BAD HOMBURG, ĐỨC – Newsaktuell – Ngày 6 tháng 12 năm 2019 – Fresenius Kabi tổ chức Hội thảo vệ tinh về dinh dưỡng lâm sàng có tên gọi là United for Clinical Nutrition – UCN (tạm dịch là Chung tay vì Dinh dưỡng lâm sàng)(UCN)” nằm trong khuôn khổ Đại hội Hiệp hội Dinh dưỡng ngoài đường tiêu hóa qua tiêm truyền và dinh dưỡng qua đường ruột của châu Á lần thứ 20 (Parenteral and Enteral Nutrition Society of Asia – PENSA) vào ngày 9 tháng 10 năm 2019, tại Hồng Kông.

Tiến sĩ Jesus Inciong (Philippines) trình bày bài thuyết trình về thực hành dinh dưỡng lâm sàng hiện tại ở các bệnh viện châu Á Hội thảo UCN tập hợp các chuyên gia để trao đổi những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về dinh dưỡng lâm sàng. (Trong ảnh từ trái sang phải): Giáo sư Seo, Tiến sĩ Ungpinitpong, Tiến sĩ Inciong, Giáo sư Joshi và Giáo sư Laviano.

Chủ đề nổi bật của hội thảo là Ngày chuyên về dinh dưỡng lâm sàng ở châu Á, cuộc khảo sát toàn diện do một ban cố vấn và Fresenius Kabi hỗ trợ cung cấp thông tin và kiến thức chuyên môn sâu sắc về thực hành dinh dưỡng lâm sàng tại 83 bệnh viện ở Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan , Thái Lan và Việt Nam.

Các chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng hàng đầu đã có mặt tại hội thảo để thảo luận về dinh dưỡng lâm sàng. Đó là Giáo sư Alessandro Laviano (Italia), Giáo sư Rajeev Joshi (Ấn Độ), Giáo sư Han-Hsui Hsu (Đài Loan), Tiến sĩ Jesus Fernando B. Inciong (Philippines), Tiến sĩ Winai Ungpinitpong (Thái Lan) và Giáo sư Jeong-Meen Seo (Hàn Quốc).

Đề cập đến tình trạng thâm hụt dinh dưỡng tiếp tục gây gánh nặng cho hệ thống chăm sóc sức khỏe trên phạm vi toàn cầu, hội đồng chuyên gia đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc ưu tiên nhu cầu dinh dưỡng của bệnh nhân để tăng cường hiệu quả phục hồi sau khi nhập viện. Giáo sư Jeong-Meen Seo khẳng định: “Đã đến lúc chúng ta phải hợp tác chặt chẽ để đưa lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng tiến lên phía trước”.

Kết quả của Ngày chuyên về dinh dưỡng lâm sàng ở châu Á sẽ sớm được cung cấp tại www.unitedforclinicalnutrition.com.

Thông tin về Sáng kiến “Chung tay vì dinh dưỡng lâm sàng” (United for Clinical Nutrition – UCN)

Năm 2014, Fresenius Kabi thành lập UCN để nâng cao nhận thức về tình trạng suy dinh dưỡng liên quan đến bệnh tật trên toàn thế giới. Thông qua việc thu thập dữ liệu khu vực và đánh giá lâm sàng, các sự kiện và công cụ phù hợp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, UCN nhằm mục đích giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng ở bệnh viện. Năm 2018, sáng kiến được mở rộng ở châu Á. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.unitedforclinicalnutrition.com.

Thông tin về Fresenius Kabi

Fresenius Kabi là công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu, chuyên về các loại thuốc và công nghệ cứu sống để truyền dịch, truyền máu và dinh dưỡng lâm sàng. Các sản phẩm và dịch vụ của Công ty được sử dụng để giúp chăm sóc các bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch và bị bệnh mãn tính. Danh mục sản phẩm của Fresenius Kabi, bao gồm các loại thuốc generic IV, liệu pháp tiêm truyền và các sản phẩm dinh dưỡng lâm sàng cũng như các thiết bị để quản lý các sản phẩm này. Trong lĩnh vực sinh học, Fresenius Kabi tập trung vào các bệnh tự miễn dịch và ung thư. Năm 2019, sản phẩm sinh học đầu tiên của Fresenius Kabi đã được ra mắt. Trong lĩnh vực y học truyền máu và công nghệ tế bào, Fresenius Kabi cung cấp các sản phẩm để thu thập và xử lý các thành phần máu và tế bào.
Với triết lý “chăm sóc cuộc sống” của mình, Fresenius Kabi cam kết đặt các loại thuốc và công nghệ thiết yếu vào tay những người giúp đỡ bệnh nhân và tìm ra câu trả lời tốt nhất cho những thách thức mà họ gặp phải.
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.fresenius-kabi.com.

Giang Tran