Fujitsu sắp mở cửa hàng sách điện tử vào tháng 5

Hãng Fujitsu sẽ thành lập một cửa hàng sách điện tử trực tuyến vào tháng Năm tới, cung cấp rất nhiều đầu sách đã được số hóa.
Hãng Fujitsu ngày 3/3 tuyên bố hãng này sẽ thành lập một cửa hàng sách điện tửtrực tuyến vào tháng Năm tới, cung cấp rất nhiều đầu sách đã được số hóa.

Hãng này đặt mục tiêu kiếm được 4 tỷ yen trong ba năm đầu tiên khi kinh doanhdịch vụ này.

Fujitsu cho biết dịch vụ mới trên sẽ cung cấp một danh mục lớn các sách điện tửcho máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính dạng bảng thông qua mốiquan hệ đối tác với Dai Nippon Printing Co.

Ngoài ra, hãng sản xuất máy tính cá nhân (PC) hàng đầu của Nhật Bản này còn cókế hoạch cung cấp dịch vụ này cho các thiết bị đầu cuối không phải là củaFujitsu nữa.

Ngoài sách điện tử, cửa hàng trực tuyến trên còn cung cấp khoảng 300.000 bài tạpchí, số liệu thống kê các loại cũng như thông tin liên quan tới kinh doanh doG-Search Ltd, một công ty con của Fujitsu, lưu trữ.

Phát biểu tại cuộc họp báo, Phó Chủ tịch Fujitsu Nobuo Otani cho hay: “Trong bốicảnh giá của các PC và thiết bị phần cứng khác sẽ sụt giảm, chúng tôi muốn thửnghiệm nhiều phương án khác nhau như kinh doanh các loại hình dịch vụ và nộidung số”./.

Huy Bình (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

(Nguồn: Spotify)

Spotify cho phép người dùng tắt video trong ứng dụng

Bắt đầu từ hôm nay, những người đăng ký Gói dịch vụ Family Plan trên toàn thế giới có thể bật hoặc tắt nội dung video cho bất kỳ thành viên nào trong gói trực tiếp từ cài đặt đăng ký của họ.