Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội tuyển Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) sáng 13/11, cầu thủ Yousif Jaber tỏ ra tự tin và liên tục mỉm cười khi tham dự cùng huấn luyện viên trưởng Bert van Marwijk. 

Kết thúc phần họp báo, cầu thủ này tỏ rõ thái độ và ánh mắt khiêu khích khi trả lời báo chí rằng: "Tôi muốn nhắn nhủ với tuyển Việt Nam rằng: chúc các bạn may mắn."

Trước đó, cầu thủ này cũng nhiều lần trả lời phỏng vấn với sự tự tin lớn. Trung vệ của tuyển UAE khẳng định đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu tới đây tại vòng loại World Cup 2022. 

Yousif Jaber cho hay: "Tôi và các đồng đội đã nghiên cứu rất kỹ tuyển Việt Nam. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu vào ngày mai. Toàn đội sẽ chơi tập trung để giành chiến thắng."

"Tôi và đồng đội đã chuẩn bị từ A tới Z cho trận đấu với tuyển Việt Nam. Tôi thấy thời tiết Hà Nội có phần giống với ở UAE khi độ ẩm cao. Đó sẽ là một chút lợi thế. Tuy nhiên, dù thi đấu trong điều kiện thời tiết nào, tuyển UAE sẽ đều chơi quyết tâm và giành chiến thắng," trung vệ này cho biết.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào 20 giờ 00 ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình, và được truyền trực tiếp trên các kênh VTC1, VTC3./.

Nguyên An (Vietnam+)