SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 31 tháng 7 năm 2019 – Genesis Healthcare Co., công ty nghiên cứu và thử nghiệm di truyền hàng đầu của Nhật Bản vừa công bố ra mắt GeneLife – ứng dụng di động mới của mình tại Singapore, giúp người dùng mới và hiện hữu có thể truy cập kết quả di truyền cá nhân trên điện thoại di động và nhận được lời khuyên và khuyến nghị về sức khỏe cá nhân để tăng cường sức khỏe và cải thiện lối sống.

Qua 15 năm nghiên cứu và phát triển, Genesis Healthcare đã tập trung vào các nghiên cứu khoa học về dân số Đông Á. Công ty đã phát triển chip DNA microarray (DNA microarray là một tấm thủy tinh hoặc nhựa trên đó có gắn các đoạn DNA thành các hàng siêu nhỏ) tùy chỉnh cho người châu Á và thông qua các nhóm nghiên cứu sinh học nội bộ đã phát triển các mô hình độc quyền được cung cấp bởi máy học và trí tuệ nhân tạo (AI).

Dựa trên bộ thử nghiệm di truyền đã mua, người dùng ứng dụng GeneLife giờ đây có thể truy cập kết quả và thông tin của họ một cách dễ dàng từ điện thoại thông minh. Với trải nghiệm người dùng đơn giản và thân thiện, ứng dụng này dễ sử dụng, cho phép truy cập vào đầy đủ nội dung, bao gồm các mẹo, lời khuyên về phong cách sống và công thức nấu ăn nhằm hỗ trợ sức khỏe mỗi ngày, tùy chỉnh theo DNA của từng người dùng.

Với ứng dụng GeneLife mới, người dùng cũng có thể tham gia vào ‘Chương trình phần thưởng GeneLife’, khi tham gia nghiên cứu và khảo sát. Phần thưởng sẽ được trao ban đầu dưới dạng ‘điểm’ cho phép người dùng đổi các báo cáo GeneLife bổ sung. Trong tương lai gần, chương trình sẽ mở rộng sang các ưu đãi và chương trình khác.

Ông Michel Mommejat, Tổng giám đốc của Genesis Healthcare châu Á cho biết: “Với hơn 15 năm nghiên cứu và thử nghiệm tại Nhật Bản, Genesis Healthcare đã tích cực thúc đẩy sự đổi mới hơn nữa về di truyền và đưa ngành công nghiệp theo hướng cá nhân hóa và phòng ngừa hơn về di truyền học và ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Bằng cách làm cho khoa học di truyền tiếp cận được với người dùng một cách đơn giản, chúng tôi đẩy mạnh việc xây dựng các ứng dụng sáng tạo đổi mới, mang đến các dịch vụ và giải pháp mới cho người dùng để cải thiện phòng ngừa và cải thiện lối sống”.

Trong những năm gần đây, dữ liệu di truyền và sử dụng thông tin cá nhân đã trở thành một chủ đề nổi bật để thảo luận và Genesis Healthcare luôn nỗ lực đảm bảo tính minh bạch đầy đủ trong lĩnh vực quan trọng này. Công ty đã thực hiện quy tắc “đồng ý được thông báo” trong ứng dụng mới này. Với điều này, người dùng GeneLife sẽ có toàn quyền kiểm soát cách sử dụng dữ liệu di truyền của họ và tính minh bạch này sẽ cho phép họ đưa ra lựa chọn của riêng mình về thời điểm, địa điểm và cách sử dụng dữ liệu của họ.

Ứng dụng bao gồm sức khỏe, dinh dưỡng, thể dục, sắc đẹp và tính cách, giờ đây sẽ giúp người dùng có bước tiến xa hơn tới việc phòng ngừa và cá nhân hóa trong việc chăm sóc sức khỏe. Ứng dụng sẽ có sẵn cho tất cả các khách hàng mới và hiện tại của GeneLife tại Singapore.

Ứng dụng sẽ được hỗ trợ trên các hệ điều hành iOS 11.0 trở lên (sử dụng trình duyệt Safari mới nhất) và Android 7.0 trở lên (sử dụng trình duyệt Google Chrome mới nhất).

https://www.genelife.asia/campaign/genelife-app

Thông tin về Genesis Healthcare Co. Ltd (Công ty chăm sóc sức khỏe Genesis)

Genesis Healthcare Co. Ltd là công ty công nghệ sinh học hàng đầu, tiên phong nghiên cứu di truyền từ năm 2004 và thúc đẩy công tác chăm sóc sức khỏe và các biện pháp thông qua thử nghiệm di truyền. Tận dụng hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển di truyền, Genesis Healthcare tạo điều kiện cho các tổ chức y tế và người tiêu dùng cuối cùng phát triển theo hướng chăm sóc sức khỏe và y tế cá nhân. Có nguồn gốc từ Nhật Bản, Genesis
Healthcare cung cấp các dịch vụ y tế, doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua một loạt các dịch vụ sáng tạo trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương. GeneLife là thương hiệu trực tiếp đến người dùng của Genesis Healthcare.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang web của Genesis Healthcare www.genesis-healthcare.jp/en và trang web tiêu dùng của Genesis Healthcare www.genelife.asia.

Giang Tran