SINGAPORE – 
Media OutReach – Ngày 24 tháng 4 năm 2019 – Mạng lưới bất động sản ERA đã đưa ra ưu đãi lớn có tên gọi Chương trình cổ tức tăng lòng trung thành, trị giá hơn 1 triệu dollar Singapore để thưởng cho khoảng 100 giám đốc các bộ phận vì lòng trung thành và hiệu suất làm việc tốt. Sáng kiến hàng năm này đã được giới thiệu lần đầu vào ngày 3 tháng 8 năm 2017 tại Hội nghị hàng quý nhằm đánh giá và ghi nhận hiệu quả làm việc của các nhà lãnh đạo thuộc ERA và chia sẻ những thành quả của công ty.

Sáng kiến này nhấn mạnh đến sự tập trung của ERA vào đầu tư vào nguồn nhân lực. Tháng trước, ERA đã triển khai Chương trình tài trợ khởi nghiệp RES mới cho các đại lý bất động sản mới để giúp những người bán hàng bất động sản năng động có thể bù đắp phí gia nhập trong năm nay. Trước đó vào tháng 10 năm ngoái, ERA cũng đã có một sáng kiến khác để góp phần trang trải phí gia hạn của các đại lý hiện tại, ngoại trừ Chương trình ưu đãi tuyển dụng 1-3-5, nơi các đại lý hiện tại có thể kiếm được từ 100 dollar Singapore/ 300 dollar Singapore / 500 dollar Singapore, tùy thuộc vào thu nhập trước đây, dành cho mỗi nhân viên bán hàng mà họ tuyển dụng được.

Ông Jack Chua, Giám đốc điều hành (CEO) của ERA cho biết: “ERA đã dẫn đầu ngành bất động sản từ năm 1982, nhờ vào một đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ thấm nhuần sâu sắc văn hóa chia sẻ và khen thưởng của công ty. Để có một nền văn hóa như vậy, niềm tin phải được xây dựng theo thời gian nơi mà mọi người sẵn sàng chia sẻ cách thức thực hành tốt nhất để tất cả mọi người có thể cải thiện và đạt được những bước đột phá, cả về mặt cá nhân lẫn công ty. Tầm nhìn cho ERA là trở thành sự lựa chọn cho mọi đại lý bất động sản. Chúng tôi nghĩ rằng, các đại lý bất động sản sẽ yêu thích những sự hỗ trợ và lợi thế của chúng tôi, từ đó, giúp các đại lý nuôi dưỡng lòng tin và lòng trung thành”.

Các chương trình tuyển dụng và duy trì khác

Bên cạnh những chương trình đã nói ở trên, các đại lý ERA cũng đã nhận được một loạt các chương trình tuyển dụng và duy trì sáng tạo bao gồm quỹ hoạt động tiếp thị phối hợp (CMA) để khuyến khích mạng lưới đại lý của mình đưa ra thị trường các dự án mới trong năm 2019, cũng như thử thách tuyển dụng đang diễn ra. Đó là Cuộc đua đến Fukuoka, Nhật Bản, nơi 5 nhà tuyển dụng hàng đầu là 5 người thắng cuộc sẽ được nhận phần thưởng (gồm vé máy bay khứ hồi, chỗ ở 3 ngày 2 đêm và vé tham dự hội nghị kinh doanh ERA Nhật Bản năm 2019 tại Fukuoka, Nhật Bản).

Trên hết, ERA cũng tự hào có hệ thống thưởng điểm duy nhất trong ngành dựa trên hiệu suất của các đại lý, được gọi là Điểm ERA, nơi các đại lý có thể sử dụng nó để bù đắp chi phí đặt phòng đào tạo, dịch vụ máy photocopy và hàng hóa ERA, như trang phục ERA, phụ kiện, văn phòng phẩm, thẻ tên, tài sản tiếp thị… Một chương trình khách hàng trung thành toàn diện như vậy cho phép công ty thưởng cho hiệu quả làm việc của các đại lý đối với những thứ có liên quan để giúp họ hoạt động tốt hơn với tư cách là một đại lý bất động sản.

Để đảm bảo sự tinh thông về nghề nghiệp của các đại lý, ERA cũng đưa ra các ưu đãi tiền mặt – được đặt tên là Tiền thưởng cho Siêu sao – dành cho các đại lý đã hoàn thành một loạt các yêu cầu, quy định về đào tạo và tuyển dụng.

Ngoài các chương trình và ưu đãi tuyển dụng và duy trì, ERA cũng thường xuyên tổ chức các Hội thảo Thành công cho các đại lý bất động sản tiềm năng để khám phá các cơ hội nghề nghiệp. Các hội thảo này được tổ chức hàng tháng và hàng tuần trong suốt mỗi tháng sau mỗi kỳ thi CEA. Các hội thảo như vậy thường được các nhà lãnh đạo ERA hàng đầu trao đổi kinh nghiệm để giúp các đại lý ERA trong công tác tuyển dụng.

Việc công nhận và hỗ trợ đại lý

Là mạng lưới bất động sản quốc tế lớn nhất ở châu Á – Thái Bình Dương, ERA là đơn vị duy nhất ở Singapore trao giải thưởng địa phương và quốc tế. 600 đại lý hoạt động hàng đầu và các nhà lãnh đạo hàng đầu của ERA tại Singapore và khu vực châu Á – Thái Bình Dương được công nhận tại Hội nghị Kinh doanh châu Á – Thái Bình Dương hàng năm, được tổ chức tại Singapore.

Đại lý bán hàng và nhà môi giới của khu vực châu Á – Thái Bình Dương sau đó sẽ đại diện cho khu vực để cạnh tranh tại Hội nghị Kinh doanh quốc tế, được tổ chức tại Mỹ hàng năm, để được công nhận là đại lý bán hàng quốc tế và nhà môi giới toàn cầu.

Ngoài lễ trao giải, những người thành công hàng đầu của ERA và các nhà lãnh đạo hàng đầu còn được hưởng sự công nhận thông qua việc được quảng cáo trên báo miễn phí hàng tháng (cho top 100), hàng quý (cho top 300) và hàng năm (cho top 600). Đây là một lợi thế lớn cho các đại lý hoạt động hàng đầu và phục vụ để khuyến khích họ đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Đào tạo và hội thảo

Bên cạnh phần thưởng và sự công nhận, ERA cũng đã phát triển một loạt các khóa đào tạo đại lý dưới chương trình Huấn luyện Đại lý cao cấp để trang bị cho các đại lý của mình. Năm 2018, hơn 60 chương trình đào tạo đã được thực hiện để chuẩn bị cho các đại lý của ERA những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực bất động sản. Để mở rộng kiến thức của các đại lý, hơn 100 hội thảo và hội đàm đã được tổ chức để mang lại lợi ích cho họ. Điều này tương đương với 736 giờ đào tạo, hoặc 2 giờ mỗi ngày. Đại lý ERA chỉ cần thanh toán Phí vật liệu và quản trị viên (nếu có) cho các khóa đào tạo và hội thảo cấp công ty.

Trong nỗ lực tăng cường vị thế là trung tâm đào tạo bất động sản chuyên nghiệp xuất sắc hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, ERA đã bổ sung một loạt các khóa đào tạo, hội thảo và trại khởi động mới, được hỗ trợ bởi các huấn luyện viên nội bộ, những người gặt hái nhiều thành công và lãnh đạo hàng đầu; nâng tổng số giờ đào tạo của mình lên 1.298 giờ trong giờ đào tạo, hoặc 3,5 giờ mỗi ngày; tăng tới 76% so với năm trước. Nói cách khác, các đại lý ERA có thể mong đợi trung bình 1-2 khóa đào tạo được thực hiện mỗi tuần trong năm 2019.

Các đại lý ERA tập trung vào tiếp thị dự án cũng đang gặt hái những phần thưởng từ các hội thảo người tiêu dùng miễn phí, do công ty tổ chức, kết hợp với dự án ra mắt để tạo nhận thức và thu hút người mua nhà. Điều này là sự bổ sung, bên cạnh nhiều cơ hội dự án mà công ty hiện đang cung cấp cho các đại lý của mình. Năm 2018, có hơn 100 dự án trong nước và quốc tế để các đại lý của ERA tập trung khai thác.

Công ty cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo thông tin tình báo thị trường miễn phí để trao quyền cho các đại lý và công chúng với những hiểu biết và định hướng liên quan. Các hội thảo như vậy có lợi rất nhiều cho các nhà đầu tư bất động sản vì họ được làm bổ sung thêm nhiều kiến thức cập nhật nhằm giúp họ xây dựng kế hoạch đầu tư bất động sản.

Hỗ trợ giá trị gia tăng cho đại lý

Với việc ERA tiếp tục tập trung vào việc trở thành đơn vị được lựa chọn, công ty đã đưa ra các công cụ công nghệ tiên tiến để hỗ trợ các đại lý của mình, như cổng thông tin ảo myERA, ứng dụng di động iERA và ứng dụng di động ERA SG Projects. Tất cả những công cụ này đều được cung cấp miễn phí cho tất cả các đại lý ERA. Ngoài ra, còn có các nền tảng miễn phí tạo ra khách hàng tiềm năng cho các đại lý của ERA hàng ngày, chẳng hạn như ERA 24/7 Propwatch – một hệ thống quản lý khách hàng – và FindPropertyAgent.sg – một cổng tìm kiếm trực tuyến cho công chúng để tìm kiếm đại lý ERA tốt nhất phù hợp với yêu cầu cụ thể của họ.

Ngoài ra, các đại lý ERA và gia đình của họ còn được hưởng các chương trình như hỗ trợ tài chính cho các gia đình mới bắt đầu, đề án phụ thuộc lãnh đạo để hỗ trợ tài chính cho các gia đình nếu bất cứ điều gì không may xảy ra với một đại lý; cũng như một lợi ích chăm sóc sức khỏe toàn diện – Mednefits – để chi trả cho tất cả các đại lý ERA và người thân của họ.

Là một phần của mạng lưới, các đại lý ERA cũng được hưởng các ưu đãi bổ sung từ các đối tác doanh nghiệp của ERA theo các chương trình chọn lọc của ERA dành cho các đại lý từ dịch vụ kỹ thuật số, thương mại điện tử, năng lượng, tài chính, pháp lý, y tế, xử lý thanh toán, hỗ trợ kỹ thuật, đối tác viễn thông…

Thông tin về ERA Realty Network         

Có trụ sở tại Singapore, ERA Realty Network Pte Ltd (ERA) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Kể từ khi thành lập vào năm 1982, Công ty đã thiết lập và xác định lại các tiêu chuẩn ngành thông qua việc đi tiên phong về các khái niệm, công nghệ, sáng kiến và dịch vụ bất động sản. ERA là công ty con thuộc quyền sở hữu 100% của APAC Realty Limited (có cổ phiếu niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Singapore). Tập đoàn có một mạng lưới văn phòng rộng khắp châu Á – Thái Bình Dương với hơn 17.818 cộng tác viên đến từ Singapore, Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam.

Tại Singapore, REA có hơn 6.600 cộng tác viên cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp cho: bán lại nhà ở tư nhân và căn hộ chung cư, cho thuê nhà, tiếp thị dự án, thương mại và công nghiệp, quản lý tài sản, đấu giá, định giá và nghiên cứu. Thông qua Chương trình đào tạo cao cấp, một loạt các khóa đào tạo được quản lý đặc biệt được phát triển cho các nhân viên của ERA, họ có thể cách mạng hóa các kỹ năng của mình, trang bị cho mình những xu hướng và hiểu biết mới nhất về thị trường bất động sản và luôn đi trước đối thủ. Với gần 40 năm kinh nghiệm, mạng lưới rộng lớn và các công cụ công nghệ tiên tiến, công ty đã đem đến những ngôi nhà mơ ước cho khách hàng của mình tại Singapore và trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.era.com.

ERA Realty Network Pte Ltd

Giấy phép đại lý bất động sản Số L3002382K

Quảng trường Mountbatten

 229 Đường Mountbatten # 03-01

Singapore 398007

Giang Tran