Hon 250 gian hang tham du Beautycare Expo 2020 tai TP Ho Chi Minh hinh anh 1Các gian hàng tại Beautycare Expo 2019. (Nguồn: beautycarexpo.com)

Tiếp nối thành công của những kỳ triển lãm trước, Beautycare Expo 2020 dự kiến có quy mô hơn 250 gian hàng thuộc các tập đoàn thẩm mỹ, làm đẹp, các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, spa, chăm sóc cơ thể, xăm thẩm mỹ và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong khu vực châu Á và các nước trên thế giới.

Đây là thông tin được Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp (Beautycare Expo 2020) công bố ngày 27/5.

Beautycare Expo 2020 do Công ty Cổ phần ADPEX và Hiệp hội Dược Việt Nam phối hợp tổ chức, dưới sự chủ trì, bảo trợ của Bộ Y tế.

[Lần đầu tổ chức Triển lãm quốc tế về sản phẩm, công nghệ làm đẹp]

Sự kiện diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/9/2020 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây được xem là sự kiện chuyên ngành hội tụ các công nghệ, máy móc và thiết làm đẹp, mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm ngành tóc, ngành móng, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, máy chăm sóc sức khỏe, thiết bị spa và salon.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội giao thương toàn diện và hiệu quả nhất để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và mở rộng kinh doanh trong ngành làm đẹp.

Trong khuôn khổ triển lãm Beautycare Expo 2020 sẽ diễn ra nhiều hoạt động thúc đẩy hợp tác và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Những xu hướng, kỹ thuật làm đẹp thông minh trong thời đại công nghệ 4.0, bí quyết làm đẹp cho mọi lứa tuổi sẽ được cập nhật tại hội thảo chuyên đề dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Hội thảo được xem là nơi đáng tin cậy để cập nhật những tin tức mới nhất về xu hướng và tiềm năng thị trường làm đẹp, thẩm mỹ.

Theo Ban tổ chức, Beautycare Expo 2020 cũng sẽ là nơi tổ chức mô hình kết nối giữa người mua và nhà cung cấp trong, ngoài nước giúp khách hàng tìm được nguồn cung cấp thiết bị, máy móc công nghệ làm đẹp uy tín.

Với sản phẩm trưng bày đa dạng cùng chuỗi hội thảo và chương trình kết nối giao thương trực tiếp, Beautycare Expo 2020 hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp tham quan, trưng bày, quảng bá, giao lưu và kết nối kinh doanh, qua đó phát triển thương hiệu làm đẹp quốc gia./.

Xuân Anh (TTXVN/Vietnam+)