SINGAPORE – Media OutReach – People Matters TechHR – hội nghị về công nghệ và nguồn nhân lực lớn nhất châu Á lần thứ hai sẽ được tổ chức tại Singapore, trong 3 ngày từ ngày 19 đến 21 tháng 2 năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands. Dự kiến, Hội nghị People Matters TechHR sẽ thu hút hơn 3.000 người đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, cùng hơn 200 đối tác công nghệ, hơn 60 công ty khởi nghiệp (startup), hơn 50 nhà đầu tư cùng hơn 100 diễn giả. Các bài diễn thuyết chính, các nhóm thảo luận, lớp học chính, hội thảo chứng nhận và các chuyên tham quan học tập (study tour) làm cho sự kiện này trở thành 3 ngày trải nghiệm học tập, đổi mới chuyên sâu và sáng tạo hoàn toàn độc đáo.

Bên cạnh đó, Triển lãm các ý tưởng cho tương lai nằm trong khuôn khổ Hội nghị People Matters TechHR sẽ trở thành triển lãm độc quyền lớn nhất cho công nghệ làm việc và nguồn nhân lực tại Đông Nam Á, với hơn 200 đối tác sản phẩm công nghệ và hơn 50 startup đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia Chương trình Khởi nghiệp của People Matters.

Đề cập đến chủ đề của hội nghị năm nay, bà Ester Martinez, Giám đốc điều hành (CEO) và Tổng biên tập của People Matters TechHR chia sẻ: “Hành trình chuyển đổi tài năng ngày nay không chỉ là cải thiện, mà là suy nghĩ lại hoàn toàn về cách chúng ta điều hành doanh nghiệp, cách thức thực hiện và làm thế nào để chúng ta tạo ra trải nghiệm liền mạch cho khách hàng và nhân viên của mình. Hiện tại, ý định, sự tập trung, sáng tạo và kỷ luật là rất quan trọng để chuyển đổi thành công. Chính triết lý này là nền tảng của chủ đề People Matters TechHR 2020 “By Design – Digital by Design, Experience by Design, and Impact by Design” (tạm dịch “Theo thiết kế – Kỹ thuật số theo thiết kế, Trải nghiệm theo thiết kế và Tác động của thiết kế”)”.

People Matters TechHR được thiết kế để cho phép người tham dự tối đa hóa giá trị mới từ kỹ thuật số; chuyển đổi công nghệ trong chức năng quản lý con người.

Dưới đây là những thông tin chính liên quan đến những gì có thể mong đợi tại People Matters TechHR Singapore 2020:

People Matters TechHR luôn thu hút các diễn giả giỏi nhất đến từ ​​khắp nơi trên thế giới. Tại Hội nghị lần này cũng vậy, sẽ có nhiều diễn giả nổi tiếng cung cấp những hiểu biết sâu sắc về những thách thức hiện tại và xu hướng trong tương lai cho công tác quản lý nguồn nhân lực và lĩnh vực công việc bao gồm:

Casey Kozyrkov, Nhà khoa học chính của Google Cloud;

Casey Swails, Giám đốc, phụ trách mảng các dịch vụ điều hành, NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia Mỹ);

Sola Osinoiki, Giám đốc điều hành (CEO), Trưởng bộ phận nhân sự của Accenture khu vực ASEAN.

Jason Averbook, CEO & đồng sáng lập của LeapGen;

Luigi Maria Fierro, Trưởng bộ phận Chiến lược nhân sự và Chuyển đổi toàn cầu của ING;

Nora Manaf, Giám đốc phụ trách mảng nhân sự của Maybank;

Nadiah Tan Abdullah, Giám đốc phụ trách mảng nhân sự của S P Setia Berhad;

Ferran Raurich, Phó chủ tịch phụ trách mảng nhân sự của Schneider Electric;

David Green, Giám đốc điều hành Chương trình phân tích con người của Insight222 và nhiều nhà quản lý cao cấp khác.

Các bộ phận quản lý nhân sự, kỹ thuật số và các cơ quan chuyên môn khác, các công ty đa quốc gia hàng đầu và các startup liên quan với công tác quản lý nguồn nhân lực mới nổi trên toàn cầu sẽ cùng nhau hợp tác với People Matters TechHR và tạo ra trải nghiệm học tập tuyệt vời cho toàn cộng đồng. Với các đối tác như IHRP, HCLI, SHRI, Hiệp hội Nhân sự Nhật Bản, EuroCham Việt Nam, People Matters TechHR Singapore là nơi cộng đồng của thế giới làm việc đoàn kết lại.

Các hội thảo về cấp chứng chỉ

Vào thứ Tư, ngày 19 tháng 2 năm 2020, một số diễn giả nổi tiếng nhất tại sự kiện này sẽ chủ trì những hội thảo về việc cấp giấy chứng nhận. Các buổi học tập sẽ bàn về phân tích dữ liệu, xây dựng trải nghiệm nhân viên kỹ thuật số, tư duy thiết kế, tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong chuyển đổi nhân sự. Những người tham gia sẽ có thể có được kiến ​​thức về các chủ đề mới nổi này và nhiều hơn nữa từ các nhà lãnh đạo như ông Hogan Mueller, Phó chủ tịch và Nhà phân tích chính của Constellation Research; ông William Tincup, Chủ tịch của Recruitingdaily.com; ông Kevin Gilboe nhà quản lý của 3M…

Những chuyến tham quan học tập (Study Tours)

People Matters cũng rất vui mừng được mang trở lại Chuyến tham quan học tập People Matters rất được ưa chuộng sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 2 năm 2020. Các tour sẽ bao gồm các chuyến thăm tới nhiều công ty năng động và tiến bộ nhất của Singapore, bao gồm OCBC, SUTD, Khu bảo tồn động vật hoang dã Singapore, INSEAD, Boeing, GE… Được xây dựng để thúc đẩy thảo luận, những chuyến thăm này sẽ mang tính trải nghiệm, với các cuộc thảo luận nhóm cho phép trò chuyện, quan sát và kết nối.

Đêm lễ hội của The TechHR

Với sự kết nối, vui vẻ trò chuyện trong không khí lễ hội ngay tại Singapore Club Street giữa trung tâm thành phố Singapore, People Matters TechHR cũng sẽ tạo ra trải nghiệm độc đáo cho những người tham dự để thư giãn sau một ngày học tập. Bằng cách giải quyết các nhu cầu học tập quan trọng của CEO, giám đốc phụ trách công nghệ (CIO), giám đốc phụ trách mảng nhân sự, người đứng đầu doanh nghiệp, người đứng đầu về lĩnh vực kỹ thuật số tại doanh nghiệp, People Matters TechHR được thiết kế để giúp mỗi bên liên quan trở thành câu trả lời. Vào thời điểm việc học tập liên tục và suốt đời trở thành một điểm khác biệt quan trọng trong kinh doanh, các nhà quản lý điều hành sẽ cần theo kịp những thay đổi nhanh chóng để giúp họ hoạch định các chiến lược một cách hiệu quả. Đó chính là điều mà TechHR nhắm đến.

Thông tin về People Matters

Với hơn 300.000 thành viên trên toàn khu vực, People Matters là cộng đồng làm việc và quản lý nguồn nhân lực phát triển nhanh nhất châu Á. Nổi tiếng và được đánh giá cao, People Matters TechHR cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về các xu hướng hiện tại ở giao điểm của công việc và công nghệ. People Matters TechHR được tổ chức ở cả Ấn Độ và Singapore và thu hút các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới nhằm hướng đến một viễn cảnh bên trong về các hoạt động thu hút tài năng tiến bộ nhất, các startup và các sản phẩm nguồn nhân lực và công việc kỹ thuật hàng đầu. Diễn ra trong 3 ngày, Hội nghị People Matters TechHR hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm độc đáo, bổ ích. Để biết thêm thông tin về hội nghị People Matters TechHR và các hoạt động tại Singapore, hãy truy cập www.Singapore.TechHRConference.com

Giang Tran