SINGAPORE – Media OutReach – People Matters TechHR, hội nghị công nghệ về việc làm & quản lý nhân sự lớn nhất châu Á đã bị hoãn lại và sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 1 đến 3 tháng 9 năm 2020 do sự bùng nổ dịch virus Corona chủng mới (COVID 19). Động thái này phù hợp với khuyến cáo của chính quyền về việc tránh các cuộc tụ họp lớn và giao thông trong nước, khi toàn thế giới dồn sức chống lại mối đe dọa đáng sợ gây nguy hiểm đến sức khỏe của dân chúng trên toàn cầu.

Theo dự kiến ban đầu, Hội nghị được tổ chức trong 3 ngày (từ 19 đến 21 tháng 2) tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands, Singapore thu hút khoảng 3.000 người tham dự đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn 200 đối tác công nghệ, hơn 60 công ty khởi nghiệp (startup), hơn 50 nhà đầu tư cùng hơn 100 diễn giả.

Bà Ester Martinez, Giám đốc điều hành (CEO) và Tổng biên tập của People Matters, thành viên Ban tổ chức hội nghị đã chia sẻ làm thế nào để sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng phải luôn là yếu tố chính, được ưu tiên trong những hoàn cảnh bất thường như vậy. Bà cho biết: “Đây là một tháng khó khăn đối với tất cả chúng tôi trong khu vực, với sự không chắc chắn và lo lắng ngày càng tăng. Chúng tôi đã theo dõi sự bùng phát của COVID 19 rất chặt chẽ và tuần trước, chúng tôi đã phải đưa ra quyết định khó khăn trong việc hoãn tổ chức Hội nghị People Matters TechHR Singapore. Bảo vệ cộng đồng của mình là trách nhiệm chính của chúng tôi. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng với các đối tác, diễn giả và lãnh đạo trong khu vực, chúng tôi đã sắp xếp thời gian mới dự kiến sẽ tổ chức Hội nghị People Matters TechHR Singapore 2020 trong 3 ngày từ 1 đến 3 tháng 9, năm nay”.

Một số ý kiến ủng hộ việc lùi thời gian tổ chức Hội nghị People Matters TechHR:

Ông Kartik Krishnamurthy, Giám đốc điều hành của MD, Cornerstone OnDemand Asia phát biểu: “People Matters TechHR là một sự kiện cực kỳ quan trọng đối với Cornerstone OnDemand Asia, cho phép chúng tôi giới thiệu thương hiệu và đề xuất giá trị tổng thể của mình cho cộng đồng nhân sự rộng lớn hơn. Thật không may là năm nay do dịch COVID 19, nên sự kiện này đã được chuyển sang đầu tháng 9 tới. Tôi tin rằng, Ban tổ chức Hội nghị People Matters TechHR đã đưa ra quyết định đúng đắn vì lợi ích cao nhất của các đại biểu, người tham gia và quan trọng hơn là cộng đồng rộng lớn hơn ở Singapore đã hoãn sự kiện này để tránh mọi sự lây lan của virus. Chúng tôi vẫn cam kết tham gia sự kiện này khi được được lên lịch lại”.

Ông David Green, một diễn giả có tiếng về các vấn đề quản lý nhân sự nhận xét: “Đây rõ ràng là một quyết định rất khó khăn đối với Ban tổ chức Hội nghị People Matters TechHR. Theo quan điểm của tôi, đây là một quyết định đúng đắn và sáng suốt. Tôi mong được phát biểu tại Hội nghị vào đầu tháng 9 tới”.

Ông Chin Yin Ong, Trưởng phòng Nhân sự của Grab đã ủng hộ quyết định của Ban tổ chức Hội nghị People Matters TechHR khi bày tỏ: “Tôi rất vui mừng và mong chờ Hội nghị People Matters TechHR Singapore vào tháng 9 tới”.

Một số hoạt động trực tuyến do People Matters tổ chức trong thời gian tới:

People Matters đang chuẩn bị sử dụng thời gian vài tháng tới bằng cách tăng cường nỗ lực của mình trong không gian học tập ảo và ngang hàng (peer-to-peer) thông qua các lớp học ảo. Một số chủ đề của lớp học ảo mà các đại biểu được chọn để tăng tốc hành trình học tập của họ sẽ là:

Lớp học về “Thúc đẩy năng suất kinh doanh với việc phân tích con người” của ông David Green, Giám đốc điều hành – Chương trình phân tích con người, Insight 222 vào ngày 6 tháng 3.Lớp học về “Hướng dẫn trải nghiệm nhân viên cho các giám đốc phụ trách nguồn nhân lực, giám đốc phụ trách công nghệ thông tin của ông Jason Averbook, CEO và đồng sáng lập của Leapgen vào ngày 13 tháng 3.Lớp học về “Lộ trình công nghệ tuyển dụng: Mua, đầu tư, đo lường” với ông William Tincup, Chủ tịch của Công ty RecruitingDaily vào ngày 20 tháng 3.Lớp học về “Chìa khóa để triển khai Công nghệ quản lý nhân sự thành công: Duy trì lợi ích từ khái niệm hóa đến việc thực thi” của ông Vikrant Khanna, nhà quản lý cao cấp và Trưởng nhóm châu Á của Alight Solutions và của ông Anirban Dass, Giám đốc cấp cao của Alight Solutions vào ngày 26 tháng 3.Lớp học về “Playbook (tạm dịch sách giải trí) dành cho các giám đốc phụ trách quản lý nhân sự để quản lý trải nghiệm của nhân viên trong thị trường tăng trưởng cao” của Cornerstone OnDemand vào ngày 9 tháng 4.

Dự kiến, Hội nghị People Matters TechHR 2020 sẽ diễn ra trong 3 ngày 1, 2 và 3 tháng 9 và sẽ bao gồm Hội nghị & Triển lãm vào ngày 1/9, Chuyến tham quan học tập của các đại biểu vào ngày 2/9 và Hội thảo chứng nhận (Certification Workshop) tổ chức trong cả ngày 3/9.

Hãy nhấn vào đây để biết những lý do hàng đầu để tham dự Hội nghị People Matters TechHR Singapore 2020. 

Thông tin về People Matters Pte

Với hơn 300.000 thành viên trên toàn khu vực, People Matters là cộng đồng làm việc và phát triển nhanh nhất châu Á. Nổi tiếng và được đánh giá cao, People Matters TechHR cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về các xu hướng hiện tại ở giao điểm của công việc và công nghệ. Hội nghị People Matters TechHR được tổ chức ở cả Ấn Độ và Singapore và thu hút các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới nhằm hướng đến một viễn cảnh bên trong về các hoạt động tài năng tiến bộ nhất, các công ty khởi nghiệp (startup) và các sản phẩm công nghệ về quản lý nhân sự và công việc hàng đầu.

Để biết thêm thông tin về hội nghị và hoạt động tại Singapore, hãy truy cập www.Singapore.TechHRConference.com

Giang Tran