Ivan Rakitic len tieng ve cach hanh xu cua Barcelona hinh anh 1Ivan Rakitic không hài lòng với cách hành xử của Barcelona. (Ảnh: Getty)

Tiền vệ Ivan Rakitic mới đây đã lên tiếng chỉ trích cách hành xử của Barcelona liên quan đến thương vụ bất thành với Paris Saint-Germain hồi năm ngoái. 

Cầu thủ người Croatia đã không còn được trọng dụng kể từ khi Frenkie de Jong đến với Barcelona. Hồi năm ngoái, Barcelona đã muốn bán Rakitic cho "đại gia" PSG để đưa Neymar quay trở lại sân Nou Camp. Tuy nhiên, Rakitic xác nhận anh đã từ chối thương vụ này, đồng thời bày tỏ sự không hài lòng khi mất đi vị trí quan trọng tại Barcelona.

Trả lời phỏng vấn báo Mundo Deportivo của Tây Ban Nha, Rakitic chia sẻ: "Tôi hoàn toàn hiểu tình hình hiện nay, nhưng tôi không phải là một túi khoai tây để mọi người quăng quật thoải mái. Tôi muốn thi đấu tại một nơi mà tôi cảm thấy mình được tôn trọng. Nếu là ở đây (Barcelona) thì tôi sẽ rất vui, nhưng nếu là một nơi nào khác thì tôi sẽ là người quyết định cuối cùng chứ không phải ai đó."

Rakitic cho biết anh cảm thấy không hề thoải mái tại Barcelona, đặc biệt là trong nửa đầu của mùa giải năm nay. Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi vẫn hy vọng sẽ thi đấu đến hết hạn hợp đồng vào năm 2021./.

Rakitic chia sẻ về quyết định gia nhập Barcelona. (Nguồn: Dugout)

Vi Diệu (Vietnam+)