Hieu truong nhay flashmob cung sinh vien trong ngay khai giang hinh anh 1Tiến sỹ Trần Khắc Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Đại học Đông Đô, nhảy flashmob cùng sinh viên trong lễ khai giảng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Màn nhảy flashmob của cả các thành viên hội đồng quản trị và ban giám hiệu cùng các giảng viên, sinh viên Đại học Đông Đô (Hà Nội) trong lễ khai giảng sáng nay, ngày 8/10, đã khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Các thầy cô dù ở nhiều độ tuổi khác nhau, có người đã ngoài 60 tuổi, vẫn hào hứng với từng điệu nhảy.

Màn biểu diễn đã mang đến không khí sôi động và sự háo hức cho các sinh viên.

“Để có thể trình diễn tốt hôm nay, chúng em và các thầy cô đã có nhiều buổi tập cùng nhau, dưới cái nắng gắt ở sân vận động, nhưng cả thầy và trò đều rất vui. Thầy Chủ tịch và thầy Hiệu trưởng nhảy rất nhiệt tình và đẹp, khiến chúng em cũng phải cố gắng tập luyện tốt hơn", Hà Trang, tân sinh viên K23 lớp Anh - Hàn, Đại học Đông Đô, chia sẻ.

Trang cho biết, em rất ngạc nhiên khi các thầy cô, thậm chí cả thầy Hiệu trưởng, Hiệu phó, Chủ tịch Hội đồng quản trị đều tham gia nhảy cùng sinh viên. “Thường các thầy cô giáo, nhất là thầy hiệu trưởng, rất nghiêm nghị nên khi biết các thầy cô cũng nhảy flashmob, em đã rất bất ngờ và cảm thấy thú vị, thấy thầy cô gần gũi hơn,” Trang vui vẻ nói.

[Ngày đầu tiên đến trường đại học của Hoa hậu Trần Tiểu Vy]


Chia sẻ với phóng viên VietnamPlus, tiến sỹ Trần Khắc Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Đại học Đông Đô cho biết, ông mong muốn, qua các hoạt động như nhảy flashmob, thầy và trò sẽ hiểu nhau hơn, cùng hòa đồng, đoàn kết. “Đây cũng là một cách giúp tiếp thêm năng lượng để tất cả cùng cố gắng, tạo ra các tiền đề cho năm học mới,” thầy Hùng nói.

Tiến sỹ Dương Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô cũng cho biết thầy cảm thấy rất vui khi được hòa mình cùng các sinh viên trong điệu nhảy: “Tôi cảm giác như được sống lại thời đoàn viên, thanh niên tươi trẻ. Nhảy cùng sinh viên, chúng tôi cũng muốn chuyển đến các em thông điệp là lãnh đạo nhà trường sẽ luôn luôn đồng hành cùng sinh viên để các em học tập tốt, có tương lai tươi sáng và thành đạt trong cuộc sống.”./.

Hiệu trưởng đại học nhảy flashmob cùng sinh viên (Nguồn: Đại học Đông Đô)

Phạm Mai (Vietnam+)