JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Ngày 16 tháng 8 năm 2019 – Diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gallagher ở Johannesburg vào hai ngày 8 và 9 tháng 10 năm nay, với chủ đề Digital Building Blocks for a Patent-Centred Healthcare System” (tạm dịch Các khối xây dựng kỹ thuật số để lấy bằng sáng chế – Hệ thống chăm sóc sức khỏe tập trung “, Hội nghị Thượng đỉnh về đổi mới chăm sóc sức khỏe lần thứ 5 (5th Healthcare Innovation Summit) sẽ thu hút hàng trăm giám đốc, nhà quản lý cao cấp của các bệnh viện, các bác sĩ, chuyên gia công nghệ thông tin chuyên về chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế, các nhà cung cấp thiết bị y tế và đại diện các cơ quan chức năng của chính phủ, cũng như một danh sách các diễn giả Nam Phi và quốc tế được lựa chọn cẩn thận. Đây là sự kiện thường niên quy tụ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, các chuyên gia công nghệ thông tin trong ngành y tế và các nhà lãnh đạo để thảo luận về tác động của các công nghệ số mới nổi đối với ngành y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

# HISA2019 đặt ra mục tiêu giải quyết nhiều thách thức đang tồn tại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở châu Phi và đánh giá một cách nghiêm túc các cách thức, mà theo đó các xu hướng công nghệ mới nổi như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật trong lĩnh vực y tế (IoMT), Hồ sơ y tế điện tử (Electronic Medical Record -EMR), in 3D, phân tích dữ liệu lớn, thực tế ảo và thực tế tăng cường (VR&AR), Blockchain… có thể cải thiện công tác chăm sóc sức khỏe.

Hội nghị Thượng đỉnh đổi mới chăm sóc sức khỏe châu Phi năm nay có kế hoạch giải quyết các thách thức lâm sàng và mang tính hệ thống mà lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở châu Phi đang phải đối mặt và đưa ra các giải pháp công nghệ trong thế giới thực. Các chuyên gia trong ngành sẽ chia sẻ cách thức làm thế nào để việc áp dụng các công nghệ mới nổi giúp cho mọi công tác điều trị trở nên dễ dàng hơn cho cả các chuyên gia y tế lẫn bệnh nhân. Đồng thời, Hội nghị còn làm nổi bật những câu chuyện, bài học thành công về chăm sóc sức khỏe và các phương pháp thực hành tốt nhất trên phạm vi toàn cầu.

Lý do để tham dự # HISA2019:

Có được kiến ​​thức cần thiết để trở thành một tác nhân thay đổi kỹ thuật số trong tổ chức chăm sóc sức khỏe của bạn. Tìm hiểu cách thức các công nghệ mới đang chuyển đổi công tác chăm sóc sức khỏe ở châu Phi. Biết thêm về những tiến bộ của công nghệ y tế (HealthTech) và theo dõi những câu chuyện thành công về chuyển đổi kỹ thuật số và các cách thức thực hành tốt nhất. Tìm giải pháp cho các thách thức dữ liệu chăm sóc sức khỏe và khám phá các chiến lược thực hiện thành công hồ sơ y tế điện tử (EHR). Áp dụng các mô hình để mở đường đến các bệnh viện thông minh ở châu Phi bằng cách sử dụng hàng loạt các ứng dụng kỹ thuật số như AI, phẫu thuật được hỗ trợ bởi máy tính, IoMT, điện toán đám mây và robot.

Các diễn giả đã xác nhận tham dự, gồm:

Tiến sỹ Nomafbler Mbombo, Giám đốc Sở y tế tỉnh Western Cape (Nam Phi).Ông Iain O’Neil, Phó giám đốc phụ trách Chiến lược kỹ thuật số & công nghệ, Vụ Y tế và Chăm sóc xã hội, Cơ quan Dịch vụ y tế quốc gia (National Health Service) của Vương quốc Anh. Bác sĩ Bandile Masuku, quan chức của Sở Y tế tỉnh Gauteng (Nam Phi).Tiến sĩ Herman Myburgh, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập của Tập đoàn HearX. Bác sĩ Mwenya Kasonde, Trợ lý Giám đốc Sức khỏe toàn cầu, Bộ Y tế Zambia. Ông Suren Govender, Giám đốc kỹ thuật số của Life Health Group.

Các chủ đề chính được bàn thảo tại #HISA2019:

Mở đường đến các bệnh viện thông minh ở châu Phi. Y học chính xác: Một kỷ nguyên mới trong công tác chăm sóc y tế lấy bệnh nhân làm trung tâm. Vai trò của công nghệ trong quản lý và kiểm soát bệnh mãn tính.Sự gián đoạn kỹ thuật số trong ngành dược phẩm và tác động của nó đối với toàn bộ quá trình phát triển thuốc và thử nghiệm lâm sàng.Tương lai của ngành ung thư học: Tại sao dữ liệu và phân tích là quan trọng? Hồ sơ chăm sóc sức khỏe điện tử: các cách thức thực hành tốt nhất, thách thức và cơ hội.

Cách thức tham gia #HISA2019:

Tham gia với tư cách người tham dự thông thường: Trong hai ngày diễn ra hội nghị, bạn có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi với các giám đốc, nhà quản lý cao cấp của các bệnh viện, các bác sĩ, chuyên gia công nghệ thông tin chuyên về chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế và đại diện các cơ quan chức năng của chính phủ về nhiều nội dung. Bên cạnh đó, bạn còn được nghe các diễn giả trình bày, trình diễn trực tiếp nhiều nội dung hấp dẫn tại các phiên thảo luận và có nhiều cơ hội kết nối.

Tham gia với tư cách diễn giả: Thể hiện khả năng lãnh đạo tư tưởng của bạn; chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của bạn; đưa ra các giải pháp cho những thách thức kinh doanh quan trọng.

Tham gia như một nhà triển lãm: Giới thiệu các sáng kiến, dự án và giải pháp công nghệ y tế của bạn; đặt tổ chức, doanh nghiệp của bạn vào trung tâm của cuộc tụ tập có một không hai này; tìm đối tác mới, nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng và cơ hội.

Để biết thêm thông tin về hội nghị này, hãy truy cập:http://www.healthcareinnovationsummit.co.za/

Giang Tran