Hình ảnh chiến sỹ gói bánh chưng bằng lá bàng vuông trên đảo Sinh Tồn

Bánh chưng ở đảo thường gói bằng lá bàng vuông kết hợp với lá dong từ đất liền ra. Bánh chưng gói bằng lá bàng vuông sau khi luộc sẽ có màu xanh hơn lá dong, có vị chát đặc trưng, mang dư vị biển.
Chọn lá bàng vuông gói bánh chưng. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Gói bánh chưng bằng lá bàng vuông. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Các chiến sỹ gói bánh chưng gói bằng lá bàng vuông. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Các cán bộ, chiến sỹ và người dân trên đảo Sinh Tồn gói bánh chưng. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Bánh chưng gói bằng lá bàng vuông. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục