Ngày đầu đến trường Đại học của Tiểu Vy. (Ảnh: Quang Đức)

Sau những hoạt động thiện nguyện, xã hội, giao lưu văn hóa trong và ngoài nước, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chính thức về trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh nhập học theo quy định. Tân Hoa hậu vô cùng trẻ trung, năng động và rạng rỡ trong bộ đồng phục của trường.

[Ngắm thân hình gợi cảm của Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong phòng tập]

“Vy cảm thấy rất vui khi được đến trường. Giảng đường đại học tuy có khác so với trung học phổ thông nhưng không khí lớp học có bạn bè, thầy cô khiến Vy cảm thấy rất gần gũi,” Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Cô được giáo viên, sinh viên nhà trường chào đón khá nồng nhiệt. Để khích lệ thành tích của Hoa hậu Trần Tiểu Vy, đại diện Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Phó giáo sư, tiến sỹ Đỗ Văn Dũng, Hiệu Trưởng nhà trường đã trao tặng cô học bổng trị giá 600 triệu đồng.

Tiểu Vy giới thiệu về bản thân với thầy cô và bạn bè trong tiết tiếng Anh đầu tiên. (Ảnh: Quang Đức)

Theo đó, cô sẽ được tài trợ toàn bộ học phí của 3 năm học tại Việt Nam và năm cuối bao gồm chi phí ăn ở và học tập tại Trường Đại học Sunderland, trường đại học mới tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh. Như vậy, Trần Tiểu Vy là Hoa hậu đầu tiên được trao học bổng toàn phần trong suốt niên khóa.

Lần đầu tiên đến trường Đại học, Tiểu Vy đã trồng một cây hoa hồng tại khu vườn của trường làm kỷ niệm. Tuy lịch trình hoạt động trên cương vị Hoa hậu khá dày đặc nhưng Tiểu Vy cũng kịp tham dự tiết học Anh văn đầu tiên của lớp.

Như lời hứa từ lúc đăng quang, cô sẽ cố gắng sắp xếp các hoạt động của mình cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam một cách hợp lý nhất để tiếp tục theo học các chương trình tại trường song song với việc tham gia các hoạt động của đoàn, đội.

Tiểu Vy trong tiết học đầu tiên ở trường.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy hiện đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Sunderland (Anh quốc) và Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tân Hoa hậu Tiểu Vy trong ngày đầu tiên đến trường Đại học: