Mẫu xe mới trong phân khúc thị trường xe compact hatchback được nhiều người ưa chuộng của hãng sản xuất xe hơi Pháp Peugeot, mẫu 308 hoàn toàn mới, giờ đây đã có thể đặt hàng tại thị trường Anh mặc dù người mua xe sẽ phải chờ tới ngày 4/1/2014 mới nhận được xe.

Được chào bán chỉ ở phiên bản năm cửa với bốn phiên bản xe, trang bị các động cơ diesel và xăng, mẫu 308 mới nói trên có giá khởi điểm từ 14.495 bảng cho phiên bản bản 1.2 VTI Access sử dụng số sàn và cao nhất là 24.045 bảng cho phiên bản 2.0 HDI Feline Auto.

Bắt đầu với phiên bản Access, các thiết bị tiêu chuẩn trang bị cho xe bao gồm hệ thống điều hòa không khí, hệ thống khóa cửa trung tâm điều khiển từ xa, hệ thống kiểm soát hành trình có hạn chế tốc độ, đài kỹ thuật số DAB, đèn LED bật ngày và kết nối Bluetooth.

Tiếp đến là phiên bản Active, các thiết bị tiêu chuẩn trang bị cho xe bao gồm hệ thống điều hòa không khí hai vùng tiêu chuẩn, cảm biến đỗ sau, màn hình cảm ứng 9,7 inch tích hợp và hệ thống định vị vệ tinh.

Sau phiên bản Active là phiên bản Allure, phiên bản này được trang bị đèn pha sử dụng công nghệ LED, vành xe 17 inch làm bằng hợp kim, camera theo dõi đằng sau xe và các cảm biến đỗ trước.

Phiên bản cao cấp nhất là Feline. Phiên bản này được trang bị cửa sổ trời Cielo toàn cảnh và ghế ngồi thể thao cùng gói thiết bị hỗ trợ người lái Driver Assistance./.