SINGAPORE – Media OutReach – Công ty Bảo hiểm Etiqa (Etiqa Insurance) vừa giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm mới eEASY save V và eEASY savepro với lãi suất rất cạnh tranh. Trong bối cảnh sự tăng trưởng của thị trường có dấu hiệu chậm lại, Etiqa Insurance – công ty bảo hiểm tiên phong trong việc bán các sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm trực tuyến tiếp tục đưa ra sản phẩm eEASY save V với tỷ lệ lãi suất được bảo đảm cao là 2,68%/năm và sản phẩm eEASY savepro với tỷ lệ lãi suất có thể lên tới 4,07%/năm (dựa trên tỷ lệ hoàn vốn đầu tư 4,75%/năm. Lợi ích phải trả có thể thay đổi tùy theo hiệu suất của quỹ tham gia trong tương lai).

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, gói sản phẩm eEASY save V được thiết kế để phù hợp với sự ưa thích của khách hàng. Ông Sue Chi Kong, Giám đốc điều hành (CEO) của Etiqa Insurance cho biết: “Chúng tôi rất khiêm tốn trước nhu cầu về dòng sản phẩm EASY tiết kiệm đã giành giải thưởng của Công ty và chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu phát triển của người tiêu dùng hiện đại. Với tỷ lệ lãi suất tín dụng cạnh tranh cùng các tính năng bổ sung, chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều người có thể hưởng lợi từ các sản phẩm của chúng tôi”.

Đối với những khách hàng thông thường ưa thích đầu tư tài chính, dòng sản phẩm eEASY save V là gói không tham gia với các tính năng nâng cao như lợi ích rút tiền một phần miễn phí (tùy thuộc vào hoàn cảnh quy định) và phần thưởng cho khách hàng thân thiết không được bảo đảm tương đương 0,6% giá trị tài khoản. Khách hàng có thể chọn từ bỏ không tiếp tục sử dụng dòng sản phẩm này của mình sau 6 năm, mà không mất phí hoặc vẫn tiếp tục với tỷ lệ lãi suất dựa trên tỷ lệ phổ biến trên thị trường.

Khách hàng thông minh và am hiểu sâu về tài chính có thể hướng tới dòng sản phẩm eEASY savepro để có thể thu lại lợi nhuận tiềm năng cao hơn, có thể lên tới 4,07%/năm, với sự lựa chọn thời hạn mua dòng sản phẩm này từ 7 đến 15 năm. Với việc được xếp hạng bảo hiểm ở mức nâng cấp ‘A’ (Mạnh) theo xếp hạng của Fitch, Công ty Etiqa Insurance có hồ sơ kinh doanh thuận lợi và vốn hóa ‘Rất mạnh’, đem lại sự đảm bảo, yên tâm cho khách hàng tiềm năng.

Một số chương trình khuyến mãi đối với những người đầu tiên mua các dòng bản hiểm:

Tương tự như đợt trước, một số khách hàng đầu tiên mua sản phẩm bảo hiểm hàng ngày có thể nhận phần thưởng ngay lập tức và có cơ hội nhận được phiếu mua hàng có giá trị lên tới 7.500 dollar Singapore (Đối với gói sản phẩm eEASY save V, phiếu mua hàng sẽ được cung cấp dựa trên tổng phí bảo hiểm đã trả hoặc phí bảo hiểm một lần (trước khi giảm giá) trong khi đăng ký). Đối với gói eEASY savepro, việc tặng phiếu mua hàng thay đổi tùy theo quy mô và phí bảo hiểm năm đầu tiên. Áp dụng các điều khoản. Thông tin chính xác vào thời điểm ngày 8 tháng 8 năm 2019.

Ngoài ra, những người thực hiện thanh toán phí bảo hiểm một lần trong cùng một ngày cũng sẽ được giảm giá trả trước.

Có thể mua trực tuyến hai gói sản phẩm này một cách dễ dàng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://po.st/EASYsave.

Thông tin về Công ty Bảo hiểm Etiqa (Etiqa Insurance Pte. Ltd.)

Etiqa Insurance Pte. Ltd. là một công ty bảo hiểm chung và bảo hiểm nhân thọ được đăng ký cấp phép tại Singapore và được quy định bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (Monetary Authority of Singapore – MAS). Vào tháng 7 năm 2017, Fitch đã xếp hạng “A-” đối với Etiqa Insurance xét về sức mạnh tài chính và triển vọng ổn định.

Etiqa Insurance thuộc sở hữu của Maybank Ageas Holdings Berhad, một công ty liên doanh kết hợp kiến ​​thức thị trường địa phương với chuyên môn bảo hiểm quốc tế. 69% cổ phần của Etiqa Insurance được sở hữu bởi Maybank, một trong những tập đoàn ngân hàng hàng đầu châu Á với hơn 22 triệu khách hàng tại 20 quốc gia trên thế giới và 31% cổ phần còn lại của Etiqa Insurance được sở hữu bởi Ageas, một tập đoàn bảo hiểm quốc tế với 33 triệu khách hàng ở 16 quốc gia và đã có tới 180 năm hoạt động.

Giang Tran