Link xem trực tiếp World Cup 2022 Croatia-Bỉ đá trận 'sinh tử'

Đội tuyển Bỉ buộc phải giành chiến thắng trong "cuộc chiến sinh tử" với Croatia ở lượt cuối bảng F mới chắc chắn giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2022.
Link xem trực tiếp World Cup 2022 Croatia-Bỉ đá trận 'sinh tử' ảnh 1Bỉ cần phải thắng Croatia mới chắc vé đi tiếp. (Nguồn: Getty Images)

Từ vị thế nắm quyền quyết định "số phận" bảng F, đội tuyển Bỉ giờ đây lại phải bước vào trận đấu mang tính "sinh tử" với á quân Croatia ở lượt cuối vòng bảng.

Đội tuyển Bỉ hiện mới chỉ có 3 điểm (hiệu số -1) trong tay và đã rơi xuống vị trí thứ 3 tại bảng F, kém hai đối thủ cạnh tranh Croatia (+3) và Maroc 1 điểm (+2).

Không chỉ kém về điểm số, đoàn quân của huấn luyện viên Roberto Martinez còn thất thế cả về hiệu số bàn thắng bại.

Với cục diện hiện tại, đội tuyển Bỉ buộc phải giành chiến thắng trong cuộc chiến với Croatia mới giành quyền đi tiếp.

[Link xem trực tiếp Croatia quyết chiến Bỉ tranh vé vòng 1/8]

Trong trường hợp hòa, Kevin De Bruyne và các đồng đội của mình chỉ có thể vượt qua vòng bảng nếu như Maroc nhận thất bại với cách biệt 4 bàn trước Canada.

Trường hợp Maroc để thua cách biệt 4 bàn là điều khó có thể xảy ra trong tình cảnh trận cuối với Canada chỉ còn mang tính thủ tục.

Link xem trực tiếp World Cup 2022 Croatia-Bỉ đá trận 'sinh tử' ảnh 2Croatia không phải là đội bóng dễ bị đánh bại. (Nguồn: Getty Images)

Rõ ràng, tình thế của "các ông già tuyển Bỉ" như lời Kevin De Bruyne nhận định về đội bóng của mình, là vô cùng khó khăn.

[Video xem trực tiếp World Cup 2022: Croatia 'đại chiến' Bỉ]

Croatia cũng với nhiều "ông già" trong đội hình nhưng chắc chắn không phải là đối thủ dễ chơi chút nào. Sau trận hòa Maroc, họ đã bùng nổ khi đối đầu Canada và màn ngược dòng thắng 4-1 là minh chứng rõ nhất.

Trận đấu giữa Canada và Bỉ sẽ diễn ra trên sân Ahmed bin Ali vào lúc 22 giờ tối nay (1/12, theo giờ Việt Nam).

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục