HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach –  Vào lúc 3 giờ chiều ngày 11 tháng 6 năm 2019, Metalist đã chính thức ra mắt phiên bản beta của Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số dành cho một số quốc gia. Người dùng hiện có thể giao dịch và trao đổi các loại tiền, tài sản kỹ thuật số như BTC, ETH, USDC, LTC, XRP, BAT, CELR, ENJ, HOT, LINK, NPXS, OMG và ZRX một cách an toàn, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Nhiều token khác cũng sẽ được liệt kê trong tương lai.

Thông tin về nền tảng Metalist:

Dễ sử dụng

Metalist dành để xây dựng nền tảng dễ sử dụng nhất trong các hệ điều hành iOS, Android và Web với nhiều ngôn ngữ và tiếp tục phát triển để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Hệ thống đáng tin cậy

Với kiến ​​trúc hệ thống đa tầng, đa lớp tiên tiến, Metalist cung cấp dịch vụ bảo mật cao, thông lượng lớn và sẵn sàng cho sử dụng.

Nền tảng mạnh

Metalist được điều hành bởi một công ty con thuộc sở hữu của Metaps Inc., có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo. Nhóm Metaps cung cấp dịch vụ tài chính và tiếp thị ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và điều hành hoạt động trao đổi tài sản kỹ thuật số tại Hàn Quốc. Metalist tận dụng chuyên môn và kiến ​​thức của Nhóm Metaps về trao đổi tài sản kỹ thuật số.

Kiểm soát chặt chẽ và tuân thủ pháp luật cao

Metalist đã thiết kế và triển khai các hoạt động kiểm soát nội bộ mạnh mẽ để bảo đảm tài sản của người dùng. Công tác kiểm soát nội bộ của Metalist được duy trì ở mức cao nhất trong ngành và được xem xét bởi một trong những công ty kế toán lớn nhất. Metalist hoạt động và tuân thủ theo luật pháp và quy định của Singapore.

Thông tin về Metalist

Metalist là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, cung cấp cho người dùng toàn cầu các dịch vụ giao dịch tại chỗ và giao dịch C2C cho các tài sản blockchain, như Bitcoin, Ethereum, Litecoin… Metalist có trụ sở tại Singapore và được điều hành bởi một công ty con thuộc sở hữu của Metaps Inc., có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo (Nhật Bản). Thông tin thêm về Metalist có sẵn tại website: www.metalist.pro.

Giang Tran