Hùng Dũng phẫu thuật thành công, chưa xác định ngày trở lại sân cỏ

Tiền vệ Hùng Dũng đã thực hiện ca mổ chân phải thành công tại bệnh viện Vạn Hạnh và hiện đang trong quá trình hồi sức. Ca phẫu thuật không quá phức tạp nên chỉ diễn ra trong hơn 2 giờ đồng hồ.
(Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+)
(Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+)

Theo thông tin từ Hà Nội FC, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã phẫu thuật thành công sau khi gãy xương mác và xương chày từ pha va chạm mạnh với Ngô Hoàng Thịnh ở trận đấu tối qua (23/4).

Ca phẫu thuật của tiền vệ này diễn ra từ 8 giờ tới 10 giờ 30 phút sáng nay (24/3) tại Bệnh viện Vạn Hạnh (Thành phố Hồ Chí Minh). Bác sĩ Phạm Quốc Hùng - người từng phẫu thuật cho Đình Trọng, Duy Mạnh làm trưởng kíp mổ.

Bác sỹ Hùng cho biết: “Chấn thương gãy xương của Dũng không phức tạp, không di lệch nhiều và không có nhiều mảnh vỡ. Vì thế, quá trình mổ thuận lợi và thành công.”

Tuy vậy, vị bác sỹ này cho biết chưa thể xác định chính xác thời gian Hùng Dũng có thể trở lại sân cỏ vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, quá trình hồi phục, tập luyện vật lý trị liệu, ổn định tâm lý …

Hiện Hùng Dũng đã được đưa về phòng hồi sức và đang trong bước đầu hồi phục sau ca mổ. Người thân duy nhất bên cạnh cầu thủ này tại bệnh viện là cô vợ Triệu Mộc Trinh. Dự kiến Hùng Dũng có thể xuất viện sau 3-4 ngày nữa.

Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng tối qua là tâm điểm không chỉ của bóng đá Việt Nam mà còn của khu vực và thế giới. Nhiều người hâm mộ túc cầu bàng hoàng khi chứng kiến pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh.

Trong chiều nay, Ban kỷ luật VFF sẽ họp khẩn và ra án phạt cho Ngô Hoàng Thịnh. Tiền vệ này nhiều khả năng phải nhận án cực nặng./.

Hùng Dũng phẫu thuật thành công, chưa xác định ngày trở lại sân cỏ ảnh 1Hình ảnh Hùng Dũng và vợ sau ca phẫu thuật vào sáng 24/3. (Ảnh: Hà Nội FC)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục