LienVietPostBank tri an khach hang nhan dip Quoc Khanh 2/9 hinh anh 1Ví Việt của LienVietPostBank. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Cụ thể, từ ngày 28/8 đến hết ngày 25/9, LienVietPostBank triển khai chương trình quay số trúng thưởng đối với khách hàng giao dịch trên Ví Việt có tên gọi “Mừng ngày Độc lập, tấp nập quà khủng cùng Ví Việt.”

Theo đó, khi có giao dịch bất kỳ trên ứng dụng Ví Việt với giá trị tối thiểu 30.000 đồng (thỏa mãn các điều kiện của chương trình), khách hàng sẽ nhận được một mã số sử dụng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng may mắn cuối kỳ.

[Thanh toán qua mã QR trên ứng dụng Ví Việt khi đi mua sắm]

 Đặc biệt, các khách hàng cá nhân, điểm chấp nhận thanh toán, điểm dịch vụ, cộng tác viên Ví Việt đăng ký mới tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình và có phát sinh giao dịch bất kỳ tối thiểu 10.000 đồng lần đầu tiên sẽ được tặng ngay 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay thưởng.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm một giải đặc biệt là điện thoại iPhone XS Max 64 GB trị giá 30 triệu đồng, một giải nhất trị giá 10 triệu đồng, hai giải nhì mỗi giải trị giá 5 triệu đồng và một số giải thưởng giá trị khác.

Buổi lễ quay số trúng thưởng dự kiến được tổ chức vào ngày 30/9 và sẽ được phát trực tiếp (Livestream) trên Facebook fanpage của Ví Việt.

Cũng trong dịp Tết Độc lập này, LienVietPostBank triển khai chương trình hoàn tiền 50% đối với khách hàng mở thẻ tín dụng MasterCard từ nay đến hết ngày 10/10 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng được hoàn tiền 50% (tối đa 500.000 đồng) khi đăng ký phát hành mới, kích hoạt thẻ và có chi tiêu trong trong thời gian khuyến mại. Thẻ tín dụng LienVietPostBank MasterCard với mức lãi suất và phí hợp lý, đầy đủ các tiện ích, bảo mật an toàn theo chuẩn 3D secure sẽ là một phương tiện thanh toán hỗ trợ tốt cho khách hàng. Ngoài chương trình khuyến mại trên, khách hàng vẫn hưởng chính sách ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)