BRUSSELS, BỈ- Media OutReach – Ngày 8 tháng 11 năm 2019 – Trong tuần qua, Hội nghị Luật tương tác (Interact Law) đã bắt đầu với sự giới thiệu các thành viên mới gia nhập mạng lưới pháp lý: Công ty Bennani & Associés có văn phòng tại Morocco, Tunisia, Algeria và Bờ Biển Ngà; Maheshwari & Co có trụ sở tại Ấn Độ, và có chi nhánh tại Đức và Đông Âu; Tonucci & Partners được sáng lập tại Italia và có văn phòng tại 7 thành phố ở nước này và sự hiện diện vững chắc ở Romania, Serbia và Albania.

Ông Adam Hugill, thuộc Công ty luật Hugill & Ip Solicitors cũng nằm trong số thành viên mới, đã đề cao cam kết của Công ty về trách nhiệm xã hội. Công ty luật Hugill & Ip Solicitors tích cực thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập tại nơi làm việc và trong cộng đồng và tin vào việc công nhận và phát huy tài năng và cơ hội cho mọi thành viên của công ty, bất kể giới tính, chủng tộc, tình trạng gia đình, khuyết tật, khuynh hướng tình dục, bản sắc hoặc biểu hiện, tuổi tác, tôn giáo hoặc tín ngưỡng.

Ông Adam Hugill nhấn mạnh: “Tại Công ty luật Hugill & Ip Solicitors, chúng tôi tin rằng trách nhiệm xã hội là quan điểm đạo đức cần thiết, trong đó các cá nhân có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ công dân của mình. Hành động của một cá nhân phải có lợi cho toàn xã hội. Theo cách này, phải có sự cân bằng giữa tăng trưởng kinh tế và phúc lợi xã hội và môi trường”.

Công ty luật Hugill & Ip Solicitors đã tham gia vào các chiến dịch ủng hộ và từ thiện, ngay từ khi bắt đầu và gần đây nhất đã hỗ trợ ACFR (Quỹ nghiên cứu ung thư châu Á) cho Giải thưởng BRACE tại Singapore. Tuần trước, Công ty Hugill & Ip Solicitors đã phát động chiến dịch “Wills of Concern” gây quỹ cho các vấn đề về AIDS ở Hồng Kông và truyền bá nhận thức trong cộng đồng địa phương về các vấn đề pháp lý liên quan đến kế hoạch bất động sản, quyền của đối tượng LGBT (cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ, đồng tính luyến ái nam, song tính luyến ái, người chuyển giới), phân biệt đối xử, bảo mật dữ liệu và bảo mật. Mục tiêu cuối cùng là giúp mối quan tâm của AIDS đạt được mục tiêu Triple Zero (3 không): giảm tỷ lệ nhiễm HIV mới hàng năm, ngăn chặn sự lây lan của HIV / AIDS và xóa bỏ sự kỳ thị đối với những người nhiễm HIV. Cho đến cuối năm 2019, các khoản đóng góp trực tiếp cho Mối quan tâm về AIDS sẽ mang lại lợi ích cho sự nghiệp quan trọng này, với việc Công ty Hugill & Ip Solicitors lập di chúc miễn phí.

Hội nghị tiếp tục tập trung vào một cuộc thảo luận sâu về thị trường vốn cách doanh nghiệp có thể chuẩn bị tốt nhất để bán hoặc gây quỹ, sau đó là một số diễn giả nói về vấn đề An ninh mạng và Trí tuệ nhân tạo (AI). Để kết thúc cuộc thảo luận này, đã có một hội thảo đặc biệt về “Làm sáng tỏ công nghệ pháp lý”.

Công ty luật Hugill & Ip Solicitors đã tham gia Luật Tương tác vào đầu năm 2019. Mạng lưới pháp lý bắt đầu hành trình trở lại vào đầu những năm 1990 ở châu Âu và từ đó đã phát triển thành một mạng lưới quốc tế của các công ty luật độc lập. Chất lượng của các thành viên được ưu tiên hơn số lượng: nhằm mục đích có công ty theo thẩm quyền đảm bảo rằng chỉ các công ty luật và luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn sâu sẽ được chọn vào mạng lưới. Đôi khi đây chỉ là các công ty luật hàng đầu trong khu vực tài phán riêng như BDB Pitmans ở Anh, De Vos en Partners ở Hà Lan hoặc Madrona Advogados ở Brazil, hoặc các công ty luật có mặt ở các khu vực pháp lý khác nhau như Công ty Luật Zico ở Đông Nam Á,  Cohen Amir-Aslani ở Pháp và Iran hoặc ECIJA ở Tây Ban Nha và châu Mỹ Latinh.

Thông tin về Công ty luật Hugill & Ip Solicitors

Quan điểm của Công ty luật Hugill & Ip Solicitors là luôn nỗ lực xây dựng các mối quan hệ khách hàng lâu dài dựa trên sự tin tưởng, tính chuyên nghiệp và sự thận trọng. Tuy là một công ty luật độc lập còn khá non trẻ, nhưng Hugill & Ip Solicitors có các luật sư đã có nhiều kinh nghiệm hàng chục năm, cung cấp tư vấn pháp lý phù hợp và dịch vụ khách hàng đặc biệt cho các cá nhân, gia đình, doanh nhân và doanh nghiệp ở Hồng Kông và trên thế giới.

Website của Công ty: https://www.hugillandip.com

Giang Tran