HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 24 tháng 6 năm 2019 – Stan Group (Holdings) Limited (Stan Group) đã thông báo, Khách sạn Hotel Easy · Tsuen Wan, thành viên của Tang’s Living Group đã được nhận chứng chỉ B Corporation® (B Corp ). Đây cũng là khách sạn đầu tiên ở châu Á được nhận chứng chỉ này.

Khách sạn Ease · Tsuen Wan

Chứng chỉ B Corp là sự công nhận Khách sạn Easy · Tsuen Wan có
hiệu suất đặc biệt trong việc tạo ra giá trị chung cho môi trường và xã hội. Đây là Chứng chỉ B Corporation thứ hai mà các thành viên của Stan Group đã được nhận, thể hiện những nỗ lực nhất quán mà Tập đoàn đã thể hiện để đạt được sứ mệnh của mình.

Ông Stan Tang, Chủ tịch của Stan Group và Giám đốc điều hành (CEO) của Tang’s Living Group cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa được nhận Chứng chỉ B Corp, vì điều này công nhận sứ mệnh tạo ra giá trị chung cho hệ sinh thái kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, các tập đoàn được ủy thác với trách nhiệm tác động tích cực đến nhân viên, cộng đồng và môi trường trong khi hoạt động và phát triển bền vững. Chúng tôi rất phấn khích khi Stan Group đạt được cột mốc này. Điều này càng khẳng định giá trị cốt lõi của chúng tôi là đổi mới, tập trung vào con người, hợp tác và khởi nghiệp”.

Khách sạn Hotel Easy · Tsuen Wan là một trong những cơ sở đầu tiên được quản lý bởi Tang’s Living Group, thành viên của Stan Group cung cấp 160 phòng cùng các dịch vụ lưu trú, ăn uống cao cấp. Khách sạn thực hiện các biện pháp để tạo ra giá trị chung cho nhân viên, cộng đồng và môi trường. Các biện pháp đó bao gồm:

Thúc đẩy nền kinh tế địa phương: Khách sạn Easy · Tsuen Wan thực hiện các hướng dẫn, quy định nghiêm ngặt trong việc việc lựa chọn các nhà cung cấp. Với hy vọng đóng góp cho nền kinh tế địa phương, khách sạn luôn ưu tiên và đẩy mạnh sự hợp tác lâu dài với các nhà cung ứng thực phẩm, dịch vụ địa phương.Khuyến khích tạo việc làm tại địa phương: Lĩnh vực khách sạn luôn sử dụng nhiều và khách sạn Ease · Tsuen Wan là một địa chỉ đáng chú ý của thị trường việc làm địa phương. Khách sạn Hotel Easy · Tsuen Wan khuyến khích tạo việc làm tại địa phương bằng cách ưu tiên cho những người sống ngay tại địa phương có nguyện vọng được làm việc tại khách sạn và luôn cung cấp dịch vụ đưa đón nhân viên.Hiểu thấu đáo nhu cầu của cộng đồng: Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Khách sạn Easy · Tsuen Wan đã dành nhiều bữa ăn từ thiện cho các đối tượng khó khăn và tổ chức nhiều chuyến thăm hỏi, tặng quà cho những người già neo đơn. Khách sạn không chỉ phấn đấu để thành công về kinh tế, mà còn quyết tâm hợp tác và hiểu nhu cầu của cộng đồng.Bảo vệ môi trường: Vì lợi ích của khách hàng và môi trường, Khách sạn Easy · Tsuen Wan làm việc với các nhà cung cấp có chứng nhận an toàn, thân thiện với môi trường và chỉ sử dụng chất tẩy rửa không độc hại. Khách sạn cũng khuyến khích sử dụng lại khăn và vải trải giường, để giảm lượng nước tiêu thụ. Khách sạn cung cấp cho khách hàng thông tin về sự cần thiết của khăn mới và sạch. Ngoài ra, Ban quản lý khách sạn và nhân viên cũng chi trả cho các chuyến đi đến các dự án xây dựng xanh để tìm hiểu về các thiết kế và thực hành giảm carbon, để thực hiện thiết kế đó ở khách sạn trong tương lai.

Hình ảnh độ phân giải cao có thể được tải về ở đây.

Thông tin về Stan Group

Stan Group (Holdings) Limited là tập đoàn của gia đình sở hữu hơn 40 thương hiệu có tiếng trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Chiến lược đầu tư của Stan Group tập trung vào 5 lĩnh vực kinh doanh chính gồm quản lý và đầu tư vào bất động sản (SG Properties); các dịch vụ khách sạn, ăn uống, tổ chức lễ hội…(SG Hospitality); các dịch vụ viễn thông và quảng cáo (SG Communication Services); các dịch vụ tài chính (SG Financial Services) và phát triển sáng tạo xã hội (STILE). Trong việc hợp tác với công ty gia đình của Tang Shing-bor, Stan Group đang quản lý tổng tài sản do có trị giá hơn 60 tỷ dollar Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin về Stan Group, hãy truy cập www.stangroup.com.hk

Giang Tran