SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 11 tháng 3 năm 2020 – ezbuy rất vui mừng thông báo về việc khai trương Chương trình “Bán hàng kỷ niệm lớn”, để kỷ niệm việc loại bỏ ‘phí đại lý’ của họ. Từ ngày 12 tháng 3 năm 2020 trở đi, khách hàng có thể được hưởng tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí và được hưởng khoản tiết kiệm lớn hơn mà không bao gồm phí đại lý. Chương trình này sẽ kéo dài từ ngày 12 đến ngày 19/3/2020 tại Singapore.

Với sự thay đổi dịch vụ mới, khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ giá trị gia tăng của ezbuy, bao gồm việc kiểm tra sản phẩm, đóng gói lại dịch vụ, xử lý hậu mãi và liên lạc với nhà cung cấp mà không phải trả thêm phí. Với chuỗi cung ứng và mạng lưới đối tác có uy tín, động thái này là một phần trong chiến lược toàn cầu của ezbuy, khi công ty khởi nghiệp (startup) này phát triển hơn nữa thành một thị trường hoàn chỉnh – phục vụ các thị trường mới và thiết lập các kênh phân phối mới.

Bà Wendy Liu, Giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của ezbuy cho biết: “10 năm trước khi thành lập ezbuy, chúng tôi đã có một tầm nhìn đơn giản về tiêu chí “Buy Global, Locally” (tạm dịch: Mua toàn cầu, tại địa phương” dành cho khách hàng ở Singapore. Chúng tôi chỉ là một startup nhỏ với những trái tim và ước mơ lớn và cuối cùng để loại bỏ phí đại lý của chúng tôi thực sự là một kỷ niệm lớn đối với chúng tôi. Hôm nay khi kỷ niệm cột mốc này, chúng tôi vẫn duy trì slogan của mình là mang lại hàng triệu sản phẩm trên khắp thế giới cho khách hàng, nhưng chúng tôi không thể làm điều đó nếu không có sự hỗ trợ của các khách hàng trung thành. Chúng tôi muốn bày tỏ sự đánh giá cao của mình với khoản tiết kiệm lớn hơn dành cho tất cả mọi người”.

Một số điểm nổi bật của Chương trình “Bán hàng kỷ niệm lớn”:

Từ ngày 12 đến 15/3/2020: Tham gia vào các hoạt động hàng ngày của ezbuy để kiếm các phiếu giảm giá 100%, giao dịch 5 dollar Singapore, giao dịch 1 đổi 1, hoàn tiền lên tới 50%; hoặc tham gia chương trình rút thăm chắc chắn dành riêng cho ứng dụng của ezbuy, bao gồm các phiếu mua hàng và sản phẩm để mua, chẳng hạn như máy hút bụi Xiaomi Roborock, iPad mini…

Từ ngày 16 đến 19/3/2020: Tận hưởng các ưu đãi cực lớn lên tới 70% cho các thiết bị điện tử tiêu dùng như Nintendo Switch, TV Xiaomi 50 inch; bao gồm các sản phẩm thuộc nhóm hàng tiêu dùng nhanh, như nhu yếu phẩm gia dụng, hàng khô… Tận hưởng khoản tiết kiệm lớn với giao hàng miễn phí * trên hơn 10.000 mặt hàng trên toàn cửa hàng (* chi tiêu tối thiểu) và giao hàng tận nhà miễn phí đặc biệt cho ezMart (chi tiêu tối thiểu 39 dollar Singapore). Khách hàng có thể mong đợi mức GIẢM GIÁ 50%, các giao dịch trị giá 3 dollar Singapore hoặc các giao dịch 1 đổi 1 hàng ngày và có cơ hội giành được các giải thưởng như máy lọc nước Xiaomi, bộ nồi chiên không dầu (Air Fryer) Philips Viva, bếp đa năng Morphy Richards…

Với sự đa dạng về sản phẩm với các mức giá không thể tin được, hãy tham gia chương trình khuyến mãi lớn của ezbuy kéo dài từ ngày 12 đến 19 tháng 3 năm 2020. Để biết thêm thông tin hãy truy cập https://ezbuy.sg/.

Giang Tran