SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 3 năm 2020 – Kể từ năm 2019, LocalGuide.co đã tổng hợp các dịch vụ tốt nhất tại Singapore, dành riêng để giúp độc giả có tài nguyên và ý tưởng cho bất cứ thứ gì và mọi thứ tồn tại hiện nay. Nội dung trên trang web được cập nhật thường xuyên và đăng tải các lựa chọn của các công ty cung cấp dịch vụ có liên quan để giúp độc giả dễ dàng tìm thấy những gì họ đang muốn tìm kiếm. Nhóm chuyên gia tại LocalGuide.co tiến hành nghiên cứu sâu rộng, xác minh hồ sơ công ty và điểm lại các đánh giá trực tuyến trước khi xuất bản bài báo trực tiếp.

Một bài viết mẫu được tìm thấy trong trang web là “Các nhẫn đính hôn: 6 cửa hàng tốt nhất có giá cả phải chăng ở Singapore”. Bài viết này nhằm giúp các cặp vợ chồng trẻ đang muốn mua nhẫn đính hôn có thể tìm được địa chỉ thích hợp để mua.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, LocalGuide.co đã tăng gấp đôi lưu lượng truy cập mỗi quý và tiếp cận đối tượng độc giả rộng hơn. Gần đây, LocalGuide.co đã thông báo khai trương thêm 2 trang web mới là IT.com và NearMe.com, mỗi trang web cung cấp nội dung cụ thể để phục vụ nhu cầu độc đáo của độc giả.

Trang web IT.com.sg cung cấp một bản hướng dẫn thông qua việc tổng hợp các dịch vụ công nghệ tốt nhất ở Singapore. Điều này bao gồm một phạm vi rộng các doanh nghiệp từ “công ty an ninh mạng tốt nhất” đến “cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Singapore” để giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra quyết định tốt hơn cho công ty của họ. Đối với những người đam mê công nghệ và các doanh nhân vừa và nhỏ, IT.com nhằm mục đích khai sáng và giáo dục về sức mạnh của công nghệ bằng cách kết nối họ với các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trên địa bàn để phát triển kinh doanh hoặc cá nhân.

Các khóa học liên quan đến công nghệ thông tin vẫn luôn thiết thực trong thời đại ngày nay dành cho các chuyên gia làm việc, từ các nhà quản lý và giám đốc điều hành công nghệ thông tin cho đến các nhà tiếp thị, để theo kịp với những phát triển mới. IT.com đã đề cập đến các chủ đề và khóa học theo xu hướng hiện tại, chẳng hạn như “5 học viện để nhận chứng chỉ CISSP của bạn tại Singapore” và “17 công ty hàng đầu đăng ký các khóa học phân tích dữ liệu tại Singapore” để giúp các doanh nghiệp và cá nhân duy trì lợi thế cạnh tranh. Chứng chỉ CISSP (Certified Information System Security Professional) là một trong các chứng chỉ cao cấp về bảo mật được thừa nhận trên toàn thế giới, được chứng nhận bởi tổ chức độc lập ISC2.

NearMe.com.sg nhắm mục tiêu tối ưu hóa vị trí, trong đó họ tập hợp các dịch vụ tốt nhất có sẵn trong một khu vực cụ thể ở Singapore. Từ phòng khám nha khoa gần nhất đến các thẩm mỹ viện gần nhất trong vùng lân cận, website tập hợp một danh sách các nhà cung cấp dịch vụ có thể tìm thấy trong khu vực, với khả năng tiếp cận tuyệt vời. Các tìm kiếm phổ biến cho các dịch vụ phổ biến như “IPL tốt nhất trong khu vực Orchard (trung tâm Singapore)” trong NearMe.com có ​​thể giúp độc giả giảm thời gian phải di chuyển đến khu vực khác của Singapore và đáp ứng nhu cầu của họ một cách thuận tiện.

Với việc khai trương các trang web này, độc giả có cơ hội nhận được thông tin chuyên sâu về các dịch vụ xung quanh họ và kết nối nhiều hơn với các doanh nghiệp ở Singapore.

Giang Tran