Mỹ Linh, Diễm My chạy để quyên tiền phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo

Hàng loạt ngôi sao giải trí có tiếng như Mỹ Linh, Diễm My 9X, Bảo Trâm Idol, Lều Phương Anh... sẽ tham gia Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” để quyên tiền phẫu thuật cho trẻ em nghèo.
Mỹ Linh, Diễm My chạy để quyên tiền phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo ảnh 1Ca sĩ Lều Phương Anh trong buổi lễ phát động tại Hà Nội (Nguồn: BTC)

Hàng loạt ngôi sao giải trí có tiếng như Mỹ Linh, Diễm My 9X, Bảo Trâm Idol, Lều Phương Anh... sẽ tham gia Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” để quyên tiền phẫu thuật cho trẻ em nghèo.

“Chạy vì trái tim 2016” sẽ chính thức diễn ra vào 14 giờ ngày 3/12 tại Trung tâm thương mại LePARC (Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là lần thứ tư liên tiếp Gamuda Land đồng hành cùng Quỹ nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình này và là lần thứ hai sự kiện diễn ra ở Hà Nội.

Chương trình năm nay được tổ chức cả ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại Thành phố Hồ Chí Minh hôm 6/11, “Chạy vì trái tim 2016” đã thu hút 15.000 người tham gia, quyên góp được 3,2 tỷ đồng, tương đương 119 ca phẫu thuật tim sẽ được tiến hành.

Tại Hà Nội, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa với thông điệp “Chúng ta vui khỏe - Các trẻ hồi sinh.” Nhiều người nổi tiếng như Mỹ Linh, Diễm My 9X, Jun 365 sẽ tham dự chương trình. Mục tiêu của “Chạy vì trái tim 2016” tại Hà Nội là thu hút 8.000 người tham dự.

Mỗi người tham gia chương trình sẽ ủng hộ 100.000 đồng cho Quỹ nhịp tim Việt Nam và được tặng lại một áo thun đặc biệt của “Chạy vì trái tim 2016.” Ngoài ra, người tham dự còn được miễn phí vào cửa “Lễ hội đèn lồng khổng lồ” tại trung tâm thương mại LePARC, bắt đầu từ 17 giờ chiều cùng ngày.

Bắt đầu từ năm 2013, Ngày hội từ thiện Gamuda đã được tổ chức liên tục, thu hút hàng ngàn người tham gia và nhận được sự hỗ trợ, đóng góp rất lớn từ hàng trăm nhà hảo tâm. Tổng số tiền gây quỹ từ ba cuộc chạy đầu tiên là 4,7 tỷ đồng. Với số tiền này, 219 em với căn bệnh tim bẩm sinh đã được phẫu thuật thành công.

Năm ngoái, “Chạy vì trái tim 2016” đã được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội và thu hút hơn 5.000 người tham gia, gây quỹ được hơn 1 tỷ đồng, tài trợ toàn bộ kinh phí phẫu thuật cho 48 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, trong đó có 18 bé gái dưới 1 tuổi, 19 bé dưới 6 tuổi, 7 bé dưới 10 tuổi và 4 em trên 10 tuổi./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục