HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 1 tháng 7 năm 2019 – Để chuẩn bị cho việc khai trương chính thức FWD x “Thế giới của Studio hoạt hình Ghibli” tại Hồng Kông trong tháng 8 tới, với tư cách là nhà tài trợ chính, FWD Hồng Kông đã tham gia với Studio Ghibli để tạo ra “Khu vực trải nghiệm Ghibli” tại Nhà 1881. Nhân dịp này, FWD Hồng Kông và Studio Ghibli đã mời tất cả người dân địa phương và khách du lịch tham dự vào thế giới giả tưởng trong các bộ phim hoạt hình của Ghibli, bắt đầu từ ngày 28/6.

Bữa ăn nhẹ theo chủ đề của Ghibli tại Quán Café Parlour

Ông Koji Hoshino, Chủ tịch của Studio Ghibli cho biết: “Trong 35 năm qua, chúng tôi đã tạo ra nhiều kiệt tác hoạt hình được người dân Hồng Kông đón nhận nồng nhiệt, tạo nên những ký ức tuổi thơ không thể nào quên của họ. Các phim hoạt hình Ghibli vẫn theo đúng với khát vọng ban đầu của chúng tôi là mang lại sự tích cực cho cuộc sống hàng ngày của mọi người. Bằng cách lưu trữ “Thế giới của Studio hoạt hình Ghibli”, nơi các cảnh tượng từ các sản phẩm, tác phẩm phổ biến nhất của chúng tôi được tái tạo, chúng tôi hy vọng sẽ gợi lên niềm đam mê. Tôi chân thành cảm ơn FWD đã hợp tác với chúng tôi để hiện thực hóa tầm nhìn này”.

Ông Ken Lau, Giám đốc điều hành (CEO) của FWD Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau, kiêm CEO của FWD Hồng Kông phát biểu: “Những bộ phim hoạt hình độc đáo của Studio Ghibli là một phần trong thời thơ ấu và ký ức của nhiều người Hồng Kông. Điều này tạo cảm hứng cho khán giả suy ngẫm về từng giai đoạn của cuộc đời họ. Điều này cộng hưởng với lời hứa của FWD sẽ tạo điều kiện cho mọi người theo đuổi hoàn toàn niềm đam mê và mục tiêu cuộc sống của họ một cách chủ động và với một thái độ tích cực”.

Ông Ken Lau cho biết thêm: “Nhà 1881 là một địa điểm văn hóa quan trọng đã chứng kiến ​​sự phát triển của Hồng Kông trong nhiều năm qua. Bằng cách tổ chức sự kiện trải nghiệm thế giới tưởng tượng của Ghibli ngay tại tòa nhà lịch sử đã được cải tạo lại (trước đây là Trụ sở Cảnh sát biển Hồng Kông), chúng tôi mong muốn tạo ra sự mới mẻ, đa dạng và ý nghĩa trải nghiệm cho cả người dân địa phương lẫn du khách nước ngoài với một chút lịch sử năng động của Hồng Kông”.

Nhà 1881 “Khu vực trải nghiệm Ghibli” sẽ giới thiệu các tác phẩm sắp đặt hoa lấy cảm hứng từ các bộ phim Ghibli bao gồm Lâu đài trên trời, Totoro- người lánh giềng của tôi, Dịch vụ giao hàng của Kiki, Lâu đài di chuyển của Howl và Ponyo trên Vách đá bên bờ biển… cùng với các bản thảo vô giá của Câu chuyện về Công chúa Kaguya lần đầu tiên được trình chiếu trước công chúng tại Hồng Kông. Công chúng được chào đón khi đến thăm Nhà 1881 để trải nghiệm thế giới giả tưởng hoạt hình của Ghibli từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 31 tháng 8.

Một số thông tin chi tiết

Khu vực trải nghiệm Ghibli
Thời gian: từ ngày 28/6 đến 31/8/2019
Địa điểm: Nhà 1881, 2A Canton Road, Tsim Sha Tsui, Kowloon
(Vào cửa miễn phí)

Thế giới của phim hoạt hình Ghibli
Thời gian: từ ngày 3 /8 đến 3/ 11/2019 từ 11:00 sáng đến 22:00 tối
Địa điểm: Cửa 6311,18 Sheung Yuet Road, Kowloon
Website: www.ghiblihk.com

Thông tin về FWD Hồng Kông và Macau

FWD Hồng Kông cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm chung, lợi ích nhân viên và lập kế hoạch tài chính. Các hoạt động bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung đã được các tổ chức xếp hạng quốc tế – như FWD Life Company (Bermuda) Limited (hợp nhất tại Bermuda với trách nhiệm hữu hạn) được Moody’s xếp hạng “A3” và được Fitch xếp hạng “A” và Công ty Bảo hiểm chung FWD được Fitch xếp hạng “A”.

FWD Macau cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm y tế. FWD Hồng Kông và Macau là một phần của Tập đoàn FWD, doanh nghiệp bảo hiểm thuộc Pacific Century Group. Tập đoàn FWD hiện hoạt động tại Hồng Kông, Ma cau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia.

Để biết thêm thông tin về FWD Hồng Kông và Macau, hãy truy cập WWW.FWD.COM.HK WWW.FWD.COM.MO .Giang Tran