Khám phá bản thân ngay trên app ngân hàng trên ứng dụng VPBank NEO

Với thông điệp ‘Đón thông điệp, đoán tương lai,’ khách hàng sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị khi cùng VPBank ôn lại hành trình 2022 đã qua, nhận con số thịnh vượng với những bật mí thú vị.
Khám phá bản thân ngay trên app ngân hàng trên ứng dụng VPBank NEO ảnh 1Khám phá bản thân ngay trên ứng dụng VPBank NEO. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt tính năng “Đón thông điệp, đoán tương lai,” sử dụng thuật toán để mang đến cho người dùng những thông điệp thú vị từ các con số ngay trên ứng dụng VPBank NEO.

Mỗi khách hàng sẽ được cá nhân hóa và sở hữu một con số thịnh vượng mang thông điệp khác nhau như “Trí tuệ thông minh,” “Bậc thầy kiến tạo,” “Đam mê học hỏi vô hạn” hay “Thỏi nam châm cuốn hút”… dựa trên chính thói quen chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng.

[VPBank tung game với tổng giải thưởng gần 4 tỷ đồng trên VPBank NEO]

Không chỉ được “vũ trụ” VPBank NEO “bật mí” về bản thân là người thế nào, tính năng mới còn giúp khách hàng nhìn lại những dấu ấn giao dịch đáng nhớ trong năm 2022 và gợi ý các bí kíp để khách hàng có tài chính thịnh vượng trong năm mới. Ngoài ra, VPBank NEO còn thống kê những con số nổi bật trong năm 2022 như số ngày cùng đồng hành, ai là người bạn trao gửi yêu thương nhiều nhất và ngược lại.

Là một khách hàng trung thành của VPBank NEO, ngay khi xuất hiện tính năng, Hà Linh (25 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) đã thử và cho biết: “Chị em con gái bọn mình hay bị ‘hấp dẫn’ bởi mấy trò dự đoán vui vui thế này. Vui nhưng cũng đúng lắm, con số của mình là 43, là chiến thần cân bằng, giống hệt như cung hoàng đạo của mình là Thiên Bình, luôn yêu thích sự hài hòa trong cuộc sống.”

Không chỉ có Linh, rất nhiều chị em cũng háo hức truy tìm con số của riêng mình và bàn luận sôi nổi, nhờ vậy tính năng càng được lan truyền nhanh chóng như một “cơn sốt” trong giới văn phòng.

Bích Ngọc (Thành phố Hồ Chí Minh) cũng chia sẻ: “Ngoài việc được khám phá về chính mình, VPBank Neo còn tổng kết lại xem năm qua mình đã chi tiêu thế nào nên mọi người trong phòng khá hào hứng. Mấy năm nay, cứ gần Tết, mình lại ngóng tính năng này trên ứng dụng VPBank NEO.”

Khám phá bản thân ngay trên app ngân hàng trên ứng dụng VPBank NEO ảnh 2Các bước “truy tìm” con số thịnh vượng trên VPBank NEO. (Ảnh: Vietnam+)

Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp VPBank triển khai tính năng này trên ứng dụng VPBank NEO, như một món quà tri ân gửi tới các khách hàng đã luôn gắn bó, đồng hành và sát cánh cùng VPBank trong suốt thời gian qua.

Đại diện VPBank cho biết: “Với thông điệp ‘Đón thông điệp, đoán tương lai’, khách hàng sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị khi cùng VPBank ôn laị hành trình 2022 đã qua, nhận con số thịnh vượng với những bật mí thú vị và những mẹo hay bỏ túi cho mình. Chúng tôi hy vọng, đây sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa cho khách hàng trong thời khắc chào đón năm mới.”

Để tìm kiếm con số thịnh vượng của riêng mình và nhận được thông điệp từ “vũ trụ” VPBank NEO, bạn hãy nhanh tay cập nhật ứng dụng, đăng nhập, chọn banner “Đón thông điệp, đoán tương lai” và làm theo hướng dẫn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục