SINGAPORE – Media OutReach – Ensign InfoSecurity (Ensign) – một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã chính thức bổ nhiệm bà Tammie Tham làm Giám đốc điều hành (CEO) của Công ty trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Bà sẽ thay thế ông Yeoh Keat Chuan, CEO tạm thời, hiện vẫn là thành viên trong Ban giám đốc của Ensign. Được biết, bà Tammie Tham là thành viên sáng lập của Ensign và có thâm niên 19 năm làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng và công nghệ thông tin.

Cho đến thời điểm hiện tại, bà Tammie Tham là Phó chủ tịch điều hành của mảng Doanh nghiệp và Dịch vụ của Ensign, có nhiệm vụ giám sát và quản lý danh mục đầu tư kinh doanh của Ensign. Danh mục đầu tư này bao gồm các dịch vụ an ninh mạng, các dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế và xây dựng các giải pháp an ninh mạng toàn doanh nghiệp và các dịch vụ bảo mật được quản lý.

Trước khi gia nhập Ensign, bà Tammie Tham là CEO và người sáng lập công ty tích hợp hệ thống an ninh mạng Accel Systems & Technologies. Bà cũng đã từng giữ vai trò lãnh đạo cấp cao tại BT Frontline, IBM và Netrust.

Việc bổ nhiệm bà Tammie Tham vào chức CEO diễn ra đúng vào thời điểm mà Ensign vừa chính thức khai trương trụ sở chính tại Singapore và thành lập một trung tâm hoạt động an ninh mới. Cơ sở này sở hữu công cụ Phân tích và Phát hiện mối đe dọa an ninh mạng độc quyền chuyên cung cấp thông tin về mối đe dọa không gian mạng tập trung ở Singapore để bảo vệ tốt hơn các tổ chức công cộng và tư nhân ở Singapore và trên khắp khu châu Á – Thái Bình Dương.

Với 500 chuyên gia an ninh mạng có trình độ cao, Ensign cam kết giúp các tổ chức trở thành các công ty kỹ thuật số an toàn trên mạng. Là một công ty an ninh mạng cung cấp đầy đủ các dịch vụ và cố vấn đáng tin cậy, Ensign kết hợp các khả năng phân tích, thông tin tình báo và khả năng thực thi cao để bảo vệ các công ty chống lại các mối đe dọa an ninh mạng và xây dựng khả năng phục hồi, trong khi cho phép các công ty này tự tin hoạt động tốt trong bối cảnh an ninh mạng có nhiều diễn biến phức tạp.

Liên quan đến việc được bổ nhiệm vào chức CEO, bà Tammie Tham phát biểu: “Tôi rất vinh dự được lãnh đạo một trong những công ty an ninh mạng năng động nhất của Singapore. Trong năm qua, chúng tôi đã hợp nhất các công ty hàng đầu khác nhau thành một nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng đầu cuối tích hợp, cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai và quản lý bằng chính đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R & D) của riêng mình. Việc tích hợp như vậy không bao giờ dễ dàng và tôi muốn cảm ơn ngài Chủ tịch và CEO tiền nhiệm vì đã tạo ra môi trường phù hợp để thành công thông qua sự lãnh đạo sáng suốt, khả năng thích ứng cao của họ. Tôi rất mong được dẫn dắt Công ty vào giai đoạn tiếp theo của hành trình, nơi chúng ta có thể tận dụng các thế mạnh và quy mô của mình để cung cấp các dịch vụ tiên tiến và toàn diện cho khách hàng. Tôi cũng rất phấn khích với nền tảng mà bây giờ chúng tôi sẽ có thể cung cấp để chuyển đổi lực lượng lao động và bồi dưỡng thế hệ tài năng an ninh mạng tiếp theo tại Singapore”.

Đáp lời, ông Lee Fook Sun, Chủ tịch của Ensign đánh giá: “Bà Tammie Tham đã làm việc chặt chẽ với đội ngũ điều hành kể từ khi Ensign được thành lập và bà hiểu rất rõ mục đích và khả năng của công ty. Tôi không nghi ngờ gì về sự nhạy bén trong kinh doanh, trình độ chuyên môn về an ninh mạng và kỹ năng lãnh đạo của bà đã được chứng minh sẽ nâng cao hơn nữa các khả năng của Ensign và tăng cường quan hệ đối tác và quan hệ kinh doanh của Công ty với các bên liên quan”.

Thông tin về Ensign InfoSecurity

Ensign InfoSecurity là một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất châu Á, với trụ sở chính tại Singapore và có văn phòng tại Malaysia và Hồng Kông. Ensign InfoSecurity có lực lượng lao động khoảng 500 chuyên gia an ninh mạng có kỹ năng cung cấp các dịch vụ an ninh mạng toàn diện, với năng lực cốt lõi gồm thiết kế kiến ​​trúc bảo mật, xác nhận và quản lý các giải pháp bảo mật tiên tiến, cũng như săn lùng mối đe dọa, nhóm đỏ và các dịch vụ ứng phó và xử lý sự cố.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ensigninfosecurity.com.

Giang Tran