SINGAPORE – Media OutReach –  Gelam Gallery Alive phiên bản thứ 2 sẽ được tổ chức vào đầu tháng 1 năm 2020 cùng với sự kết hợp với Tuần lễ nghệ thuật Singapore (the Singapore Art Week).

Gelam Gallery Alive là một thị trường nghệ thuật và thủ công pop-up (quảng cáo theo phương thức ăn theo) sôi động trong một khung cảnh độc đáo tại Gelam Gallery @ Phố Muscat – Phòng trưng bày nghệ thuật ngoài trời đầu tiên của Singapore. Du khách có thể ghé thăm phòng trưng bày nghệ thuật độc đáo này để ngắm tranh tường, mua sắm đồ thủ công mỹ nghệ hoặc thăm các xưởng như làm xà phòng, búp bê móc, vẽ túi hoặc ghé thăm thợ cắt bóng, nhà soạn nhạc haiku, nghệ sĩ biếm họa…

Bạn hãy lên kế hoạch cho một chuyến thăm dài để xem các màn trình diễn bất ngờ như chương trình bong bóng, tung hứng và kịch câm cùng thưởng thức các màn biểu diễn của nhiều vũ công, ca sĩ, nghệ sĩ violin…!

Trên hết, hãy theo dõi các nghệ sĩ tại nơi làm việc khi họ trang trí lại mặt ngoài của thùng rác! Bạn sẽ được bình chọn cho thùng rác được trình bày mà bạn thấy ưng ý nhất. 3 nghệ sĩ nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất sẽ giành được giải thưởng bằng tiền mặt.

Thời gian: Các ngày 10 – 11 và ngày 17 – 18/1/2020

Địa điểm: Gelam Gallery @ Muscat Street

Giờ mở cửa: thứ Sáu từ 17 giờ chiều đến 23 giờ tối và Thứ Bảy từ ngày 16 giờ chiều đến 22 giờ tối.

Vào cửa tự do

Gelam Gallery Alive được Công ty Colorinc Pte Ltd tổ chức và được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore (STB) và Singtel Dash.

Là ví di động tất cả trong một (all-in-one), Singtel Dash cho phép bạn thực hiện việc thanh toán một cách an toàn và dễ dàng mọi lúc mọi nơi – có thể là tại cửa hàng hoặc trực tuyến (online), tại Singapore hoặc trên toàn thế giới. Có thể tải Dash xuống từ Apple App Store hoặc Google Play Store để mua sắm, ăn tối, đi lại và gửi tiền bằng điện thoại di động của bạn.

Để biết thêm thông tin về Dash, hãy truy cập www.dash.com.sg

Thông tin dành cho khách tham quan

Lối vào Gelam Gallery nằm ở hai phố Muscat, vuông góc với Phố Baghdad, Singapore. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.theadmin.sg/gelam-gallery-alive

Giang Tran