TRÙNG KHÁNH (CHONGQING), TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 10 năm 2021 – Infor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu cho các ngành, lĩnh vực thông báo: Công ty gốm sứ vệ sinh Huida Sanitary Ware Co., Ltd. (Trung Quốc) đang triển khai áp dụng Infor LN, một giải pháp hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning – ERP) để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà cung cấp và quy định – mà không cần tùy chỉnh phần mềm.

Động thái này đã cho phép tiêu chuẩn hóa toàn diện các quy trình kinh doanh cho Huida và các công ty con, giúp công ty giảm tổng chi phí sở hữu cũng như cải thiện việc ra quyết định.

Sau khi Giải pháp Infor LN đi vào hoạt động, Huida sẽ đạt được sự thống nhất dữ liệu được tiêu chuẩn hóa và giảm đáng kể thời gian đánh giá đơn đặt hàng sản xuất và xử lý tài chính nhập kho.

Thông báo trên được đưa ra tại một chuyến thăm của giới truyền thông tới cơ sở sản xuất của Huida ở Trùng Khánh, nơi Huida, Infor và Hiệp hội Các giám đốc công nghệ thông tin (CIO) Trùng Khánh đã tổ chức một sự kiện độc quyền có tên “Làm quen với Huida” để chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi kỹ thuật số của công ty.

Có thể tìm hiểu thêm về Infor LN: https://www.infor.com/solutions/erp/ln

Hợp lý hóa các hoạt động bị phân mảnh với Infor

Với hai cơ sở sản xuất cốt lõi ở Đường Sơn (Tangshan) và Trùng Khánh, Huida chủ yếu sản xuất thiết bị vệ sinh, gạch men và thiết bị vệ sinh tổng thể, bao gồm bồn tắm, buồng tắm và tủ phòng tắm, trong khi gạch men chủ yếu bao gồm gạch ốp tường và gạch lát nền nội thất. Mạng lưới tiếp thị của Huida trải dài hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với tổng số 2.323 cửa hàng tại Trung Quốc, trong đó có 1.900 cửa hàng thiết bị vệ sinh thương hiệu “Huida” và 423 cửa hàng gạch ốp lát thương hiệu “Huida”.

Trước khi áp dụng Giải pháp Infor LN, Huida đã phải đối mặt với hàng loạt thách thức, gồm các chiến lược quản lý khác nhau của nhiều công ty khác nhau. Điều này gây ra sự kém hiệu quả, tăng chi phí và sử dụng tài nguyên kém, đồng thời khiến ban lãnh đạo không thể theo kịp tốc độ phát triển của công ty và nhu cầu mở rộng kinh doanh trong tương lai.

Kết quả kinh doanh trực tiếp nhờ áp dụng Giải pháp Infor LN

Huida đã thu được những lợi ích kinh doanh to lớn từ việc triển khai Infor LN bao gồm:

– Tiêu chuẩn hóa các quy trình kinh doanh đầu cuối trên nhiều công ty con, cập nhật và thay đổi các mô hình quản lý cũ. Do đó, cải thiện luồng thông tin giữa các thực thể khác nhau trước đây

– Cung cấp phản hồi và dữ liệu chính xác để cho phép Công ty hợp lý hóa các hoạt động quản lý.

Ông Chen Yabing, Giám đốc Trung tâm Thông tin của Huida nhận xét: “Infor có nhiều lợi thế về chi phí hiệu quả hơn và chi phí sở hữu tổng thể được giảm thiểu. Trong giai đoạn đầu thực hiện dự án, chi phí là yếu tố chính mà doanh nghiệp cần cân nhắc. Tiếp đên, giao diện Infor cũng rất thân thiện với người dùng. Sau khi tinh giản toàn bộ quy trình kinh doanh, mức độ lưu chuyển thông tin trong công ty đã được cải thiện đáng kể, với việc xử lý thông tin nhanh chóng và phản hồi chính xác hơn”.

Ông Chen Yabing cho biết thêm: “Huida đã xây dựng hệ thống ERP của chúng tôi thành lõi hệ thống thông tin của toàn công ty. Qua đó, kết nối chuỗi cung ứng thượng nguồn và hạ nguồn để việc quản lý doanh nghiệp được chính xác hơn và toàn diện hơn”.

Phát triển trong tương lai với Infor

Trong tương lai, Huida có kế hoạch tận dụng Giải pháp Infor LN để tiếp tục hợp lý hóa các mô hình hoạt động lỗi thời đã làm chúng chậm lại do các công cụ quản lý cũ. Công ty có kế hoạch xây dựng một hệ thống ERP, mà cuối cùng sẽ nhìn thấy nó thông qua quá trình chuyển đổi kinh doanh của mình, cả ở hiện tại và trong tương lai.

Bà Becky Xie, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Infor Trung Quốc đại lục, Hồng Công, Macau và Hàn Quốc phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp các giải pháp để trao quyền cho các công ty và tập đoàn như Huida nhằm tối ưu hóa chi phí và hoạt động. Tôi tin tưởng rằng, ngoài những kết quả ngắn hạn đã đạt được, Infor LN sẽ chứng kiến ​​Huida đạt được thành công lâu dài hơn nữa trong tương lai. Đây là lợi thế của Infor mà kinh nghiệm sâu rộng và bí quyết thực tế của chúng tôi mang lại những kết quả thiết thực, rõ ràng”.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Phyllis Tan

Infor châu Á – Thái Bình Dương

Điện thoại: +65 9799 9133

Phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Huida

Được thành lập vào năm 1982, Huida là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, thông qua việc đổi mới mô hình kinh doanh liên tục và tầm nhìn phát triển toàn cầu mạnh mẽ. Huida đã niêm yết thành công tại Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải vào năm 2017. Hiện tại, công ty có hai cơ sở sản xuất cốt lõi ở Đường Sơn và Trùng Khánh, chủ yếu sản xuất thiết bị vệ sinh và gạch men, bao gồm gốm sứ vệ sinh, thiết bị vệ sinh phần cứng, bồn tắm, buồng tắm và tủ phòng tắm và gạch men chủ yếu bao gồm gạch ốp tường nội thất và gạch lát nền.

Công ty có 2 thương hiệu cốt lõi – “Huida” và “Dufini” – và mạng lưới tiếp thị trải dài hơn 30 tỉnh, khu tự trị và thành phố trực thuộc trung ương ở Trung Quốc. Ở nước ngoài, các sản phẩm của Huida được bán tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Australia…

Thông tin về Infor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu cho các ngành, lĩnh vực. Với khoảng 17.300 nhân viên phục vụ cho khoảng 65.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các giải pháp, phần mềm được thiết kế với mục tiêu tối cao là phục vụ phát triển.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

#Infor

Giang Tran