HLV Park Hang-seo rơi nước mắt nhìn Hùng Dũng đau đớn tại bệnh viện

Qua lời kể của trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, huấn luyện viên Park Hang-seo rơi nước mắt khi đứng bên giường của Hùng Dũng tại bệnh viện Vạn Hạnh sau khi chứng kiến toàn bộ sự việc.
Huấn luyện viên Park Hang-seo thăm Hùng Dũng tại bệnh viện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Huấn luyện viên Park Hang-seo thăm Hùng Dũng tại bệnh viện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khoảng 23 giờ 45 tối qua (23/3), huấn luyện viên Park Hang-seo vào bệnh viện Vạn Hạnh thăm và động viên Đỗ Hùng Dũng.

Qua lời kể của trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, ông Park đã rơi nước mắt trước chấn thương của nghiêm trọng của Hùng Dũng. Trước khi ra về, ông không ngừng động viên.

Trợ lý tuyển Việt Nam kể lại: “Hùng Dũng là cầu thủ được thầy Park rất thương. Ai cũng mến cậu ấy vì Dũng chỉn chu, gương mẫu, luôn giữ vai trò quan trọng ở đội, là tấm gương ứng xử, sinh hoạt, luôn chơi bóng hy sinh, vì đồng đội. Hôm qua, ông Park rất xúc động khi vào thăm Dũng ở bệnh viện, ông đã rớm nước mắt và cúi sát tận giường ôm Hùng Dũng 3 lần.”

“Những câu động viên của ông cũng giúp Dũng thoải mái tâm lý hơn rất nhiều. Cái hay của thầy Park là luôn hướng đến tương lai, với những lời khuyên ứng xử rất chân tình, nhân văn, dù bất cứ đó là ai,” trợ lý Lê Huy Khoa viết.

HLV Park Hang-seo rơi nước mắt nhìn Hùng Dũng đau đớn tại bệnh viện ảnh 1Huấn luyện viên Park Hang-seo không ngừng nắm tay Hùng Dũng tại bệnh viện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng theo ông Khoa, huấn luyện viên Park Hang-seo không quên để lại lời nhắn cho Hùng Dũng trước khi ra về. Ông thầy người Hàn Quốc nhờ trợ lý ngôn ngữ viết vào tấm thiệp rằng: “Tôi rất buồn vì sự cố này nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho tới giây phút cuối cùng. Park Hang-seo.”

Tối qua, huấn luyện viên Park Hang-seo đã chứng kiến toàn bộ chấn thương của học trò khi có mặt trên sân Thống Nhất để dự khán trận đấu Hà Nội FC với Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh ở vòng 5 V-League 2021.

Ngay sau pha bóng Hoàng Thịnh phạm lỗi với Hùng Dũng, ông Park đã đứng ngồi không yên trên khán đài và sau đó xuống tận sân để hỏi thăm học trò đang được đưa lên xe cấp cứu.

Sự quan tâm đặc biệt của huấn luyện viên Hàn Quốc dành cho Quả bóng vàng Việt Nam 2019 là điều dễ hiểu. Hùng Dũng không chỉ là cầu thủ quan trọng bậc nhất của đội tuyển Việt Nam thời điểm này mà còn là một trong những thành viên thân thiết trong “gia đình ông Park” sau những thành công đã qua.

HLV Park Hang-seo rơi nước mắt nhìn Hùng Dũng đau đớn tại bệnh viện ảnh 2Ông Park kiểm tra mức độ chấn thương của Hùng Dũng. (Ảnh: Chụp màn hình)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục