Khanh thanh Nha hang McDonald's dau tien tai Viet Nam hinh anh 1Nghi thức cắt băng khánh thành Nhà hàng McDonald's Đa Kao. (Nguồn: Hoàng Hải/Vietnam+)

Ngày 7/2, McDonald's Việt Nam (Công ty Good Day Hospitality) đã khánh thành nhà hàng McDonald's đầu tiên tại Việt Nam, với tên gọi McDonald's Đa Kao, tọa lạc tại 2-6 Bis Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ chí Minh .

Ông Nguyễn Huy Thịnh, Giám đốc điều hành McDonald's Việt Nam cho biết nhà hàng sẽ chính thức mở cửa phục vụ khách hàng vào 10 giờ sáng ngày 8/2 (mùng 9 Tết Giáp Ngọ), với dịch vụ drive-dru và phục vụ suốt 24 giờ.

Nhà hàng McDonald's Đa Kao có sức chứa hơn 350 chỗ ngồi trong khuôn viên rộng gần 3.000m2, được thiết kế hiện đại, tiện nghi và mang đến đầy đủ các dịch vụ đặc trưng của thương hiệu McDonald's phù hợp với phong cách trẻ trung của người tiêu dùng Việt.

Về thực đơn, ngoài những món ăn đặc trưng của McDonald's như Big Mac hay French Fries, khách hàng còn được thưởng thức dòng sản phẩm McPork được sáng tạo riêng theo khẩu vị của người tiêu dùng Việt.

Ngoài ra, dòng sản phẩm “Deluxe” cũng sẽ là điểm nhấn của thực đơn này, với những sản phẩm burger được thêm rau tươi và cà chua, tăng thêm hương vị với nguồn rau tươi của Việt Nam.

Hầu hết các nguyên vật liệu cho các sản phẩm đều được nhập khẩu từ chuỗi cung ứng toàn cầu, 100% thịt bò sử dụng sẽ được nhập khẩu từ Australia, trong khi thịt lợn và khoai tây nhập từ Mỹ.

Theo McDonald's Việt Nam, tuần lễ khai trương sẽ khép lại với buổi lễ khai trương chính thức vào ngày 10/12, với sự tham dự của ông Don Thompson, Chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn McDonald's toàn cầu./.
Hoàng Hải (Vietnam+)