Khai trương Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Cổng thông tin chính thức của Đảng bộ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được khai trương vào ngày 9/7, nhằm cung cấp thông tin chính thống của tỉnh. Cổng thông tin do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phụ trách.
Khai trương Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ảnh 1Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khai trương Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh. (Ảnh: Đoàn Mạnh Dương/TTXVN)

Ngày 9/7, Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu đã chính thức khai trương, đưa vào hoạt động Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh. Cổng thông tin do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phụ trách.

Đây là Cổng thông tin chính thức của Đảng bộ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nhằm cung cấp thông tin chính thống của tỉnh; giới thiệu cơ cấu tổ chức, bộ máy làm việc của các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội của tỉnh; xây dựng cơ sở dữ liệu, lưu trữ hình ảnh, tư liệu lịch sử về tỉnh qua các thời kỳ; phản ánh các hoạt động, sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh.

Đồng thời, Cổng thông tin còn quảng bá, giới thiệu hình ảnh, nét đẹp truyền thống, văn hóa của địa phương, con người và các hoạt động của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực, từng bước nâng cao chất lượng thông tin các vấn đề của tỉnh mà cán bộ, đảng viên và nhân dân quan tâm như: các chủ trương chính sách của tỉnh, các vấn đề mang tính thời sự cấp bách, công tác cán bộ, tuyển dụng nhân sự các cấp từ tỉnh đến cơ sở, quy hoạch, đất đai, xây dựng, các dự án, công trình trọng điểm, thu hút đầu tư, các tiềm năng và thế mạnh của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

[Lập Tổ công tác triển khai hiệu quả Cổng thông tin điện tử về các FTA]

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có giao diện tích hợp đa dạng, bố cục rõ ràng và có kết nối với các trang thông tin của Ủy ban nhân dân tỉnh, các sở, ngành để thuận tiện cho việc tra cứu, tìm kiếm thông tin.

Ông Nguyễn Văn Xinh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh được xây dựng nhằm phục vụ tốt hơn công tác cung cấp thông tin, tuyên truyền và công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của tỉnh; là địa chỉ tin cậy giúp người dân, doanh nghiệp, các tổ chức tra cứu thông tin chính thức về tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được nhanh chóng, hiệu quả./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục