBOT T9 có sẵn một bộ tăng cường năng lượng để nâng cao hơn nữa hiệu suất làm sạch và trải nghiệm người dùng. Trạm tự động dọn sạch thùng rác của robot sau khi làm sạch với sự can thiệp tối thiểu của con người, cũng tương thích với DEEBOT T9.

Giá cả và mức độ có sẵn trên thị trường

Giá bán lẻ đề xuất của DEEBOT T9 là 12,99 triệu đồng. Sản phẩm sẽ chính thức có sẵn tại Shopee và Lazada với mức giá đặc biệt 12,89 triệu đồng kèm theo voucher giảm giá 1 triệu đồng và một gói quà miễn phí trong chương trình khuyến mãi ra mắt từ ngày 17 đến 18 tháng 4 tới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ecovacs.com hoặc kết nối với ECOVACS ROBOTICS trên FacebookInstagram.

Thông tin về ECOVACS ROBOTICS

ECOVACS ROBOTICS quan tâm đến việc đổi mới các giải pháp để nâng cao phong cách sống của người tiêu dùng. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng, ECOVACS ROBOTICS thiết kế những robot giúp bạn “sống thông minh, tận hưởng cuộc sống”.

Với hơn 20 năm thiết kế và nghiên cứu hàng đầu trong ngành, ECOVACS ROBOTICS đã dẫn đầu thị trường khi các ngôi nhà trở nên thông minh và nhạy bén hơn. ECOVACS ROBOTICS đang xây dựng một thế giới mà ngôi nhà của bạn ít phải chú ý hơn, trở nên liền mạch và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp bạn dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích.