Lực lượng chức năng đụng độ CĐV bóng đá khiến 50 người bị thương

Người hâm mộ quá khích của Câu lạc bộ Eintracht Frankfurt đã ném chai lọ, pháo hoa và thanh sắt nặng về phía cảnh sát, buộc lực lượng chức năng phải sử dụng bình xịt hơi cay.

Vụ việc xảy ra trước thềm trận đối đầu của Câu lạc bộ này với Câu lạc bộ Stuttgart vào chiều 25/11. (Nguồn: tvpworld)
Vụ việc xảy ra trước thềm trận đối đầu của Câu lạc bộ này với Câu lạc bộ Stuttgart vào chiều 25/11. (Nguồn: tvpworld)

Cảnh sát thành phố Frankfurt của Đức cho biết khoảng 50 người đã bị thương trong các vụ đụng độ giữa lực lượng chức năng và những cổ động viên của Câu lạc bộ Eintracht Frankfurt.

Vụ việc xảy ra trước thềm trận đối đầu của Câu lạc bộ này với Câu lạc bộ Stuttgart vào chiều 25/11.

Trong một tuyên bố cuối ngày, cảnh sát sở tại nêu rõ 4 sỹ quan bị thương đã được đưa đến bệnh viện điều trị.

Nhân viên sân vận động cũng bị thương trong các vụ đụng độ trước khi diễn ra trận đấu giữa hai Câu lạc bộ trên trong khuôn khổ Giải vô địch Quốc gia Đức (Bundesliga). Cảnh sát đã bắt giữ một số nghi phạm.

Tuyên bố cho biết thêm các vụ đụng độ xảy ra vào 17h45 ngày 25/11 theo giờ địa phương (tức 23h45 đêm 25/11, giờ Việt Nam), tầm 45 phút trước giờ bóng lăn.

Các cổ động viên của Eintracht Frankfurt đã phản đối cảnh sát kiểm soát lối vào sân vận động thường dành cho Hội cổ động viên nhiệt thành của Câu lạc bộ này.

Người hâm mộ quá khích đã ném chai lọ, pháo hoa và thanh sắt nặng về phía cảnh sát, buộc lực lượng chức năng phải sử dụng bình xịt hơi cay. Lực lượng tiếp viện nhanh chóng được triển khai để giúp chấm dứt đụng độ.

Sau vụ việc trên, một số lượng lớn thành phần cực đoan đã không được vào sân để theo dõi trận đấu./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục