Hơn 10.000 người chạy gây quỹ phẫu thuật tim vì trẻ em nghèo

Hơn 10.000 người trong đó có những nghệ sỹ nổi tiếng như diva Mỹ Linh, ca sĩ Jun 365, ca sĩ Bảo Trâm Idol, ca sĩ Lều Phương Anh... đã tham gia Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016”.
Hơn 10.000 người chạy gây quỹ phẫu thuật tim vì trẻ em nghèo ảnh 1Các nghệ sỹ và 10.000 người đã tham gia chạy gây quỹ phẫu thuật tim vì trẻ em nghèo. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Hơn 10.000 người trong đó có những nghệ sỹ nổi tiếng như diva Mỹ Linh, ca sĩ Jun 365, ca sĩ Bảo Trâm Idol, ca sĩ Lều Phương Anh, diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Hòa Minzy... đã tham gia Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” vừa diễn ra hôm 3/12 tại Gamuda City, Công viên Yên Sở.

Đây là lần thứ tư liên tiếp Gamuda Land đồng hành cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình này và là lần thứ hai sự kiện thiện nguyện mang nhiều ‎ý nghĩa nhân văn này diễn ra tại Hà Nội.

Trong chiếc áo T-shirt đặc trưng của chương trình, các nghệ sĩ đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chung tay góp sức giúp cuộc sống của các em mắc bệnh tim bẩm sinh trở nên tốt đẹp hơn, thúc đẩy thông điệp “Chúng ta vui khỏe - Các trẻ hồi sinh” được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Ngay khi kết thúc sự kiện, toàn bộ số tiền 2,7 tỷ đồng quyên góp từ chương trình đã được trao tặng trực tiếp cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam để hỗ trợ thực hiện các ca phẫu thuật tim cho trẻ em trên cả nước.

Sau 4 năm tổ chức, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 47.000 người tham dự, gây quỹ gần 10,9 tỷ đồng và giúp cho 420 trái tim bé nhỏ khỏe mạnh, mang đến cho các em một cuộc sống bình thường như bao người./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục