Kong: Skull Island - "Bom tấn" Hollywood đầu tiên quay tại Việt Nam
Bộ phim có kinh phí 190 triệu USD Kong: Skull Island của đạo diễn Jordan Vogt-Robert chính là cơ hội để Việt Nam giới thiệu những cảnh sắc tuyệt vời tại Ninh Bình, Quảng Bình, Hạ Long ra với thế giới.
Chiều 18/2, siêu sao Hollywood Samuel L. Jackson cùng đoàn làm phim “Kong: Skull Island” đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài để chuẩn bị bấm máy bộ phim bom tấn này.
Ngay từ sớm 21/2, hàng trăm phóng viên cùng người hâm mộ đã có mặt tại khách sạn Metropole (Hà Nội) để đón chờ dàn sao Hollywood tham dự buổi họp báo phim “Kong: Skull Island”.
"Chắc chắn hình ảnh của Việt Nam sẽ xuất hiện trên trailer của phim," là khẳng định của đại diện nhà sản xuất phim “Kong: Skull Island.” Đoàn làm phim sẽ bắt đầu bấm máy quay tại Ninh Bình ngày 22/2.
Sáng 21/2, đoàn làm phim “Kong: Skull Island” (Kong: Đảo đầu lâu) đã có buổi họp báo tại Hà Nội với sự có mặt của đầy đủ các ngôi sao trong đoàn làm phim
Ngày 24/2, đoàn làm phim TiTan đến từ Hollywood đã chính thức bấm máy cảnh quay trong bộ phim bom tấn "Kong: Skull Island" tại phim trường ở thôn Yên Hợp, xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.
Ngày 24/2, đoàn làm phim TiTan đã chính thức bấm máy cảnh quay trong bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island” tại phim trường ở thôn Yên Hợp, xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.
Trong thời gian quay bom tấn "Kong: Skull Island" ở Quảng Bình, đoàn làm phim đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân của mình nhiều hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam, giới thiệu với thế giới.
Đoàn làm phim và các thiết bị được tập kết tại một địa điểm được xây dựng bằng những loại vật liệu cơ động, nhưng chắc chắn giữa bốn bề và nước và núi.
Tràng An có 2 tuyến đường thủy phục vụ du khách, nhưng theo yêu cầu, trong những ngày Đoàn làm phim làm việc tại đây một tuyến đường thủy sẽ phải ngừng hoạt động do đi qua một góc của phim trường.
Tại lễ trao giải Oscar, sau màn trình diễn của Lady Gaga được phụ họa bởi hàng chục nạn nhân của những vụ xâm hại tình dục, Brie Larson đã tới và ôm chặt từng nạn nhân khi họ rời sân khấu.
Đạo diễn bộ phim "Kong: Skull Island" ngày 4/3 đã đăng lên Instagram cá nhân bức ảnh chụp chung với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, thu hút rất nhiều lượt 'thích' của cả người hâm mộ Việt Nam lẫn quốc tế.
Khu du lịch sinh thái đầm Vân Long đã huy động ơn chục máy bơm công suất lớn được sử dụng để bơm nước nhằm dâng mực nước một góc đầm Vân Long phục vụ cho đoàn làm phim "Kong: Skull Island."
Nhà sản xuất bộ phim “Kong: Skull Island” thông qua Công ty Trách nhiệm hữu hạn CJ CGV Việt Nam, nhà phát hành chính thức của bộ phim này tại Việt Nam, đã gửi một bức thư cho báo chí Việt Nam.
"Kong: Skull Island" - bộ phim bom tấn có cảnh quay ở Việt Nam đã chính thức tung trailer giới thiệu về những hình ảnh đầu tiên rất hấp dẫn và cuốn hút.
Đạo diễn phim “Kong: Skull Island,” Jordan Vogt-Roberts tiết lộ ngay khi đặt chân đến Quảng Bình, anh đã phải thốt lên “Chúng ta phải quay phim ở đây, chúng ta phải đến với Việt Nam.”
Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và công chiếu bộ phim vào ngày 10/3, dàn diễn viên chính siêu phẩm “Kong: Đảo đầu lâu” đã gửi lời chúc mừng ngày tới người hâm mộ Việt Nam.
Theo Vogt-Roberts, Việt Nam đã mang lại “nét thẩm mỹ hoàn hảo," giúp "Kong: Skull Island" trở nên khác biệt với những phần trước đó và các phần phim khác về Kong.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã bổ nhiệm đạo diễn Jordan Vogt-Roberts của phim "Kong: Skull Island” làm Đại sứ Du lịch Việt Nam, nhiệm kỳ 2017-2020.
Bom tấn trị giá 190 triệu USD này đã không để khán giả thất vọng về tính giải trí, phần hình ảnh, cũng như những ẩn dụ về chiến tranh và hòa bình, bởi Việt Nam chưa bao giờ hiện lên đẹp đến vậy.
Những khung cảnh ngoạn mục tại nhiều địa danh ở Việt Nam đã làm nên bức phông nền đặc biệt cho bộ phim của Holywood “Kong: Skull Island” (Kong: Đảo đầu lâu).
Liệu chúng ta có tranh thủ được cơ hội từ bộ phim bom tấn của Hollywood, Kong: Skull Island để đưa du lịch Việt Nam cất cánh, với những cảnh quay tuyệt đẹp từ Quảng Bình, Ninh Bình tới Hạ Long?
Chiều 11/3, theo Công ty CJ CGV Việt Nam, đơn vị phát hành bộ phim “Kong: Đảo đầu lâu” tại Việt Nam, sau ngày công chiếu đầu tiên (10/3) và những suất chiếu sớm vào tối ngày (9/3), bộ phim này đã đạt
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam giai đoạn 2017-2020 cho đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đến từ Hoa Kỳ.
Theo thông tin mới nhất của Sở Văn Hóa Thể thao Du lịch Hà Nội, UBND TP Hà Nội sẽ có văn bản gửi Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch nêu ý kiến việc dựng mô hình khỉ Kong tại Hồ Gươm là không phù hợp.