Khán giả Hòa Bình đội nắng, leo cây để được xem đội nhà đá hạng Nhì

Người hâm mộ bóng đá Hòa Bình bất chấp thời tiết nắng nóng, tìm mọi cách để theo dõi trận đấu của đội nhà Hòa Bình FC với Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc trong ngày khai mạc giải hạng Nhì Quốc gia 2021.
Khán giả Hòa Bình đội nắng, leo cây để được xem đội nhà đá hạng Nhì ảnh 1Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2021 vừa khai mạc chiều qua (4/5) trên sân vận động tỉnh Hòa Bình với trận đấu giữa đội chủ nhà với Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc. (Ảnh: PV/Vietnam+) 
Khán giả Hòa Bình đội nắng, leo cây để được xem đội nhà đá hạng Nhì ảnh 2Đây là lần đầu tiên tỉnh Hòa Bình có đội bóng chuyên nghiệp, thi đấu trong hệ thống giải đấu quốc gia nên thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. (Ảnh: PV/Vietnam+) 
Khán giả Hòa Bình đội nắng, leo cây để được xem đội nhà đá hạng Nhì ảnh 3Dẫu vậy, nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19, trận đấu đầu tiên trong ngày khai mạc hạng Nhì không mở cửa đón khán giả. Ban tổ chức trận đấu chỉ phát ra khoảng hơn 200 vé mời. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Khán giả Hòa Bình đội nắng, leo cây để được xem đội nhà đá hạng Nhì ảnh 4Vì thế, người hâm mộ đành tìm những cách khác nhau để theo dõi trận đấu như leo lên tầng của những ngôi nhà cao tầng xung quanh sân vận động.(Ảnh: PV/Vietnam+)
Khán giả Hòa Bình đội nắng, leo cây để được xem đội nhà đá hạng Nhì ảnh 5Bất chấp thời tiết nắng nóng, oi bức vào lúc 15 giờ chiều, các cổ động viên đã leo lên cây để có thể theo dõi đội nhà Hòa Bình FC thi đấu. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Khán giả Hòa Bình đội nắng, leo cây để được xem đội nhà đá hạng Nhì ảnh 6Hòa Bình FC chính thức được ra mắt chiều 22/4/2021 với mục tiêu tham gia giải hạng Nhì. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Khán giả Hòa Bình đội nắng, leo cây để được xem đội nhà đá hạng Nhì ảnh 7Dưới sân, Hòa Bình FC cũng đã không phụ lòng khán giả khi cầm hòa đối thủ được đánh giá cao hơn, giành điểm số đầu tiên trong lần đầu tham dự hạng Nhì (trận đấu hòa 0-0).(Ảnh: PV/Vietnam+)
Khán giả Hòa Bình đội nắng, leo cây để được xem đội nhà đá hạng Nhì ảnh 8Đội bóng này mới chỉ được thành lập cách đây chưa lâu và còn gặp nhiều khó khăn về chuyên môn. Huấn luyện viên trưởng Lê Quốc Vượng cho biết mục tiêu của Hòa Bình FC là trụ hạng ở mùa giải 2021. (Ảnh: PV/Vietnam+) 
Khán giả Hòa Bình đội nắng, leo cây để được xem đội nhà đá hạng Nhì ảnh 9Loạt trận lượt đi của giải hạng Nhì Quốc gia 2021 sẽ diễn ra từ ngày 4/5 đến 3/6 và lượt về diễn ra từ ngày 5/7 đến 4/8 với sự tham dự của 14 đội. (Ảnh: PV/Vietnam+) 
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục