ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 27 tháng 9 năm 2021 – Lee Kum Kee Sauce Group – tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp các loại nước sốt và gia vị – đã được vinh danh với Giải thưởng TỐT NHẤT năm 2021 và Giải thưởng Thực hành Xuất sắc trong hạng mục Hỗ trợ Bán hàng do Hiệp hội Phát triển Nhân tài (Association for Talent Development – ATD) trao tặng.

Đây là lần đầu tiên Lee Kum Kee Group được nhận Giải thưởng TỐT NHẤT, là một trong những giải thưởng có thẩm quyền nhất và uy tín nhất trong lĩnh vực phát triển nhân tài. Với các tiêu chí lựa chọn khắt khe, giải thưởng dành sự công nhận cho các tổ chức thể hiện sự thành công trên toàn doanh nghiệp trong văn hóa phát triển tài năng của đội ngũ nhân viên cũng như coi phát triển nhân tài là một trong những công cụ kinh doanh chiến lược của công ty để hỗ trợ việc đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Lee Kum Kee Group được Hiệp hội Phát triển Nhân tài (ATD) trao Giải thưởng TỐT NHẤT năm 2021 và Giải thưởng Thực hành Xuất sắc trong hạng mục Hỗ trợ Bán hàng

Lee Kum Kee Group cũng nhận được Giải thưởng Thực hành Xuất sắc trong hạng mục Hỗ trợ Bán hàng. Chương trình xây dựng năng lực bán hàng bền vững từng đoạt giải thưởng của Công ty đã xác định các năng lực công việc cần thiết cho các kênh bán hàng khác nhau. Thông qua sự hợp tác giữa các bộ phận kinh doanh khác nhau và các chuyên gia học tập và phát triển trên toàn thế giới, chương trình đào tạo có cấu trúc được thiết kế riêng cho từng kênh bán hàng để nâng cao hiệu quả bán hàng, tạo điều kiện cho Công ty xây dựng đội ngũ bán hàng hiệu quả và hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh.

Ông Derek Wu, Phó giám đốc điều hành Bộ phận Nguồn nhân lực toàn cầu của Lee Kum Kee Group cho biết: “Lee Kum Kee vinh dự được nhận giải thưởng từ hiệp hội nghề nghiệp lớn nhất thế giới về phát triển tài năng. Sự công nhận này là sự xác thực cho những cống hiến của chúng tôi trong việc phát triển các chương trình đào tạo sáng tạo và thúc đẩy phát triển tài năng. Đó chính là chìa khóa dẫn đến thành công trong việc nâng cao sự phát triển của cá nhân và tổ chức để nắm bắt cơ hội và vượt qua thách thức”.

Được thành lập vào năm 1943, Hiệp hội Phát triển Nhân tài (ATD) là hiệp hội lớn nhất thế giới dành riêng cho những người phát triển tài năng trong các tổ chức. Giải thưởng TỐT NHẤT và Giải thưởng Xuất sắc trong Thực hành áp dụng các tiêu chí lựa chọn thống nhất toàn cầu được ngành thực phẩm công nhận và đánh giá cao.

Thông tin về LEE KUM KEE GROUP

Lee Kum Kee Group được thành lập vào năm 1888 bởi người sáng lập là ông Lee Kum Sheung. Với sự phát triển bền vững trong 132 năm qua, Lee Kum Kee đã trở thành một thương hiệu gia dụng của nước chấm và gia vị, cũng như một thương hiệu quốc tế và là “biểu tượng của chất lượng và sự tin cậy”. Trải qua hơn ba thế kỷ, Lee Kum Kee là tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu, chuyên cung cấp hơn 200 loại nước sốt và gia vị cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hãy truy cập www.LKK.com để biết thêm chi tiết.

#LeeKumKee

Giang Tran