Máy bay Boeing 737 MAX 8 của Na Uy bất ngờ đổi hướng trên không

Một chiếc máy bay Boeing 737 MAX 8 số hiệu DY4545 thuộc sở hữu của hãng hàng không Na Uy đang trên đường bay đến Tel Aviv, đã bất ngờ đổi hướng quay trở về Thụy Điển.
Máy bay Boeing 737 MAX 8 của Na Uy bất ngờ đổi hướng trên không ảnh 1Một máy bay của hãng hàng không Na Uy. (Nguồn: AFP)

Theo AFP, báo Aftonbladet đưa tin, một chiếc máy bay Boeing 737 MAX 8 số hiệu DY4545 thuộc sở hữu của hãng hàng không Na Uy đang trên đường bay đến Tel Aviv, Israel đã bất ngờ đổi hướng khi bay trên bầu trời châu Âu và quay trở về sân bay Stockholm Arlanda của Thụy Điển.

Theo trang web của công ty điều hành sân bay Swedavia, Thụy Điển, máy bay hạ cánh lúc 17 giờ (giờ địa phương).

[Anh, Na Uy tuyên bố ngừng khai thác máy bay Boeing 737 MAX]

Nguyên nhân của vụ việc chưa được báo cáo.

Trước đó không lâu, hãng hàng không Na Uy đã tuyên bố tạm dừng các chuyến bay của mẫu máy bay Boeing 737 MAX 8 sau vụ tai nạn ở Ethiopia./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Cảnh sát Nam Phi. (Nguồn: bssnews)

Xả súng ở Nam Phi, 20 người thương vong

Các tay súng không rõ danh tính đã bắn vào các nạn nhân trên đường phố vào sáng 21/12 khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương; nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tiểu cảnh Giáng sinh được trang trí tại khuôn viên cầu Rồng (Đà Nẵng). (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Đà Nẵng rộn ràng đón Giáng sinh 2025

Thành phố Đà Nẵng rực rỡ sắc màu không khí đón Giáng sinh 2025; trên khắp các tuyến phố đèn led, cây thông, tiểu cảnh Noel được trang hoàng lung linh, thu hút người dân, du khách đến tham quan.