SINGAPORE – Media OutReach – Từ ngày 18 đến 20/5/2019, gần 1.000 doanh nhân của 25 quốc tịch khác nhau đã tham gia một chương trình chuyên môn về kinh doanh của ông Joey Yap, thày phong thủy, nhà siêu hình học và chuyên gia về bói toán nổi tiếng ở châu Á

Là một trong những người có kiến thức sâu rộng, uyên thâm về kinh doanh và thay đổi trò chơi ở châu Á, ông Joey Yap đã “đóng gói” những lời khôn ngoan vững chắc của mình về cách đạt được sự tăng trưởng phi thường trong thời kỳ kinh tế đầy thách thức tại lớp học chỉ kéo dài có 3 ngày. Các doanh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới như Australia, Canada, Đức, Vương quốc Anh, Mỹ… đã tập trung tại Kuala Lumpur (Malaysia) để khám phá các chiến lược khác nhau sẽ hỗ trợ cho việc tăng tốc kinh doanh của họ.

Trong lớp học 3 ngày này, ông Joey Yap đã đề cập một cách bao quát nhiều khía cạnh kinh doanh và chia sẻ hành trình kinh doanh đáng kinh ngạc của riêng mình. Ông truyền đạt kiến ​​thức của mình về các công cụ kinh doanh trong tài chính, bán hàng, ứng dụng và thậm chí cả những bí mật của tiếp thị kỹ thuật số đã mang lại nhiều thành công cho ông tính đến thời điểm này. Ông Joey Yap nhấn mạnh đến các kỹ thuật và nguyên tắc của BaZi (một hệ thống kiến thức khoa học phi hình thể rất cổ xưa và cực kỳ chính xác của Tử Vi Trung Hoa. Bazi hay Bát Tự (8 chữ) theo nghĩa đen là “Tám chữ” ở Trung Quốc, hay còn được hiểu là từ yếu tố Thiên Can và Địa Chi kết hợp với nhau từ 4 trụ giờ, ngày, tháng và năm sinh (Tứ Trụ) và Phong thủy, cũng như làm thế nào để những công cụ này có thể giúp tăng cường sức mạnh và tiềm năng của mỗi người. Trong khi tạo ra thành công, tất cả những điều này có nghĩa là thế giới với chính mình.

Doanh nhân thành đạt được là do trải qua thực tế cuộc sống, chứ không phải sinh ra đã vậy. Để trở thành một doanh nhân thành công trong thời đại ngày nay, người ta cần phát triển một tập hợp các kỹ năng toàn diện có thể không được dạy trong trường học. Để có năng lực, trở thành một chuyên gia tốt ở một lĩnh vực, vấn đề nào đó là rất quan trọng. Đối với những người đang cân nhắc khởi nghiệp hoặc tìm cách phá vỡ được ngưỡng kiếm tiền từ 1 đến 5 triệu USD đầu tiên của họ như là một doanh nhân khởi nghiệp kỷ nguyên số, đây hoàn toàn có thể là lớp học quan trọng nhất để tham dự – kế hoạch trò chơi hoàn hảo với khái niệm kinh doanh độc đáo.

Một quan niệm sai lầm phổ biến là để tham dự học viện kinh doanh của ông Joey Yap, thì mọi người ta cần phải rất thành thạo trong lĩnh việc Siêu hình học (Metaphysics). Đối với người bình thường, Siêu hình học có vẻ là một lĩnh vực gần như hoàn toàn trừu tượng, nhưng bạn phải đồng ý rằng, gần như tất cả các kiến ​​thức đều hữu ích trong việc làm khá nhiều thứ và nó cũng tương tự đối với Siêu hình học kinh doanh. Nó có tác động đến thế giới thực và đóng vai trò là người hướng dẫn để tránh mọi cạm bẫy, vượt qua thử thách và nắm bắt những cơ hội trong kinh doanh. Nhiều người đàn ông và phụ nữ kinh doanh thành công nổi bật được hưởng lợi và phát triển mạnh mẽ từ việc sử dụng Siêu hình học kinh doanh. Việc nhận thức về kế hoạch chi tiết của cuộc đời cho phép người ta vạch ra những điểm quan trọng chính để đạt được thành công, hạnh phúc và giàu có. Siêu hình học sẽ mang lại một lợi thế để thành công và Học viện Kinh doanh của ông Joey Yap cung cấp một nền tảng để học hỏi và thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp cá nhân cũng như tạo ra những bước đột phá trong kinh doanh của mỗi người.

Những người tham gia lớp học đến từ các nơi khác nhau trên thế giới, song mỗi người đều có những tính toán, tư duy, dự tính đường đi nước bước quan trọng của riêng mình. Mỗi cá nhân tham dự hội thảo đều theo đuổi một mục đích khác nhau. Đối với một số người, đó là tìm kiếm những cơ hội tiềm ẩn cho những đột phá trong kinh doanh của họ. Đối với những người khác, đó là tìm kiếm câu trả lời về những cơ hội kinh doanh ở bên ngoài xã hôi và làm thế nào để họ có thể đạt được lợi nhuận phù hợp cũng như tránh xa những cạm bẫy trong kinh doanh. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có những người có mục tiêu cá nhân và tập thể cụ thể như hy vọng đạt được sự hài hòa trong môi trường làm việc, phát triển cá nhân, cải thiện công tác quản lý con người và thậm chí là tốt hơn trong việc xây dựng chiến lược.

Bà Chabela Ortega cùng chồng và bạn của mình đã bay 30 giờ từ Mỹ đến chỉ để tham dự lớp học của ông Joey Yap. Là một người tin tưởng mạnh mẽ vào những lời dạy của ông Joey Yap, bà Chabela Ortega khẳng định: “Không có ai được như ông Joey Yap vào lúc này. Mọi điều ông ấy dạy đều rất hữu ích và hiệu quả. Tôi thật sự ngưỡng mộ ông ấy vì những lời dạy quý giá của ông”.

Ông Kurly Marwaha đến từ Anh và bà Paola Gomez có quốc tịch Mỹ đều đã có nhiều năm thực hành BaZi và Phong thủy. Riêng ông Kurly Marwaha đã áp dụng Phong thủy để cải thiện đáng kể sức khỏe của mình. Cả hai cũng có chung quan điểm khi nhận xét rằng: “Phong thủy mang đến cho bạn một quan điểm khác và giúp bạn hiểu và biến đổi cuộc sống của bạn mãi mãi. Những lời dạy của ông Joey Yap là công cụ hữu hiệu giúp bạn chủ động trong cuộc sống của mình. Thông tin của ông rất rõ ràng và rất dễ hiểu”.

Ông Long Chau Tran đến từ Canada là chủ sở hữu của một công ty tư vấn sức khỏe cùng với vợ đã theo dõi và làm theo những lời dạy của ông Joey Yap trong suốt 18 năm qua. Ông Long Chau Tran khẳng định: “Mọi thứ học được từ ông Joey Yap, chúng tôi đã áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Không có ông Joey Yap, chúng tôi không thể điều hành doanh nghiệp của mình thành công như vậy”. Tương tự, bà Lupe Soto, một nhà môi giới và kinh doanh bất động sản tại Los Angeles (Mỹ) cũng tìm đến BaZi và Phong thủy để cải thiện công việc kinh doanh của mình. Bà sử dụng BaZi và
Phong thủy để hiểu khách hàng hơn và giúp họ tìm được ngôi nhà phù hợp. Bà Lupe Soto nhận định: “Học QiMen (Độn Giáp là một trong ba môn học xếp vào tam thức. Độn Giáp là môn tính toán căn cứ vào sự tiêu trưởng của Âm Dương để đặt ra những nguyên tắc và định lý quyết đoán sự diễn tiến cát hung của sự vật) và BaZi sẽ giúp bạn hiểu cách giải quyết mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn”.

Đây là lớp học đầu tiên trong năm 2019 của Học viện kinh doanh do ông Joey Yap tổ chức đã có một kết quả tuyệt vời và được tất cả những người tham gia đón nhận. Nếu bạn bỏ lỡ lớp học, nhưng muốn khám phá việc sử dụng Phong thủy và Siêu hình học nhiều hơn nữa, hãy truy cập http://bit.ly/fsb19 để được đào tạo ảo và xem cách sử dụng công cụ cổ xưa này trong bối cảnh thế giới kinh doanh hiện đại ngày nay .

Thông tin về Joey Yap

Ông Joey Yap là một nhà siêu hình học Trung Quốc và thầy phong thủy rất nổi tiếng. Ông đã được các phương tiện truyền thông quốc tế như BBC, CNBC, TIME, Forbes, CNN và Bloomberg đề cập đến. Ông có tên trong danh sách Top 300 người có ảnh hưởng nhất ở Malaysia do Tạp chí Tatler Malaysia tuyển chọn; trong danh sách Top 40 người có uy tín nhất có tuổi đời dưới 40 ở Malaysia do Tạp chí Prestige tuyển chọn. Joey Yap cũng là tác giả của 179 cuốn sách bán chạy, với hơn 4,2 triệu bản được bán trên toàn thế giới. Đầu năm nay, khoảng 20.000 người đã tham gia hội thảo trực tiếp của ông để nghe những hiểu biết chuyên môn của ông về Siêu hình học Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web của Joey Yap tại: www.joeyy.com.

A luminary in his own right, Joey Yap’s expertise in the study of Chinese Metaphysics is well sought after. He has been featured in international media outlets such as BBC, CNBC, TIME, Forbes, CNN and Bloomberg. He was listed in the Malaysian Tatler’s Top 300 Most Influential People in Malaysia; and Prestige’s Top 40 Under 40. He is also a best-selling author of 179 books with more than 4.2 million copies sold worldwide. Earlier this year, some 20,000 participants attended his Live Seminar to hear his expert insights on Chinese Metaphysics. For more information, check out Joey Yap’s website here: www.joeyyap.com.

Giang Tran