SINGAPORE – Media OutReach – Đợt bán hàng siêu giảm giá của M1 (M1 Mega Sale) mang đến cho người Singapore cơ hội mua các thiết bị cầm tay, gói dữ liệu di động và đăng ký băng thông rộng cáp quang yêu thích của họ với mức giá rất hời. Với việc bán hàng đã bắt đầu, sự kiện siêu giảm giá này hứa hẹn mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn nhất từ ​​trước đến nay. M1 đưa ra mức chiết khấu lên đến 1.380 dollar Singapore và khuyến mãi cho các sản phẩm được chọn, bao gồm iPhone 12 màu tím mới nhất, Samsung Galaxy S21 Ultra 5G…, khách hàng có thể tận hưởng một số liệu pháp công nghệ vào phút cuối.

Các mã giảm giá đáng kinh ngạc trên toàn trang web và các khuyến mãi độc quyền

Mặc dù thời gian khuyến mãi Mega Deal của M1 đã vào cao trào, nhưng toàn bộ các ưu đãi không thể cạnh tranh được chưa hề có dấu hiệu chậm lại. Trên thực tế, từ nay đến thời điểm 23 giờ 59 phút ngày 11 tháng 6 tới, 400 chủ thẻ tín dụng Citi đầu tiên và chủ thẻ Citi M1 có thể tiết kiệm tới 150 dollar Singapore khi mua dòng điện thoại thông minh (smartphone) Apple iPhone 12 bằng cách áp dụng mã “CA” hoặc “MA” sau 6 số đầu tiên của các thẻ nói trên của họ. Các đăng ký mới cho dòng Samsung Galaxy S21 hoặc Galaxy Z Fold2 trên Gói có thiết bị cũng có thể tận dụng thẻ DBS / POSB của họ và mã khuyến mãi duy nhất để đảm bảo có được một chiếc Galaxy Tab A7 miễn phí trong thời gian còn hàng.

Các thành viên SAFRA cũng có thể tận hưởng những lợi ích độc quyền. Giờ đây, mọi người đều có thể nhận được chiếc điện thoại mà họ yêu thích với giá trị tốt nhất bằng cách giành được khoản tiết kiệm lên tới 936 dollar Singapore trên tổng số đăng ký của họ.

Ngoài các chương trình khuyến mãi kéo dài một tháng như tiện ích bổ sung Dữ liệu cuối tuần không giới hạn, gói giảm giá 50%, ưu đãi nạp thẻ trả trước miễn phí có sẵn tại tất cả các cửa hàng M1 và 65GB cho đăng ký chỉ bằng SIM 17 dollar Singapore, M1 cũng đang cung cấp chương trình khuyến mãi chớp nhoáng độc quyền bán hàng cho các gói băng thông rộng cáp quang của họ. Tất cả các lần đăng ký mới và ký tiếp hợp đồng trên gói Băng thông rộng cáp quang 1Gbps với Wi-Fi được chọn và bộ định tuyến Wi-Fi 6 đều đủ điều kiện để được miễn phí đăng ký 3 tháng.

Thông tin về M1

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ thương mại vào năm 1997 đến nay, M1 đã đạt được nhiều thành tích đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong hai giấy phép mạng 5G độc lập trên toàn lãnh thổ Singapore, là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G trên Đảo quốc này, tốc độ cực cao băng thông rộng cố định, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network – NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển viễn thông của Singapore, thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m1.com.sg

#M1

Giang Tran